Sau khi Khá Bảnh bị bắt, lượng người theo dõi kênh YouTube tăng đột biến

03/04/2019 09:46 AM | Thời sự

Từ chỗ lượng người theo dõi kênh YouTube Khá Bảnh ở mức hơn 1,99 triệu, sau ngày 2/4 đã tăng lên con số 2,015 triệu người, tương đương tăng thêm vài chục nghìn người.

Sau khi Khá Bảnh bị bắt, lượng người theo dõi kênh YouTube tăng đột biến

Theo tìm hiểu của ICTnews, 1 ngày sau khi Khá Bảnh (Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, tại Từ Sơn, Bắc Ninh) bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra về hành vi liên quan đến sử dụng ma túy, tín dụng đen, đánh bạc thì khá bất ngờ, kênh YouTube của đối tượng này có lượng người đăng ký theo dõi tăng mạnh.

Nếu tính từ thời điểm tối ngày 1/4 trước khi Khá Bảnh bị bắt cho tới hết ngày 2/4, kênh YouTube Khá Bảnh đã có thêm vài chục nghìn người đăng ký theo dõi (từ 1,99 triệu tăng lên 2,015 triệu người).

Cùng đó, các video đã đăng trên kênh này cũng có lượng xem đột biến, từ vài trăm nghìn lượt trở lên.

Trước thực tế trên, nhiều quan điểm cho rằng dù YouTube đã gỡ quảng cáo, chặn tính năng kiếm tiềm của kênh Khá Bảnh, tuy nhiên việc vẫn để kênh này hoạt động, hàng ngày hàng giờ tiêm nhiễm lối sống giang hồ, xã hội đen cho giới trẻ, số lượng đăng ký theo dõi không ngừng gia tăng là điều không thể chấp nhận, cần có biện pháp mạnh tay xóa sổ.

Trước đó, ngày 2/4, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho biết đã chính thức gửi yêu cầu tới nhà cung cấp dịch vụ YouTube đề nghị khóa, hạ kênh YouTube của Khá Bảnh.

Đại diện Cục cũng cho rằng kênh YouTube của Khá Bảnh có chứa những nội dung gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng xã hội, vì thế đơn vị đã đề nghị YouTube không được tiếp tục khai thác, thu phí quảng cáo từ kênh này.

Dù vậy, tính đến sáng ngày 3/4, kênh này vẫn hoạt động bình thường với vô số clip văng tục, dằn mặt lẫn nhau theo kiểu giang hồ…

Theo Hoàng Phương

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quỹ Đổi mới sáng tạo của Vingroup chính thức rót khoản vốn đầu tiên, gọi tên FulBright, ĐH Bách Khoa trong list 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ, mức đầu tư lên tới 124 tỷ đồng

Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup vừa công bố danh sách 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ với tổng giá trị 124 tỷ đồng, trong đó mức cao nhất là 10 tỷ đồng/dự án. Đại diện Vingroup cho biết các dự án được lựa chọn mang tính đột phát, mang lại lợi ích thiết thực trong các lĩnh vực quan trọng như Big Data, Y sinh tính toán, Gen và tế bào, Giao thông thông minh, IoT, Nhận dạng hình ảnh… đến từ các trường FulBright, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia Hà Nội…

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Tôi không phải là "iron women", tôi chỉ là người dám nhìn thẳng vào sự thật

Thay vì sợ hãi, khi gặp bất cứ biến cố lớn nào trong cuộc đời, thay vì trốn tránh bà Cao Thị Ngọc Dung luôn dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật để vượt qua nghịch cảnh, tìm an yên trong tâm hồn.

Câu chuyện kinh doanh

Ai bảo ĐH chỉ nghiên cứu suông và không có tính ứng dụng? Bách Khoa chính là tên tuổi bí ẩn đứng sau ứng dụng báo nói, app giám sát trẻ em đến trường và phần mềm chống đạo văn

Đại diện ĐH Bách Khoa cho biết giờ trường rất yên tâm khi ký các quyết định cho sinh viên bảo vệ luận văn, bởi hệ thống kiểm tra đạo văn do trường phát triển không chỉ có khả năng kiểm tra đối chiếu giữa các tài liệu tiếng Việt với nhau, mà còn check được cả sự trùng lặp thông tin giữa một tài liệu tiếng Việt và tài liệu tiếng Anh…

Chuyện lạ ở Quảng Trị: Phụ nữ cứ cầm giỏ đi chợ là được tặng tiền

Chỉ cần xách giỏ đến chợ, những người phụ nữ ở phường Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị sẽ được ban quản lý chợ tặng tiền. Tuy có vẻ lạ lùng nhưng phong trào đang được mọi người ủng hộ hết sức nhiệt tình.

Đọc thêm