Sau khi AT&T ra mắt “5G E”, T-Mobile ra mắt hẳn mạng 9G

09/01/2019 01:55 PM | Công nghệ

Một cú đáp trả ấn tượng của T-Mobile, trong cuộc đua giữa các nhà mạng Mỹ để tiến tới công nghệ 5G.

Sau khi AT&T ra mắt “5G E”, T-Mobile ra mắt hẳn mạng 9G

Các nhà mạng tại Mỹ đang có một cuộc chạy đua cam go để tiến tới công nghệ di động 5G. Trong đó, AT&T có vẻ như đã nhanh chân hơn khi chuẩn bị cập nhật mạng 5G E thông qua một bản nâng cấp phần mềm mới. Một bản cập nhật phần mềm?

Đó không phải là cách mà mạng di động 5G sẽ hoạt động. Và trên thực tế, kế hoạch của nhà mạng AT&T chỉ là thay đổi biểu tượng 4G LTE trên smartphone Android thành 5G E, thông qua bản cập nhật phần mềm mới.

Khi được hỏi thì AT&T chỉ nói rằng “đó là 5G E chứ không phải 5G+”, 5G+ là tên gọi chính thức mà AT&T đã đăng ký cho dịch vụ mạng 5G thực tế sắp tới của mình. Và chiến lược quảng bá này của AT&T dường như đã khiến nhiều người dùng hiểu lầm.

T-Mobile ra mắt mạng 9G.  

Và trong một động thái đáp trả, nhà mạng T-Mobile đã ra mắt hẳn mạng 9G. Vì tại sao lại không khi bạn có thể làm điều đó mà thậm chí không cần tới một bản cập nhật phần mềm?

Sau khi AT&T ra mắt “5G E”, T-Mobile ra mắt hẳn mạng 9G - Ảnh 2.

Tất nhiên đây chỉ là một trò đùa nhằm đá xoáy AT&T mà thôi. Còn trên thực tế, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi một thời gian nữa mới có thể thấy mạng 5G được đi vào sử dụng.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  mạng 5g
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

IKEA vào Việt Nam: Người tiêu dùng vỗ tay ăn mừng, các doanh nghiệp đối thủ thận trọng, thị trường nội thất trong nước liệu có chao đảo?

Viễn cảnh IKEA vào Việt Nam khiến nhiều người dùng hân hoan nhưng đây sẽ là mối lo của các doanh nghiệp, thương hiệu khác.

Câu chuyện kinh doanh

Chuyện sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân xử lý dữ liệu tốt hơn ĐH Bách Khoa và điểm yếu của ngành mà trả lương tới 7.000 USD/tháng vẫn không kiếm được người

Khi xây dựng team Engineer - AI và Data Analytics, Startup Beeketing phát hiện ra rằng một cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân khi được đào tạo thêm về Engineering và lập trình có thể tạo ra được hệ data và xây rất nhanh, nhanh hơn cả các kỹ sư tốt nghiệp từ ĐH Bách Khoa. Các sinh viên được đào tạo thuần về khoa học dữ liệu thường thiếu kiến thức về kinh tế, kinh doanh. Họ có thể đưa ra một sơ đồ AI nhưng lại không thể phân tích được phương thức này tốt cho DN như thế nào...

Thử thách #10yearschallenge với tỷ phú Việt và các vị Shark quyền lực: Người trẻ mãi không già, người "nâng tầm" dung mạo

Thử thách 10 năm nhìn lại đang gây khuynh đảo mạng xã hội và cùng nhìn lại thời gian 10 năm trước của những tên tuổi nối tiếng trong giới doanh nhân Việt Nam.

Công việc phần lớn tỷ phú và triệu phú làm trước khi giàu

Kỹ năng bán hàng là nhân tố giúp nhiều người nổi tiếng và lãnh đạo doanh nghiệp thành công.

Đọc thêm