Sau hơn 4 tháng, Microsoft Việt Nam lại "thay" sếp

20/01/2018 05:36 PM | Kinh doanh

Ông Phạm Thế Trường được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam...

Sau hơn 4 tháng, Microsoft Việt Nam lại "thay" sếp

Microsoft chính thức bổ nhiệm ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc điều hành SAP Việt Nam, vào vị trí Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam thay cho ông Aung San Maung.

Trước đó, tháng 9/2017, ông Aung San Maung, quốc tịch Australia, người có 20 năm đồng hành cùng Microsoft khu vực châu Á, được bổ nhiệm vị trí quyền Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, thay cho ông Vũ Minh Trí.

Tại Microsoft, ông Trường sẽ chịu trách nhiệm quản lý sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ tại Việt Nam, góp phần giúp Microsoft tiến nhanh hơn trên hành trình trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới về nền tảng và hiệu năng.

Trước khi nhận chức Tổng giám đốc Micorosoft Việt Nam, ông Trường là Tổng giám đốc điều hành SAP Việt Nam từ năm 2012. Dưới sự điều hành của ông, SAP đã đạt được mức tăng trưởng ấn tượng trong 5 năm qua. Ông đồng thời góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc hành trình chuyển đổi số của SAP.

Còn trước SAP, ông Trường đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bán hàng của Oracle Việt Nam.

Chủ tịch Microsoft Đông Nam Á, Andrea Della Mattea, chia sẻ: Việt Nam đang có một quỹ đạo tăng trưởng đáng kinh ngạc và tin tưởng rằng ông Trường sẽ có những đóng góp giúp khách hàng và đối tác của tập đoàn đẩy nhanh sự chuyển đổi số.

Theo Thủy Diệu

VnEconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

MXH Lotus có cơ chế chống lại tin giả riêng, hạn chế nội dung xấu, đặt mục tiêu đầu tiên là 4 triệu người dùng hàng ngày

Tổng Giám đốc VCCORP, ông Nguyễn Thế Tân đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với báo giới về mục tiêu và định hướng hoạt động của Lotus trong thời gian tới.

CEO Giao Hàng Nhanh: Sợ nhất vẫn là ‘không biết cái mà mình cũng không biết’

Điều khiến Đồng sáng lập, CEO Giao Hàng Nhanh - Lương Duy Hoài lo sợ nhất trong suốt quá trình khởi nghiệp chính là ‘không biết cái mà mình không biết’. Thông qua những tổ chức như Endeavor, anh Hoài muốn sự ‘vô minh’ của mình càng ít càng tốt.

Sơn Tùng M-TP, Martin Lò, Tinikun và những người đi tìm hình của nước

"Việt Nam là một đất nước tuyệt với nếu mọi người chịu mở lòng vì nó, dễ tính hơn một chút. Mọi người có thể chê Việt Nam rất nhiều, mình biết, Việt Nam vẫn đang phát triển và mọi người đều có thể xây dựng nó mà" - blogger Benjamin Tran chia sẻ.

Mạng xã hội Việt vì sao lại tên là Lotus?

Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất sau khi VCCorp công bố phát triển mạng xã hội: Tại sao lại là Lotus? Hay tại sao: Đã là mạng xã hội Việt, mà lại có một cái tên… tiếng Anh?

Đọc thêm