Sau gần 4 năm bán bánh kẹp ở Sài Gòn, McDonald’s mới chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội

02/12/2017 01:20 PM | Kinh doanh

Sau hơn 3 năm tập trung ở TPHCM, McDonalds đã chính thức mở rộng hoạt động ra thị trường Hà Nội từ ngày 2/12.

Sau gần 4 năm bán bánh kẹp ở Sài Gòn, McDonald’s mới chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội

Trong sáng ngày 2/12, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s chính thức khai trương ở địa chỉ số 2 Hàng Bài, đánh dấu sự có mặt của mình tại Hà Nội và thị trường miền Bắc.

Nhà hàng nằm ở vị trí trung tâm thủ đô với mặt tiền trên hai con phố lớn Hàng Khay và Hàng Bài, có tổng diện tích hơn 400 m2 và sức chứa gần 200 khách. Đây được đánh giá là khu vực có không gian đẹp khi khách hàng vừa có thể thưởng thức các món ăn McDonald’s, vừa ngắm khung cảnh tại Hồ Gươm và phố đi bộ nhộn nhịp vào cuối tuần.

Ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành của McDonald’s Việt Nam chia sẻ: “McDonald’s đã sẵn sàng mang tới cho thực khách Hà Nội các món ăn truyền thống nổi tiếng như Big Mac, Cheeseburger, Chicken McNuggets, French Fries… với tiêu chuẩn chất lượng cao và đồng nhất trên toàn thế giới. Việc mở ra thị trường Hà Nội thời điểm này nằm trong kế hoạch phát triển của thương hiệu tại Việt Nam. Dự kiến trong thời gian tới, hệ thống nhà hàng McDonald’s sẽ được mở rộng để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. ”

McDonald’s là chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh quy mô lớn thế giới đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với số lượng chuỗi lên tới hơn 37.000 tại khắp các châu lục, phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng. Khoảng 85% số nhà hàng McDonald’s trên thế giới được sở hữu và vận hành bởi các doanh nhân địa phương.

Thương hiệu đồ ăn nhanh của Mỹ bắt đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam đầu tháng 2/2014 với cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM. Đến nay toàn bộ hệ thống đã có 16 nhà hàng với những quy mô khác nhau tại khu vực quận 1, quận 6, quận 7, quận Gò Vấp, quận 10 và quận 2..., TP HCM.

Cửa hàng tại Hàng Khay, Hà Nội là chuỗi nhà hàng thứ 17 trong hệ thống McDonald's tại Việt Nam.

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  mcdonald
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Khát" nhân lực AI: 12 sinh viên chưa ra trường lương 6.000 USD/tháng, ĐH Bách Khoa mở luôn chuyên ngành AI, điểm đầu vào tối thiểu 27!

"Đối với năm tuyển sinh 2019, để được vào học ngành AI của ĐH Bách khoa Hà Nội, điểm đầu vào tuyển sinh phải trên 27 điểm. Với trên 27 điểm này, các em đã thuộc vào top 0,5% của các thí sinh khối A cả nước", ông Tạ Hải Tùng - Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, Trường đại học Bách khoa Hà Nội cho biết.

Quan niệm “dụng nhân như dụng mộc” của sếp Tổng Vietnam Airlines: Nếu không còn phù hợp thì nên cư xử tốt đẹp với nhau, chứ không phải trở thành kẻ thù hay đối thủ!

“Dụng nhân như dụng mộc. Có những người ở với mình thì làm không được nhưng đi chỗ khác người ta vẫn làm tốt. Có những xung đột về văn hóa, bất mãn về cách thức làm việc, trên cơ sở đó thì mình phải làm sao giải quyết nó theo chiều hướng tích cực, làm cho nhân viên hạnh phúc nhất thì mới giữ được nhân sự giỏi và cống hiến hết mình…”, ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airline chia sẻ.

Ông chủ 9x thực sự của quán “trà chị Huệ” trong phim “Về nhà đi con”: Bỏ ngang đại học từ năm nhất để theo đuổi đam mê khôi phục trà cổ Việt Nam

Ở tuổi 23, khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay với các lựa chọn về sự nghiệp thì Nguyễn Hoài Linh đã là ông chủ của một quán trà được nhiều người yêu thích.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Soya Garden: Thà là một phần nhỏ trong chiếc bánh lớn còn hơn trở thành chiếc bánh nhỏ

“Một là bạn sẽ ôm khư khư và để nó sống một cách quặt quẹo; hai là bạn cho nó nhiều ông bố, bà mẹ để nó phát triển và trở thành người khổng lồ”.

Đọc thêm