Sau 14 năm thành công ở thị trường Miền Nam, DAT "tiến công" ra Miền Bắc

23/09/2019 05:30 PM | Kinh doanh

Ngày 19/09/2019, Công ty TNHH Kỹ Thuật DAT đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội.

Sau 14 năm thành công ở thị trường Miền Nam, DAT "tiến công" ra Miền Bắc

Đồng thời công bố ra mắt hệ sinh thái DAT với nhiều giá trị lợi ích xoay quanh gia tăng sự hiệu quả giúp khách hàng và đối tác tối đa hóa lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh.

Bên cạnh hàng trăm đại diện doanh nghiệp đối tác chiến lược, lễ khai trương trụ sở DAT Chi Nhánh Hà Nội vừa qua còn vinh dự có sự góp mặt của ông Wang Jian - Tổng Giám đốc Kinh doanh toàn cầu Tập đoàn công nghệ INVT và ông Nguyễn Anh Tú - Đại diện Tập đoàn Canadian Solar tại Việt Nam. Cũng nhân dịp này, ông Tiêu Văn Đạt - Tổng Giám đốc công ty DAT đã tuyên bố ra mắt hệ sinh thái DAT với thông điệp "Gia tăng sự hiệu quả".

Tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ tự động hóa, DAT từ năm 2006 đến nay luôn giữ vững vị thế là nhà phát triển và cung cấp giải pháp hàng đầu về: Biến tần - tự động hóa, năng lượng điện, điều khiển thang máy và điện năng lượng mặt trời. Tính đến năm 2019, DAT đã phát triển và cung cấp ra thị trường 450.000 bộ biến tần, phục vụ hơn 6000 khách hàng doanh nghiệp đối tác và trở thành doanh nghiệp dẫn dầu miền Nam trong lĩnh vực Công nghệ tự động hóa, được trao tặng giải thưởng Chứng nhận Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy (Trusted Quality Supplier). DAT mở rộng bộ máy với 250 nhân sự, 41% là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo đúng chuyên ngành điện, năng lượng tái tạo tại nhiều trường đại học hàng đầu cả trong và ngoài nước.

Tại chi nhánh mới thành lập tọa lạc ở Khu công nghiệp Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội, ông Tiêu Văn Đạt trong bài phát biểu đã thể hiện niềm tự hào khi nhìn lại quãng thời gian 14 năm phát triển của DAT, qua đó bày tỏ kỳ vọng được cùng tập thể DAT tiếp tục mang tới cho khách hàng ở miền Bắc những giải pháp công nghệ tối ưu, cùng các đối tác miền Bắc phát triển và lan tỏa hệ sinh thái đem lại nhiều hiệu quả kinh doanh, giúp khách hàng nâng cao lợi thế cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận.

Sau 14 năm thành công ở thị trường Miền Nam, DAT tiến công ra Miền Bắc - Ảnh 1.

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT tuyên bố: "Với thành công bước đầu tại thị trường miền Nam, DAT mong muốn được lan tỏa hệ thống giá trị này tới toàn khách hàng và doanh nghiệp trên cả nước. Vì lẽ đó, DAT quyết định thành lập chi nhánh và Trung tâm dịch vụ của INVT tại Hà Nội. Chúng tôi đầu tư quy mô, mạnh mẽ cho con người và chính sách dịch vụ. Đặc biệt, DAT hy vọng được tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác quốc tế và trong nước để chúng ta cùng xây dựng một hệ sinh thái giá trị, giúp cho khách hàng miền Bắc cũng đạt được những lợi nhuận mà DAT đã làm rất tốt cho thị trường miền Nam".

Sau lễ khai trương trụ sở DAT chi nhánh Hà Nội, toàn bộ các vị khách mời của sự kiện tiếp tục được tiếp đón tại Trung tâm Hội Nghị - Khách sạn Mường Thanh. Kết thúc phần văn nghệ mở màn với chủ đề là ánh sáng và năng lượng, những hình ảnh mô tả đầu tiên về hệ sinh thái DAT đã được gửi tới khán giả qua một video ngắn trọn vẹn cảm xúc.

Sau 14 năm thành công ở thị trường Miền Nam, DAT tiến công ra Miền Bắc - Ảnh 2.

Ông Bùi Việt Phương - Trưởng Bộ phận Marketing sản phẩm của DAT giới thiệu tới các vị khách mời về hệ sinh thái giá trị DAT.

Triết lý Nhân - Quả được Công ty lấy làm kim chỉ nam để nỗ lực hơn nữa trong việc cải tiến sản phẩm, phát triển giải pháp và xây dựng thành công hệ sinh thái hướng đến "Gia tăng sự hiệu quả". Qua phầrn phát biểu của các đại diện từ phía công ty, DAT cũng thể hiện niềm tin về sự vươn xa hơn nữa của hệ giá trị đã xây dựng suốt 14 năm qua.

Sau 14 năm thành công ở thị trường Miền Nam, DAT tiến công ra Miền Bắc - Ảnh 3.

Khách tham dự Lễ khai trương và tham quan khu trưng bày sản phẩm và giải pháp của DAT

Hệ sinh thái giá trị DAT hứa hẹn sẽ giúp cho các khách hàng, đối tác tại toàn khu vực miền Bắc cũng như toàn quốc gia tăng lợi nhuận, lợi thế cạnh tranh trong đầu tư, sản xuất và kinh doanh.

Tiên phong trên thị trường Công nghệ tự động hóa, DAT từ năm 2006 đến nay luôn giữ vững vị thế là nhà phát triển và cung cấp giải pháp hàng đầu trong các lĩnh vực: Biến tần - tự động hóa, năng lượng điện, điều khiển thang máy và điện năng lượng mặt trời.

Hoạt động dựa trên triết lý "Nhân – Quả" với 4 giá trị cốt lõi gồm Cam kết, Chia sẻ, Tận tâm và Sáng tạo hướng đến sứ mệnh "Thỏa mãn mong đợi của bạn", DAT trong 14 năm qua đã không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hội tụ đủ 3 yếu tố: Hiệu quả, thông minh, đẳng cấp.

DAT luôn chú trọng hợp tác với các đối tác Quốc tế và hợp tác toàn diện với các đối tác doanh nghiệp trong nước, với tầm nhìn xây dựng nên hệ sinh thái DAT nhằm giúp cộng đồng khách hàng, doanh nghiệp, xã hội đạt được lợi ích cao nhất.

Tìm hiểu thêm về DAT: http://www.dattech.com.vn/

Hotline: 18006567

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma định nghỉ hưu từ 2004 vì bị ‘cà khịa’ không đủ giỏi để làm CEO, 2019 nghỉ xong ông mới nói: ‘Alibaba không cần bản sao của tôi, một Jack Ma đã là quá đủ’

Phát biểu tại Hội nghị CEO toàn cầu của Forbes ngày 15/10, Ma cho biết ông lần đầu tiên thức tỉnh ý tưởng về việc nghỉ hưu từ năm 2004, khi một nhà đầu tư mạo hiểm nói với ông rằng ông "không đủ tiêu chuẩn để làm CEO".

Làm thế nào để startup “sống sót” được trong năm đầu tiên?

“97% các công ty khởi nghiệp thất bại ngay trong những năm đầu tiên. Chỉ 3% các startup có thể duy trì qua năm thứ 2 và thành công trong thực tế. Thị trường ngày càng khó khăn, những người khởi nghiệp quả thực có thể gọi họ là người hùng vì con đường khởi nghiệp rất chông gai, là cuộc chiến gian nan…”.

Câu chuyện kinh doanh

Starbucks đóng 8/18 cửa hàng tại Hà Nội vì lo nguồn nước không an toàn, chưa thể hẹn ngày mở lại

Việc đóng cửa hàng được thực hiện từ chiều 17/10, sau khi Starbucks làm việc với bên thứ ba để xét nghiệm mẫu nước và được khuyến cáo chất lượng nước không đủ an toàn cho ăn uống, dù chuỗi cửa hàng này có trang bị hệ thống lọc.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ "người phụ nữ nghìn tỷ" của Giao Hàng Nhanh: Thích lăn xả như một nhân viên tập sự, trở thành nữ tướng quyền lực cân 50% doanh số cả công ty

Người ta nói chị như "thần long thấy đầu chẳng thấy đuôi" vì nhân viên GHN chẳng mấy khi thấy người phụ nữ quyền lực nhất nhì công ty xuất hiện tại trụ sở.

Đọc thêm