Sau 10 tiếng nói "Khoa Pug", Youtuber Việt tiếp tục câu views bằng "No Burger King" trong 10 tiếng

10/04/2019 03:19 PM | Thời sự

Dù rất nỗ lực "đu trend", đến nay Youtuber này mới chỉ có thêm 400 sub.

Sau 10 tiếng nói "Khoa Pug", Youtuber Việt tiếp tục câu views bằng "No Burger King" trong 10 tiếng

Chiều hôm qua (10/4), dân mạng đã liên tục chỉ trích Burger King vì đăng video quảng cáo, trong đó có cảnh ăn burger bằng đũa "kiểu Việt Nam."

Sau 10 tiếng nói Khoa Pug, Youtuber Việt tiếp tục câu views bằng No Burger King trong 10 tiếng - Ảnh 1.

Cụ thể, tài khoản Instagram của Burger King khu vực New Zealand đã đăng video quảng cáo món mới, mang hương vị Việt Nam.

Nghe có vẻ thú vị, tuy nhiên, nhân vật trong video lại sử dụng đôi đũa màu đỏ quá khổ để gắp burger lên ăn một cách rất ngớ ngẩn. Dân mạng thế giới, đặc biệt là một số nước châu Á đã kịch liệt phản đối video của Burger King, cho rằng chuỗi đồ ăn nhanh đã thể hiện sự phân biệt chủng tộc cũng như châm biếm việc dùng đũa.

Sau 10 tiếng nói Khoa Pug, Youtuber Việt tiếp tục câu views bằng No Burger King trong 10 tiếng - Ảnh 2.

Nhận thấy phản ứng tiêu cực của internet, Burger King đã xóa ngay đoạn video quảng cáo gây tranh cãi. Tuy nhiên, số phận của chuỗi đồ ăn nhanh tại Việt Nam cũng tương tự Aroma resort: Bị dội bom 1 sao trên Facebook và Google Maps.

Vụ lùm xùm này tiếp tục trở thành cơ hội câu views của Youtuber Việt từng nói "Khoa Pug" 10 tiếng liên tục để ủng hộ Khoa Pug .

Sau 10 tiếng nói Khoa Pug, Youtuber Việt tiếp tục câu views bằng No Burger King trong 10 tiếng - Ảnh 3.

NÓI "NO BURGER KING" 10 GIỜ LIÊN TỤC, BẢO VỆ VĂN HÓA VIỆT NAM | SAY "NO BURGER KING" 10 HOURS


Rất nỗ lực "đu trend", Youtuber này có vẻ không được internet mến mộ cho lắm khi chỉ tăng được 400 sub từ video "Khoa Pug" 10 tiếng cách đây 2 hôm.

Vẫn nguyên si một kịch bản, anh chàng ngồi trước màn hình và liên tục nói "No Burger King, No Burger King..." nhưng một số đoạn hết hơi nên nói thành "No Bur King, No Bur King." Thậm chí, khi có người khuyên "nghỉ tí ăn uống đi bạn" thì cậu đáp ngay: "Phải làm việc xong thì mới nghỉ được."

Đến thời điểm hiện tại, thanh niên này đã live-stream được 4 tiếng, có 2 lượt donate với tổng giá trị 190.000 đồng.

Làm Youtube và câu views bằng cách này, đáng được gọi là "công việc" ư?

Theo Long J

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Đọc thêm