Sát giờ ra mắt, iPhone X rò rỉ với thiết kế đẹp miễn chê

12/09/2017 09:22 PM | Công nghệ

Phải nói rằng iPhone X quá tuyệt vời.

Sát giờ ra mắt, iPhone X rò rỉ với thiết kế đẹp miễn chê

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là chiếc iPhone X được ra mắt trong sự kiện của Apple , và một loạt hình ảnh được cho là của iPhone X đã bị lộ mới đây thôi. Hiện tính chính xác của những hình ảnh này vẫn chưa được xác thực.

Hình ảnh đã cho chúng ta thấy thiết kế trùng khớp với những tin đồn trước đó, với 3 màu bạc, vàng đồng và đen cùng với phần viền màn hình trước màu đen tuyền.

Mặt trước của những chiếc iPhone X này là một khối liền mạch, với nút home vật lí đã được loại bỏ. Chúng ta còn có thể thấy các đường cắt ăng-ten xuất hiện ở mặt hông nữa.

Phần cạnh trên của thiết bị là cụm loa thoại, cảm biến và camera.

Nhìn ảnh này chúng ta có thể thấy rõ phần cạnh trên chừa ra cho linh kiện và cảm biến.

iPhone X sẽ được ra mắt vào rạng 0 giờ sáng ngày 13/9 (giờ Việt Nam).

Sự kiện Apple ra mắt iPhone 8, 8 Plus và iPhone X sẽ được Kenh14.vn tường thuật trực tiếp vào 0h, ngày 13 tháng 9 năm 2017. Kính mời quý độc giả chú ý theo dõi!

Theo Tân Phan

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  iPhone X

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Số phận của các startup sau khi đóng máy Shark Tank Việt Nam: Chỉ 1/3 được rót vốn, rất nhiều startup chờ nhiều tháng ròng rồi nhận về cái lắc đầu của cá mập

Chỉ 8/22 Startup chúng tôi liên hệ cho biết đã hoặc sẽ nhận được rót vốn từ các cá mập sau chương trình Shark Tank Việt Nam. 4 Startup cho biết sẽ không nhận được vốn từ các cá mập. Một Startup khác từng được truyền thông là sắp nhận được khoản rót vốn, nhưng vào thời điểm chúng tôi liên hệ chiều 18/6, Startup này vẫn đang trong quá trình Due Dil và chưa nhận được đồng nào.

'Nội công, ngoại kích', ông Đặng Lê Nguyên Vũ làm cách nào để đưa Trung Nguyên trở thành số 1 toàn cầu?

Sau giai đoạn phát triển bùng nổ, Trung Nguyên đang chững lại trước tình hình thị trường chung gặp nhiều khó khăn. Không những vậy, bản thân ông Vũ và Trung Nguyên đang có những mâu thuẫn với người vợ kiêm đồng sáng lập tập đoàn Lê Hoàng Diệp Thảo, với hàng loạt tố cáo qua lại suốt nhiều năm qua.

Lời nhắn của Startup từng nhận lời hứa rót vốn 4,4 tỷ đồng từ cá mập VN: “Các Startup nên tiếp cận Shark Tank như một gameshow, đừng quá trông chờ!"

Farmtech Vietnam được Shark Vương và Shark Hưng cam kết rót vốn 4,4 tỷ đồng đổi lấy 44% cổ phần trên Shark Tank Việt Nam, nhưng chính thức nhận được thông báo Fail vòng thẩm định vào tháng trước. Lý do CEO Farmtech Vietnam cho biết nội dung về doanh thu công ty chia sẻ trong thời gian quay Shark Tank đã bị cắt khi lên sóng, và giờ thì các cá mập không đồng ý với số doanh thu 1,4 tỷ đồng anh đưa ra.

[Case Study] Du lịch Thái - “có muốn cũng không sao chép được”: Chính phủ nhanh nhạy, dân bản địa tuyệt vời, hết giờ chứ không hết chỗ chơi!

Tính đến năm 2017, mỗi năm Thái Lan đón nhận hơn 35 triệu lượt khách quốc tế, gần bằng một nửa dân số của quốc gia này.

Đọc thêm