Sáng lập viên bao trọn chuyến đi Las Vegas cho 160 nhân viên sau khi bán startup với giá 200 triệu USD

27/02/2017 10:50 AM | Kinh doanh

Nếu bạn đang trong độ tuổi đôi mươi và mới bán được startup của mình với giá 200 triệu USD bạn sẽ làm gì để ăn mừng?

Sáng lập viên bao trọn chuyến đi Las Vegas cho 160 nhân viên sau khi bán startup với giá 200 triệu USD
Bryan Goldberg, đồng sáng lập Bleacher Report

Với ba sáng lập viên của Bleacher Report, câu trả lời là một chuyến "du hí" tại Las Vegas. Nhưng họ không đi một mình. Họ mang theo toàn bộ 160 nhân viên và thanh toán toàn bộ chi phí.

Theo đồng sáng lập Bryan Goldberg, sau khi bán Bleacher Report cho Turber Media với giá khoảng 200 triệu USD, công ty đã có một khoảng thời gian ngắn để lên kế hoạch cho chuyến đi Las Vegas. Goldberg không tiết lộ nhiều về chuyến đi trừ việc tất cả mọi người đều trở về an toàn.

Goldberg cũng thừa nhận rằng sẽ không làm điều này một lần nữa nếu startup mới thành lập mang tên Bustle của anh được mua lại. "Bây giờ tôi là một Bryan già cả và ù lì và đó không phải là việc nên làm", Goldberg chia sẻ.

Theo Business Insider

Theo Neo

Trí thức trẻ

Từ khóa:  StartUp, las vegas
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

Bỏ đại học và là "cừu đen" trong mắt gia đình, chàng "phượt thủ" sáng lập nên kỳ lân OYO nhờ những con gián và cánh cửa phòng cọt kẹt

Thời điểm hiện tại, OYO đã trở thành nhà điều hành khách sạn đứng thứ 2 thế giới về số lượng phòng và đang sẵn sàng để vượt qua "ông lớn" Marriott International Inc. vào đầu năm tới.

Chuyện nghề

Soi lương nhân sự cấp cao tại Việt Nam: Tưởng sếp ngành IT đứng đầu nhưng thực tế vẫn thấp hơn lãnh đạo mảng sales và marketing

IT là ngành có mức lương trung bình cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung. Tuy nhiên sự thật thì các vị trí quản lý lãnh đạo trong ngành IT chưa hẳn đã là những người sở hữu thu nhập “khủng nhất”.

Đọc thêm