Samsung vô địch khoản làm quảng cáo "bựa" để dìm hàng đối thủ, họ vừa chứng minh điều đó

29/09/2018 08:17 AM | Kinh doanh

Quảng cáo khiến người xem, cả fan Samsung cả đối thủ đều ... nhức nhối.

Samsung vô địch khoản làm quảng cáo "bựa" để dìm hàng đối thủ, họ vừa chứng minh điều đó

Samsung ngoài làm TV, làm điện thoại, làm tablet, họ còn biết làm quảng cáo. Lịch sử dài của hãng đi kèm với những dàn quảng cáo "đâm xỉa" mọi mặt hàng, đủ thứ nhãn hiệu, nhiều thứ công nghệ khác nhau. Có cái được đón nhận nồng ấm, vài cái không được hưởng ứng nhiệt liệt lắm.

Không cần phải đào bới sâu vào lịch sử làm gì, ta hãy xem quảng cáo mới nhất của hãng: Hãy xem cách họ chọc ngoáy công nghệ OLED mà ai cũng biết là của hãng nào.

Samsung với quảng cáo đá xoáy công nghệ OLED.

Vừa rồi là ví dụ mới nhất. Lần gần mới nhất, Samsung tung ra hẳn một series dài có tên Ingenius, công kích trực tiếp vào Apple cùng những công nghệ được cho là phiền toái của iPhone X. Mỗi một clip ngắn chục giây "xỉa" vào một khía cạnh của iPhone: nào là tai thỏ, nào là bút, nào là thời lượng pin ...

Thời lượng pin.

Tai thỏ.

Bộ nhớ.

Đa nhiệm.

Sạc nhanh.

Đầu nối.

Camera.

Và Samsung có lẽ muốn bạn quên đi quảng cáo này: đoạn clip giới thiệu những chức năng tuyệt vời của smartwatch họ sản xuất được đóng bởi một dàn diễn viên không cảm xúc. Mặt ai cũng cứng đơ, đọc những lời thoại sến khó đỡ. Hãy sẵn sàng rùng mình trước Gear:

Quảng cáo smartwatch "sến súa" của Samsung.

Đúng tính chất một nhà vô địch. Quảng cáo của Samsung quả là muôn màu.

Theo Dink

Trí thức trẻ

Từ khóa:  điện thoại, samsung

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam, có lẽ Apple đã phá sản từ lâu, còn chúng ta vẫn đang xài Nokia "cục gạch"!

Gọi vốn trên Shark Tank không phải cách huy động vốn duy nhất và chưa chắc là phương án tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Giả sử thế này nhé, nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam vào thời điểm năm 1997 - khi ông mới trở về công ty cũ và Apple đang trên bờ vực phá sản, bạn nghĩ Steve Jobs có gọi vốn thành công trước các cá mập chắc cú như Shark Phú, Shark Việt, Shark Linh…?

Shark Tank Việt Nam

CEO Ohana: Thời đi học từng ở trạm xe lửa cả tuần vì hết tiền, phải ăn đồ thải siêu thị, đi gọi vốn từng bị cười vào mặt vì mong muốn tạo ra công ty 50 triệu USD

"Khi họ hỏi định hướng về tương lai của mình là gì, mình nói là muốn đem công ty này tới mức định giá 50 triệu USD. Họ bật cười, ha ha ha, giống như bạn vừa chia sẻ một cái gì đó ấp ủ bao nhiêu lâu, mà người ta cười vào mặt. Ức mà mình phải kiềm chế", Thảo nhớ lại. "Mình chỉ hỏi lại bình thường: Có gì để mà cười đâu. Tới hồi đi ra thang máy, vừa đóng cửa lại bấm nút là mình bật khóc".

Chân dung nhà đồng sáng lập Microsoft Paul Allen: Doanh nhân, tỷ phú, nhà đầu tư tài ba đầy chất nghệ sỹ

Doanh nhân và nhà đầu tư Paul Allen được biết đến là người đồng sáng lập Microsoft với Bill Gates. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của ông qua bài viết dưới đây.

Đọc thêm