Samsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4, có thể ra mắt Galaxy A90?

19/03/2019 09:12 AM | Công nghệ

Theo dự đoán, Samsung có thể sẽ ra mắt bộ ba Galaxy A90, Galaxy A40 và Galaxy A20e trong sự kiện ngày 10/4 sắp tới.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4, có thể ra mắt Galaxy A90?

Cuối tháng trước, Samsung đã ra mắt series Galaxy S10 và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ giới công nghệ. Tuy nhiên, có vẻ như gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn muốn tung ra thêm một vài mẫu flagship nữa trong nửa đầu năm nay khi vừa thông báo sẽ tổ chức một sự kiện khác vào tháng tới.

Cụ thể hơn, Samsung vừa đăng tải thông báo mới trên mạng xã hội Twitter thông qua tài khoản Samsung Mobile, qua đó tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4 sắp tới. Ngoài ra, sự kiện này cũng sẽ được phát trực tiếp trên trang web của công ty là samsung.com.

Theo dự đoán, rất có thể Samsung sẽ giành sự kiện này để ra mắt các mẫu smartphone Galaxy A mới và một trong số đó là Galaxy A90. Vì đây là sự kiện độc lập, nhiều khả năng thiết bị được ra mắt sẽ là một mẫu smartphone Galaxy A cao cấp.

Galaxy A90 được đồn đoán sẽ không đi kèm với thiết kế màn hình đục lỗ và không có notch. Thay vào đó, nó sẽ được trang bị cơ chế camera "thò thụt xoay ngược" và người dùng có thể sử dụng camera sau để chụp ảnh selfie.

Do Galaxy A90 từng xuất hiện trên website của Samsung tại Anh vào tuần trước cùng với Galaxy A40 và Galaxy A20e, nhiều khả năng đây chính là ba mẫu smartphone sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 sắp tới.

Theo Lê Long

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Lê Bá Thông: Nếu sáng thức dậy không muốn đi làm nữa, liên tiếp như vậy trong 1 tuần, hãy nộp đơn xin nghỉ việc ngay!

Trao đổi về câu chuyện, làm sao để người đi làm được hạnh phúc, doanh nghiệp xây dựng văn hóa như thế nào để những người lao động hạnh phúc mỗi ngày đến công ty, ông Lê Bá Thông, Tổng Giám Đốc TTT Corporation đã có những “tiết lộ” thú vị tại sự kiện mới đây.

Jang Kều - sáng lập dự án Nhà chống lũ: Có hay không một cô Giang giỏi kinh doanh cũng chẳng tác động nhiều đến xã hội, nhưng có cô Giang giỏi điều phối các dự án phát triển cộng đồng lại khác

Theo Jang Kều, người ta chỉ hạnh phúc khi được làm điều mà người ta muốn, thế nên, khi đi thực hiện các dự án Nhà chống lũ, chị cũng thích mang lại thứ người ta muốn chứ không phải thứ người ta cần.

Vì sao Sony lại bắt tay với Microsoft trên mảng gaming: Bài học từ Netflix và Amazon

Khi Sony chuyển sang dùng đám mây Azure, chất lượng dịch vụ PlayStation sẽ phụ thuộc vào ông chủ của Xbox. Quá trình tải game từ PS Store, những dòng chat hay video stream trên PS Network sẽ trở thành trách nhiệm của Microsoft.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

Đọc thêm