Samsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4, có thể ra mắt Galaxy A90?

19/03/2019 09:12 AM | Công nghệ

Theo dự đoán, Samsung có thể sẽ ra mắt bộ ba Galaxy A90, Galaxy A40 và Galaxy A20e trong sự kiện ngày 10/4 sắp tới.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4, có thể ra mắt Galaxy A90?

Cuối tháng trước, Samsung đã ra mắt series Galaxy S10 và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ giới công nghệ. Tuy nhiên, có vẻ như gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn muốn tung ra thêm một vài mẫu flagship nữa trong nửa đầu năm nay khi vừa thông báo sẽ tổ chức một sự kiện khác vào tháng tới.

Cụ thể hơn, Samsung vừa đăng tải thông báo mới trên mạng xã hội Twitter thông qua tài khoản Samsung Mobile, qua đó tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4 sắp tới. Ngoài ra, sự kiện này cũng sẽ được phát trực tiếp trên trang web của công ty là samsung.com.

Theo dự đoán, rất có thể Samsung sẽ giành sự kiện này để ra mắt các mẫu smartphone Galaxy A mới và một trong số đó là Galaxy A90. Vì đây là sự kiện độc lập, nhiều khả năng thiết bị được ra mắt sẽ là một mẫu smartphone Galaxy A cao cấp.

Galaxy A90 được đồn đoán sẽ không đi kèm với thiết kế màn hình đục lỗ và không có notch. Thay vào đó, nó sẽ được trang bị cơ chế camera "thò thụt xoay ngược" và người dùng có thể sử dụng camera sau để chụp ảnh selfie.

Do Galaxy A90 từng xuất hiện trên website của Samsung tại Anh vào tuần trước cùng với Galaxy A40 và Galaxy A20e, nhiều khả năng đây chính là ba mẫu smartphone sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 sắp tới.

Theo Lê Long

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm