Samsung lập quầy đổi Note7 ngay tại các sân bay lớn trên toàn thế giới

18/10/2016 07:47 PM | Công nghệ

Samsung sẽ đưa cho bạn mượn một chiếc smartphone mới và chuyển dữ liệu sang máy mới cho bạn.

Samsung lập quầy đổi Note7 ngay tại các sân bay lớn trên toàn thế giới

Samsung đang lập các quầy đổi Galaxy Note7 tại các sân bay trên toàn thế giới nhằm giúp khách hàng có những chuyến bay an toàn. Các quầy đầu tiên đã được đưa vào hoạt động tại Hàn Quốc, Úc và sẽ sớm có mặt tại Mỹ.

Các gian hàng được đặt tại các nút có lưu lượng người qua lại cao, bên ngoài vòng kiểm soát an ninh, Samsung chia sẻ. Bên cạnh việc cho người dùng mượn một smartphone mới thay cho Note7, Samsung cũng sẽ chuyển dữ liệu sang máy mới cho người dùng.

Đây là một biện pháp cần thiết vì qua hai đợt thu hồi vẫn còn hơn 1 triệu chiếc Note7 đang được sử dụng trên toàn cầu. Tuần trước, cơ quan quản lý Mỹ đã ban hành đạo luật tuyên bố rằng việc mang Note7 lên máy bay tại Mỹ là một hành vi vi phạm pháp luật. Bất cứ ai bị phát hiện mang Note7 lên máy bay tại Mỹ có thể bị phạt tiền hoặc thậm chí bị phạt tù tới mười năm.

Chia sẻ với chúng tôi, Samsung Việt Nam cho biết sẽ sớm lập các quầy đổi Note7 tại các sân bay lớn ở nước ta. Cụ thể, khách hàng sẽ được Samsung cho mượn một chiếc Galaxy A3 2016 để dùng tạm, phía Samsung sẽ giữ chiếc Note7 để tránh những rủi ro khi bay. Sau chuyến đi, khách hàng phải tới các địa điểm do Samsung quy định để trả A3 2016 và nhận lại tiền.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mỗi ngày trung bình xử lý 1,5 triệu đơn hàng, Shopee vẫn thua lỗ hơn 200 triệu USD/quý, là nguyên nhân chính kéo tụt phong độ của cả tập đoàn mẹ

Mặc cho thua lỗ, Shopee vẫn nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn mẹ Sea, quyết tâm tiếp tục đốt tiền cho marketing để chiếm thị trường.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ có trong tay công thức chữa lành tất cả mọi bệnh tật trong 7 ngày, sẽ biến M'Drắk thành "Địa đàng thực chứng" để mọi người đến chữa bệnh, thiền định

Theo đó, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên khẳng định có công thức chữa mọi bệnh tật bằng nguồn năng lượng gốc, chỉ trừ một số bệnh như gãy tay, gãy chân,...

Tên miền Zalo của VNG bị tạm ngừng hoạt động 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng hoạt động để các cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ mạng xã hội Zalo không phép.

Đề xuất đầu tư Thủ Lệ thành Venice, sông Tô Lịch phục vụ du lịch

Nguyên GĐ công ty Thoát nước Hà Nội Lê Minh Châu hy vọng, khi dòng sông Tô Lịch "sống lại" sẽ như một tấm lụa màu xanh vắt qua cô gái Hà Nội trẻ trung, đầy sức sống.

Đọc thêm