Samsung hủy bỏ mọi đơn đặt trước của Galaxy Fold trước khi ra mắt

06/09/2019 01:56 PM | Công nghệ

Theo email của Samsung, điều này là nhằm cân nhắc lại toàn bộ trải nghiệm khách hàng của mình.

Samsung hủy bỏ mọi đơn đặt trước của Galaxy Fold trước khi ra mắt

Hôm qua cuối cùng Samsung đã tiết lộ ngày mở bán chính thức mới cho smartphone màn hình gập Galaxy Fold, nhưng nếu bạn đã đặt hàng trước thiết bị này, việc đặt mua của bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Samsung đã gửi email tới các khách hàng đặt trước Galaxy Fold để thông báo rằng, đơn đặt hàng trước của họ đã bị hủy bỏ để công ty có thể "suy nghĩ lại về toàn bộ trải nghiệm khách hàng."

Samsung hủy bỏ mọi đơn đặt trước của Galaxy Fold trước khi ra mắt - Ảnh 1.

Để đền bù cho việc hủy bỏ đơn đặt hàng trước, Samsung nói với trang The Verge rằng họ trao cho mỗi khách hàng một khoản tín dụng 250 USD để mua bất kỳ sản phẩm tại cửa hàng Samsung Store.

Điều trùng hợp thú vị là vào ngày này 12 năm trước, Apple cũng trao cho mỗi người iPhone phiên bản đầu tiên khoản tín dụng 200 USD để mua hàng tại Apple Store, vì việc giảm giá chiếc iPhone đầu tiên của họ.

Hàn Quốc là thị trường đầu tiên có được chiếc smartphone màn hình gập này vào ngày 6-9, trước khi Apple ra mắt các iPhone mới của năm nay vào ngày 10-9 tại nhà hát Steve Jobs ở Apple Park.

Sau Hàn Quốc, Galaxy Fold sẽ lần lượt ra mắt tại Đức, Pháp, Anh và Singapore vào ngày 18-9 và tại Mỹ một vài tuần sau đó. Hiện việc đặt trước Galaxy Fold vẫn chưa được mở trở lại.

Theo Nguyễn Hải

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình 13 năm từ zero đến một đống nợ của Tập đoàn Huy Việt Nam – chủ sở hữu thương hiệu Món Huế

Vào thời điểm hoàng kim năm 2017, Tập đoàn Huy Việt Nam - chủ sở hữu Món Huế của ông Huy Nhật là một ngôi sao sáng trên bầu trời ẩm thực Việt Nam, khi có tới gần 200 cửa hàng và hơn 9 thương hiệu. Còn bây giờ, không những hầu hết cửa hàng đều đóng cửa mà còn có chủ nợ đến bao vây cửa hàng, công ty và nhà riêng.

Chuyển hồ sơ vụ Asanzo sang Công an để truy cứu trách nhiệm hình sự

Bên cạnh đó, Asanzo cũng bị Cục Thuế Tp.HCM xử phạt hơn 40 tỷ đồng vì các vi phạm liên quan đến thuế...

Đang ngồi ăn sáng cùng con, bố bất ngờ nhận tin nhắn thông báo từ trường Sakura - cùng hệ thống Gateway: "Con đã đến lớp rồi bố mẹ nhé"

Anh N. vô cùng bất ngờ khi nhận được tin nhắn thông báo từ trường là "Con đã đến lớp", mặc dù 2 bố con đang ngồi ăn sáng với nhau.

12 năm qua, tài sản các đại gia giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam đã thay đổi thế nào?

"Cột xanh" của tỷ phú Phạm Nhật Vượng từ khi xuất hiện chưa hề có dấu hiệu "ngắn lại'.

Đọc thêm