Sacombank chính thức có danh sách ứng viên HĐQT: Không có tên ông Đặng Văn Thành

29/06/2017 08:01 AM | Kinh doanh

Hội đồng quản trị nhiệm kỳ mới của Sacombank sẽ có 6 thành viên và trong danh sách này không có tên ông Đặng Văn Thành như nhiều đồn đoán trước đó.

Sacombank chính thức có danh sách ứng viên HĐQT: Không có tên ông Đặng Văn Thành

Ngân hàng Sacombank vừa công bố chính thức danh sách nhân sự dự kiến làm thành viên HĐQT và thành viên Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2017-2021.

Theo đó, Hội đồng quản trị Sacombank nhiệm kỳ tới sẽ chỉ có 6 người, thay vì 7 người như danh sách trước đây. 6 cái tên gồm các ông bà:

- Ông Dương Công Minh - Thành viên Hội đồng quản trị

- Ông Kiều Hữu Dũng - Thành viên Hội đồng quản trị

- Ông Nguyễn Miên Tuấn - Thành viên Hội đồng quản trị

- Ông Nguyễn Xuân Vũ - Thành viên Hội đồng quản trị

- Ông Phạm Văn Phong - Thành viên Hội đồng quản trị

- Bà Lê Thị Hoa - Thành viên Hội đồng quản trị độc lập

Trong danh sách kể trên, ông Dương Công Minh được nhiều người cho rằng sẽ trở thành Chủ tịch của Sacombank. Ông Minh là Chủ tịch Him Lam và mới đây đã từ nhiệm chức vụ Chủ tịch LienVietPostBank để ứng cử vào Sacombank.

Ông Kiều Hữu Dũng (Chủ tịch đương nhiệm của Sacombank) và ông Nguyễn Miên Tuấn là 2 thành viên HĐQT nhiệm kỳ cũ được bầu lại.

Hai ứng viên khác là ông Phạm Vân Phong, Giám đốc Vietcombank - chi nhánh Đăk Lăk và bà Lê Thị Hoa, Thành viên HĐQT đương nhiệm của Vietcombank, làm việc tại Vietcombank từ năm 1991.

Người còn lại trong danh sách ứng viên HĐQT Sacombank là ông Nguyễn Xuân Vũ. Ông Vũ có trình độ cử nhân Tài chính - Ngân hàng, là Phó Tổng giám đốc Sacombank từ năm 2013 đến nay.

Ban kiểm soát của Sacombank dự kiến gồm 4 thành viên:

- Ông Trần Minh Triết

- Bà Nguyễn Thị Thanh Mai

- Ông Lê Văn Tòng

- Ông Hà Tôn Trung Hạnh

Như vậy, dàn lãnh đạo của Sacombank nhiệm kỳ tới sẽ chưa có sự xuất hiện của ông Đặng Văn Thành, người từng được nhiều lần đồn đoán sẽ ngồi lại "ghế nóng" tại Sacombank. Trong một cuộc họp báo cách đây gần 2 tuần, ông Thành từng nói rằng mình có kế hoạch trở lại Sacombank.

Đại hội cổ đông Sacombank sẽ được tổ chức vào ngày 30/6 tới đây.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

First News tố Lazada, Sendo và Shopee tiếp tay kinh doanh tiêu thụ sách giả, tung bằng chứng "không thể chối cãi, chứng minh rất nhiều bạn đọc đã bị lừa"

"Biết bao nhiêu bạn đọc đã bị đánh lừa bởi các sàn thương mại điện tử bán sách online; rõ ràng, họ đã tiếp tay 1 cách trực tiếp hay gián tiếp - tôi không cần biết, vì họ đã không giám sát được hàng trên sàn của họ, là Shopee, Lazada và Sendo", ông Nguyễn Văn Phước - CEO NXB First News.

Chuyên gia nước ngoài khẳng định: Việt Nam sẽ thay thế Indonesia trở thành điểm đến hấp dẫn nhất của giới đầu tư khởi nghiệp!

Thậm chí mới đây, International Business Times còn nhận định Việt Nam đang trở thành một trong những trung tâm khởi nghiệp hấp dẫn nhất, không chỉ ở châu Á mà còn trên thế giới.

Shark Tank Việt Nam

2 cái sai của startup trong mắt Shark Linh: Chạy theo đam mê và nhăm nhăm làm ra sản phẩm hoàn hảo

Trong khi startup nên "fail fast", những người muốn làm sản phẩm hoàn hảo lại mất quá nhiều thời gian trong việc tạo ra sản phẩm. "Tốt nhất mình nên đưa sản phẩm ra càng sớm càng tốt, và chấp nhận nó không hoàn hảo để hiểu khách hàng muốn gì, bởi có lúc mình đi một hướng nhưng khách hàng hoàn toàn ở hướng khác", Shark Linh khuyên nhủ.

Tiền điện tử Libra của Facebook có thể làm rung chuyển hệ thống tài chính thế giới

Facebook vừa giới thiệu tiền điện tử Libra cho phép hàng tỷ người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trên phạm vi toàn cầu, động thái có thể làm rung chuyển hệ thống ngân hàng thế giới.

Đọc thêm