Rút tiền ở máy ATM, tài khoản bị trừ 3 lần vẫn không nhận được tiền

02/01/2017 09:13 AM | Thời sự

Sau 3 lần giao dịch thành công, chị Hân vẫn không nhận được tiền, mặc dù thông tin tài khoản báo về điện thoại đã bị trừ 6 triệu đồng.

Rút tiền ở máy ATM, tài khoản bị trừ 3 lần vẫn không nhận được tiền
Máy ATM nơi chị Huỳnh Đoàn Ngọc Hân rút tiền sáng nay

Chị Huỳnh Đoàn Ngọc Hân (sinh năm 1984, ngụ ấp Phú Hiệp xã Vĩnh Bình, H. Chợ Lạch (Bến Tre) cho biết: Lúc 7h25 sáng nay (1/1), chị đến rút tiền tại máy ATM (nằm trong trụ sở Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Agribank H. Chợ Lách).

Tuy nhiên, sau 3 lần giao dịch thành công mà chị vẫn không nhận được tiền, mặc dù thông tin tài khoản báo về điện thoại đã bị trừ (tổng cộng 3 lần trừ hết 6 triệu đồng). Sau đó, chị đến máy ATM thuộc hệ thống ngân hàng Sacombank gần đó để tiếp tục rút tiền, nhưng máy báo không thành công và không bị trừ tiền trong tài khoản.

Khi chị Hân trình báo vụ việc với Chi nhánh Agribank, H. Chợ Lách thì đại diện ngân hàng này cho biết hệ thống giao dịch trong ngày vẫn diễn ra bình thường, sự cố này có thể do thủ tục tất toán các giao dịch trong liên kết giữa 2 hệ thống ngân hàng chưa ổn định, hoặc cũng có thể do lỗi kỹ thuật của máy ATM.

Đồng thời đề nghị chị Hân liên hệ với Chi nhánh ngân hàng BIDV, nơi chị mở tài khoản, để họ phối hợp với Ngân hàng Agribank Chợ Lách kiểm tra, xử lý.

Chị Huỳnh Đoàn Ngọc Ngân rất mong các đơn vị liên quan giải quyết.

Theo Sa Oanh

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhanh như một cơn gió: Shark Hưng chính thức rót 1 triệu USD vào MXH du lịch Astra, chỉ sau 3 ngày chốt deal trên Shark Tank

Astra vừa lập được 2 kỷ lục: Deal có giá trị lớn nhất được thực rót trong Shark Tank Việt Nam mùa 3, và Deal có thời gian rót vốn sau khi show công chiếu ngắn nhất trong lịch sử - chỉ vẻn vẹn 3 ngày.

Tập đoàn Sharp Nhật Bản sẽ kiện Asanzo vì giả mạo bằng chứng

Sharp Việt Nam cho biết sẽ theo đuổi vụ kiện Asanzo trong vai trò bảo vệ thương hiệu Sharp toàn cầu.

Shark Tank Việt Nam

Cách định giá 10 triệu USD của startup MXH du lịch trên Shark Tank: Thấy WhatsApp bán cho Facebook giá 55 USD/user, bèn tự định giá mình 50 USD/user, dù sản phẩm chưa ra mắt

App vẫn đóng trên App Store, ước lượng có 200.000 users, mạng xã hội du lịch Astra ngay lập tức tính toán định giá công ty 10 triệu USD bởi "Facebook mua WhatsApp thì họ định giá 55 USD/user. Em ước tính sẽ kiếm được 50 USD/user". Thương vụ trên Shark Tank Việt Nam có tới 4/5 cá mập lắc đầu, bất ngờ được Shark Hưng chốt deal…

Đọc thêm