Rõ ràng đây là 'mỏm đá sống ảo' nguy hiểm nhất hành tinh

17/04/2016 11:12 AM | Sống

Chống chỉ định người sợ độ cao.

Rõ ràng đây là 'mỏm đá sống ảo' nguy hiểm nhất hành tinh

Ngọn núi Pedra da Gavea tại Rio de Janeiro, cao khoảng 841 mét so với mặt nước biển, là điểm dừng chân lý tưởng cho những tín đồ sống ảo trên khắp thế giới. Nó nằm trong Parque Nacional da Tijuca, một khu rừng mưa nhiệt đới lớn ở Rio.

Từ trên đỉnh núi, bạn có thể quan sát toàn cảnh công viên quốc gia, đại dương và thành phố bên dưới. Để "lên đỉnh" bạn phải leo núi ba tiếng và có một số đoạn khá khó leo. Tuy nhiên, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng những bức ảnh tuyệt vời.

Mời các bạn cùng ngắm một số bức ảnh do tín đồ sống ảo trên khắp thế giới chụp tại Pedra da Gavea:

Theo Neo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mới hoạt động nhưng doanh thu đã hơn 100 triệu/tháng, hai sếp nhí đến Kiddie Shark gọi vốn với tham vọng mở chuỗi 100 cửa hàng trên toàn quốc

Tuy nhiên mô hình đã không nhận được đầu tư từ Shark Linh vì e ngại khả năng quản lý của hai sếp nhí khi mở rộng ra nhiều địa điểm.

Case study

Đơn tăng nhưng vẫn lỗ nặng vì khuyến mãi mù quáng, 2.500 nhà hàng "log out" và 6.000 tài xế "tắt app” Zomato, “kỳ lân đặt món” Ấn Độ khủng hoảng trầm trọng

Nhà hàng “log out”, tài xế “tắt app”, nhân viên sa thải hàng loạt, “kỳ lân” Zomato đang rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng vì quá lạm dụng mô hình giảm giá.

Mạng xã hội Astra được Shark Hưng rót 1 triệu USD vừa chính thức ra mắt: Đi vào thị trường ngách là du lịch, sử dụng blockchain để minh bạch hoạt động, sẽ có đồng tiền điện tử riêng

Tuy nhiên hiện người dùng vẫn chưa thể trải nghiệm mạng xã hội du lịch Astra vì phiên bản dùng thử sẽ được đơn vị phát hành công bố trong vòng 2 tháng tới.

Vingroup chính thức nhảy vào lĩnh vực ví điện tử

Sau khi mua lại Monpay, VinID vừa được Ngân hàng Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán với dịch vụ được cấp phép là Ví điện tử.

Đọc thêm