Real Madrid có HLV mới, Man United vừa săn trượt Ronaldo, vừa để mất De Gea?

13/06/2018 07:07 AM | Ngoại hạng Anh

Kế hoạch chuyển nhượng của Man United sẽ có những thay đổi sau khi Real Madrid chọn HLV mới.

Real Madrid có HLV mới, Man United vừa săn trượt Ronaldo, vừa để mất De Gea?

Ngay trước thềm World Cup, Real Madrid đã chọn HLV Lopetegui làm "thuyền trưởng" mới, ngồi vào vị trí mà Zidane bỏ lại. Sự có mặt của nhà cầm quân người TBN dự báo sẽ làm thay đổi đáng kể kế hoạch chuyển nhượng từ Man United.

Đầu tiên, cơ hội "tái hôn" với Ronaldo ngay mùa Hè này nhiều khả năng không còn. Lopetegui từng khen Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Song ông cũng rất đề cao Ronaldo: "Vượt mặt Messi và giành hàng loạt danh hiệu tập thể lẫn cá nhân, Ronaldo quá xuất sắc". Giữ lại Ronaldo là giải pháp an toàn cho ông Lopetegui, ít nhất là trong mùa giải tới.

Real Madrid có HLV mới, Man United vừa săn trượt Ronaldo, vừa để mất De Gea? - Ảnh 1.

Ronaldo sẽ ở lại, còn Bale nhiều khả năng ra đi.

Ngoài ra, HLV Lopetegui còn rất "kết" thủ thành De Gea. Từng làm HLV nhiều cấp độ từ tuyển trẻ đến ĐTQG TBN, nhà cầm quân này dĩ nhiên hiểu rõ thủ thành đang khoác áo Man United tai năng ra sao. Tờ Daily Mail tin rằng De Gea là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real Madrid thời gian tới.

Một tin vui dành cho Quỷ đỏ, HLV Lopetegui rất yêu thích Isco cũng như Asensio. Việc nhà cầm quân lên nắm quyền càng khiến Gareth Bale muốn ra đi.

Như vậy, khả năng có được chữ ký của chân sút Xứ Wales đối với Man United mà nói đang tăng lên đáng kể. Không loại trừ khả năng Quỷ đỏ sẽ tranh thủ thời gian World Cup để thuyết phục Bale gia nhập sân Old Trafford trước khi các trận giao hữu chuẩn bị mùa giải mới bắt đầu.

Chung kết Champions League: Real Madrid 3-1 Liverpool


Lupo

Theo Trí Thức Trẻ