Ra mắt Dịch vụ tài chính Hino – Giải pháp cho nhà đầu tư vận tải

18/10/2019 01:30 PM | Kinh doanh

Từ ngày 1/10/2019, Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam, kết hợp với Công ty tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cho ra mắt Dịch vụ tài chính Hino - HFS (Hino Financial Services).

Ra mắt Dịch vụ tài chính Hino – Giải pháp cho nhà đầu tư vận tải

Với khẩu hiệu "Vay từ Hino, mua xe Hino", Dịch vụ tài chính Hino hướng tới hỗ trợ các cá nhân cũng như doanh nghiệp có thể giải quyết được bài toán tài chính khi muốn đầu tư vào xe tải chất lượng cao, thương hiệu Nhật Bản.

Hiện nay, nhu cầu mua xe tải để kinh doanh đang rất lớn, nhưng do mức đầu tư ban đầu cao nên không phải cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng có thể lập tức chi trả một lần để sở hữu một chiếc xe tải. Khi đó, mua xe trả góp là một giải pháp hợp lý, bởi không cần quá nhiều tiền đầu tư ban đầu, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc xe tải một cách nhanh chóng và tiện lợi để phục vụ cho công việc vận tải hoặc kinh doanh.

Tuy nhiên, khi mua xe trả góp, bạn sẽ phải trả một số tiền lớn hơn rất nhiều so với giá niêm yết và một số phí phát sinh khác cũng cao hơn khi mua xe có giá trị lớn hơn như tiền lãi, phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lý tín dụng…

Hiểu được vấn đề đó, Hino Motors Việt Nam và TFSVN đã đưa ra giải pháp Dịch vụ tài chính Hino cho các nhà đầu tư vận tải với nhiều gói sản phẩm đa dạng, phù hợp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với giá trị vay cao lên tới 85% giá trị xe, thời gian vay linh hoạt đến 84 tháng, Dịch vụ Tài chính Hino còn cung cấp phương thức thanh toán tiện lợi - khách hàng có thể thanh toán sớm một phần hoặc toàn bộ khoản tín dụng trước hạn.

Một trong những ưu điểm của dịch vụ tài chính Hino còn là dịch vụ một cửa, khách hàng chỉ cần đến đại lý chính thức của Hino là có thể sử dụng tất cả các dịch vụ bao gồm cả dịch vụ tài chính. Điều này giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng khi làm việc với chỉ một đầu mối là Đại lý ủy quyền chính hãng của Hino Motors Việt Nam. Theo đó, khách hàng sẽ không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe, nhanh chóng sở hữu xe với thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Đặc biệt, từ tháng 10 đến hết 31/12/2019, khách hàng mua xe Hino được hưởng lãi suất khuyến mại chỉ còn từ 0% trong 6 tháng đầu.

Ra mắt Dịch vụ tài chính Hino – Giải pháp cho nhà đầu tư vận tải - Ảnh 1.

Hino là một thành viên của tập đoàn Toyota toàn cầu, hoạt động, sản xuất và cung cấp dòng xe tải chất lượng cao Thương hiệu Nhật Bản cho thị trường Việt Nam từ năm 1996 đến nay. TFSVN là công ty thuộc tập đoàn Tài Chính Toyota Nhật Bản, cung cấp gói dịch vụ tài chính cho các khách hàng mua xe Toyota, nay mở rộng áp dụng cho các khách hàng mua xe tải Hino với tên gọi Dịch vụ tài chính Hino, nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu tài chính của cá nhân hoặc doanh nghiệp vay mua xe với mục đích vận tải hoặc kinh doanh.

Bằng việc cho ra mắt Dịch vụ tài chính Hino – HFS, Hino Motors Việt Nam một lần nữa khẳng định vai trò là "Bạn đồng hành tin cậy" của tất cả các khách hàng, đối tác của mình.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm