Quyền sinh sát tại derby Manchester được trao vào tay "hung thần" của Man United

05/12/2017 03:13 PM | Ngoại hạng Anh

Quỷ đỏ sẽ không mấy hài lòng khi nhiệm vụ bắt chính trận derby Manchester được trao cho một trọng tài từng gây nhiều tranh cãi.

Quyền sinh sát tại derby Manchester được trao vào tay

Theo thông báo từ BTC, trọng tài Michael Oliver sẽ là người bắt chính trận derby Manchester vào Chủ nhật tới. Màn đọ sức lần này giữa 2 đội được coi như "chung kết sớm" của Premier League, ảnh hưởng lớn tới cuộc đua vô địch.

Trọng tài Michael Oliver thuộc nhóm những vị "vua sân cỏ" tiến bộ nhất châu Âu thời gian gần đây. Ông ngày càng được trao nhiệm vụ trong nhiều trận cầu quan trọng và để lại ấn tượng với phong cách xử lý khá quyết đoán.

Tuy nhiên, các CĐV Man United lại không mấy hài lòng khi nghe tin trọng tài Michael Oliver cầm còi derby thành Manchester.

Họ vẫn nhớ trận đấu diễn ra vào tháng 3/2016. Khi đó Man United thắng 1-0 nhưng ông Michael Oliver bị cho là đã từ chối quả penalty rõ ràng thuộc về Quỷ đỏ.

Quyền sinh sát tại derby Manchester được trao vào tay hung thần của Man United - Ảnh 1.

CĐV Man United từng nhiều lần than thở về trọng tài Michael Oliver.

Trong một trận derby Manchester khác, vị "vua áo đen" 32 tuổi rút thẻ đỏ đuổi Smalling và gián tiếp khiến đoàn quân dưới quyền Van Gaal thua 0-1.

Một kỷ niệm không thể quên với các fan Man United về trọng tài Michael Oliver nữa là trận đấu với Arsenal mùa giải 2014/15. Ông đã rút thẻ đỏ đuổi Di Maria và Quỷ đỏ thua 1-2 trên sân nhà.

Sau 15 vòng đấu tại Premier League mùa này, Man United đã nhận 1 thẻ đỏ, 21 thẻ vàng trong khi Man City lãnh 2 thẻ đỏ và 27 thẻ vàng. Quỷ đỏ được hưởng 2 quả penalty trong khi con số của người hàng xóm là 4.

Di Maria nhận 2 thẻ vàng liên tiếp từ trọng tài Michael Oliver


Lupo

Theo Trí Thức Trẻ