Quảng cáo đĩa không vỡ, nữ MC của kênh bán hàng nhận ngay kết đắng khi đĩa vỡ tan tành ngay trên sóng trực tiếp

25/06/2019 02:45 PM | Thời sự

Được quảng cáo là đĩa không vỡ nhưng chiếc đĩa vẫn... vỡ tan tành trước sự bàng hoàng của khán giả lẫn hai người dẫn chương trình.

Quảng cáo đĩa không vỡ, nữ MC của kênh bán hàng nhận ngay kết đắng khi đĩa vỡ tan tành ngay trên sóng trực tiếp

Các kênh truyền hình bán hàng đang ngày càng phổ biến hơn khi nhu cầu mua sắm của con người tăng lên. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào xuất hiện trên các kênh truyền hình bán hàng cũng đáng tin và có chất lượng tốt như lời MC quảng cáo.

Gần đây, người dân Malaysia đã có dịp cười ra nước mắt với sản phẩm đĩa không vỡ được quảng cáo trên kênh truyền hình Go Shop của nước này. Được quảng cáo là sản phẩm không vỡ dù có ném, đập, nhưng khi nữ MC thả chiếc đĩa xuống để chứng minh độ bền, chiếc đĩa đã vỡ tan tành trước sự bất ngờ của cả người xem lẫn người dẫn chương trình.

Đoạn clip do khán giả Malaysia quay lại. (Nguồn: Twitter)


Được biết, để cứu vãn tình hình, nữ MC đã nhanh chóng "chữa cháy" bằng cách nói rằng có thể chiếc đĩa đã bị ném nhiều lần trước đó nhưng không vỡ. Tuy nhiên, lời "chữa cháy" này của nữ MC đã bị cư dân mạng Malaysia một lần nữa bóc mẽ bằng phản ứng của một MC khác cũng xuất hiện trong chương trình trực tiếp hôm đó. Có thể nữ MC đã biết trước chiếc đĩa sẽ vỡ nên đã... lấy tay che mặt.

Quảng cáo đĩa không vỡ, nữ MC của kênh bán hàng nhận ngay kết đắng khi đĩa vỡ tan tành ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Cư dân mạng Malaysia nhanh mắt phát hiện ra biểu cảm của nữ MC cùng xuất hiện trong chương trình trực tiếp hôm đó.


Một cư dân mạng Malaysia còn chia sẻ về mánh khóe ném đĩa mà không vỡ của các kênh bán hàng trên truyền hình. Người này nói rằng, nếu cầm chiếc đĩa theo chiều dọc và ném xuống thì đĩa sẽ không vỡ.

Đây không phải lần đầu tiên có sự cố xảy ra trên các kênh bán hàng ở Malaysia. Đã từng có một vụ nổ nồi áp suất ngay trên sóng truyền hình Malaysia, khiến người xem vô cùng bất ngờ.

Vụ nổ nồi áp suất ngay trên sóng truyền hình Malaysia (Nguồn: Twitter)

THEO GIANG BÙI

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Vườn Chim" - Nuối tiếc một đời của ông Trương Gia Bình và nỗi đau của Cofounder Visky: Khi mắc bệnh "đột kim", doanh số cán mốc tỷ USD, một công ty lớn khó có thể dung dưỡng một startup không làm ra tiền!

"Nếu được quay lại tuổi 20, anh sẽ làm điều gì khác đi?" "Anh sẽ không bỏ Vườn Chim của anh" - Màn đối đáp giữa CEO Tiki Trần Ngọc Thái Sơn và Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đã khiến "người cũ" của Vườn Chim buông lời cảm thán: "Vườn Chim đã bị vặt trụi lông và đem quay khi chưa kịp bay cao". Vườn Chim có tên chính thức là dự án Visky 2.0, học hỏi mô hình làm việc của Google, với một loạt nhân sự "có số có má" như Trần Anh Dũng (giờ là CEO MOG), Hiếu Orion, nhà sáng lập báo Toán Tuổi thơ Lê Thống Nhất…

VTV đẩy giá quảng cáo trận chung kết giữa Việt Nam và Indonesia lên "kịch khung": 30 giây có giá gần 1 tỷ đồng

Giá quảng cáo trong trận chung kết SEA Games tới đây là mức cao nhất từ trước tới nay của VTV và bằng với giá quảng cáo trận chung kết AFF Cup 2018.

Vốn hóa Masan MeatLife 'bốc hơi' hơn 140 triệu USD trong ngày đầu tiên lên sàn chứng khoán

Định giá 1,1 tỷ USD nhưng ngay trong phiên giao dịch đầu tiên, vốn hóa của Masan Meatlife đã giảm hơn 12%.

BV Xanh Pôn: Tạm đình chỉ Phó trưởng khoa liên quan vụ cắt đôi que thử HIV, viêm gan

Chiều 9/12, Lãnh đạo BV Xanh pôn cho biết đã tạm đình chỉ công tác 3 viên chức, nhân viên hợp đồng liên quan đến vụ “Hàng nghìn que thử HIV, viêm gan B bị cắt đôi trước khi tiến hành xét nghiệm”.

Đọc thêm