Quảng Bình sẽ tổ chức tour tham quan phim trường "Kong: Skull Island"

10/03/2017 02:44 PM | Kinh doanh

Trong khi đó, Quảng Ninh và Ninh Bình vẫn chưa có "động tĩnh" gì...

Quảng Bình sẽ tổ chức tour tham quan phim trường "Kong: Skull Island"
Một cảnh trong phim "Kong: Skull Island".

Ngày 10/3, siêu phẩm Hollywood của năm 2017 - “Kong: Skull Island” ra rạp toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Qua bộ phim này, cả thế giới sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh hùng vĩ, thần tiên, kỳ bí tuyệt đẹp của Quảng Bình, Quảng Ninh, Ninh Bình ở Việt Nam.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, nam chính, tài tử người Anh Tom Hiddleston chia sẻ: “Thời gian này năm ngoái chúng tôi đã cùng nhau bay tới Việt Nam, thực hiện một chuyến hành trình không tưởng, làm một bộ phim về quái thú khổng lồ. Đã đến lúc kể cho các bạn nghe tất cả về bộ phim rồi”. Bức ảnh nhận được hàng trăm ngàn Like và hàng ngàn lượt bình luận..

Trong khi 2 tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình chưa có động thái gì để tận dụng quảng bá du lịch địa phương nhân cơ hội này, thì mới đây Quảng Bình cho biết sắp xây dựng tour du lịch tham quan phim trường Kong: Skull Island.

Cũng theo Quảng Bình, tỉnh này đã đàm phán thành công với đoàn làm phim về việc dựng tượng 3 cánh tay của quái vật Kong trong phim tại 3 điểm quay gồm hồ Yên Phú, thung lũng Chà Nòi và hang Chuột ở huyện Minh Hóa.

Theo Sở Du lịch Quảng Bình, trong năm 2017, Sở sẽ ký hợp đồng với trang web TripAdvisor để quảng bá du lịch tỉnh nhà. Đây là một phần nằm trong kế hoạch triển khai các hoạt động du lịch ở Quảng Bình trong năm 2017 nhằm tăng lượt khách du lịch quốc tế đến với tỉnh.

Năm 2016, du lịch Quảng Bình chịu ảnh hưởng nặng nề do sự cố môi trường biển và thiên tai lũ lụt, lượng khách đến với tỉnh giảm đáng kể, đạt 1,99 triệu lượt khách. Năm 2017, ngành du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu sẽ đón khoảng 3 triệu lượt khách đến với tỉnh.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nghiên cứu cho thấy muốn tăng trưởng kinh tế, người dân phải chăm... tập thể dục

Tình trạng rửa tiền trên thế giới đã tăng 20 lần trong khoảng 1990-2009 để đạt hơn 2 nghìn tỷ USD. Trong khi đó, tham nhũng và hối lộ trên toàn cầu đang ngày một tăng khi nghiên cứu năm 2013 cho thấy tệ nạn này khiến kinh tế thế giới mất ít nhất 4 nghìn tỷ USD. Vậy chuyện này thì liên quan gì đến thể dục?

Những quốc gia ưa chuộng hàng giả nhất: Không có tên Việt Nam, Nga chỉ đứng sau Trung Quốc!

Ngành công nghiệp đen tối này đang gây tổn thất lên đến cả trăm tỷ USD mỗi năm cho các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Giám đốc cấp cao CBRE “hiến kế” cho nhà đầu tư khi “bỏ tiền” vào BĐS nghỉ dưỡng

“Nếu NĐT đợi thị trường chín muồi mới mua thì khả năng tăng giá sản phẩm sẽ ít. Những NĐT có tầm nhìn dài hạn họ thường chọn các thị trường mới bắt nhịp trở lại, hoặc mới nổi vì sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh trong tương lai…”, bà Dương Thị Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo “Thị trường BĐS nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho second home” diễn ra mới đây tại Tp.HCM.

“Dị nhân đuổi mưa” Nguyễn Vũ Tuấn Anh: “Hô mưa gọi gió là năng lực con người có thể làm được, nhưng Đặng Lê Nguyên Vũ thì tôi tin là không”

Nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh, người được mệnh danh là “dị nhân đuổi mưa” dịp đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội đã chia sẻ như vậy trước thông tin: “Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định có thể ‘hô mưa, gọi gió’, ĐBQH thì cho rằng nên... giám định” đã đăng trên Báo điện tử Gia đình và Xã hội ngày 14/6.

Đọc thêm