Quyền sử dụng các sản phẩm của Warner Bros. Consumer Products (WBCP) tại Việt Nam do Pacific Licensing Studio, công ty chuyên quản lý thương hiệu chuyển quyền sử dụng có trụ sở chính tại Singapore đại diện. 

Bà Angie Nguyễn, đại diện của Pacific Licensing Studio cho biết, việc chuyển quyền sử dụng các thương hiệu nổi tiếng của WBCP bao gồm: Looney Tunes, Tom & Jerry, Harry Potter, Batman, Superman, Scooby-Doo… dự kiến nhắm vào nhóm hàng may mặc, phụ kiện, đồ chơi, văn phòng phẩm, quà tặng, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân… 

Với khoảng 3.700 đối tác chuyển quyền sử dụng thương hiệu trên toàn thế giới, WBCP đang tiếp tục xây dựng các chương trình chuyển quyền sử dụng các thương hiệu lâu năm cũng như các thương hiệu mới. “Trong thời gian tới, WBCP sẽ mở rộng và phát triển các thương hiệu của mình, xây dựng tốt mối quan hệ với các đối tác tại Việt Nam”, bà Tina Chow, giám đốc tiếp thị và kinh doanh của WBCP tại khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Quốc cho biết.

Ông Neal Rudge, đại diện Pacific Licensing Studio, cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm thêm những đối tác kinh doanh hàng đầu Việt Nam để tạo thêm cấp độ mới cho thị trường giải trí, bán lẻ tại đây, đồng thời mang lại những sản phẩm tiêu dùng mang tính sáng tạo cao”.

Theo TRÂM ANH 

SGTT