Chủ tịch Tổng công ty cà phê Việt Nam rời ghế ở Vinacafe Biên Hòa

12/04/2013 09:43 AM | Quản trị

Chủ tịch Tổng công ty cà phê Việt Nam rời ghế ở Vinacafe Biên Hòa
Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa (VCF) vừa thông báo, kể từ ngày 10/4/2013, Ông Đoàn Đình Thiêm thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT đồng thời từ nhiệm thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa..

Việc từ nhiệm thành viên HĐQT của ông Thiêm và ông Nam sẽ được phê duyệt chính thức tại Đại hội đồng cổ đông (“ĐHĐCĐ”) thường niên năm 2013 của VCF.

Ngoài ông Thiêm, ông Đỗ Văn Nam cũng từ nhiệm thành viên HĐQT của Công ty

Thay thế ông Thiêm, kể từ ngày 10/4/2013, ông Phạm Quang Vũ sẽ trở thành chủ tịch HĐQT của công ty.

Ngoài ra, ông Trương Công Thắng, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan sẽ trở thành Phó Chủ tịch HĐQT của Công ty.

Sau khi bị Masan thâu tóm, tình hình kinh doanh của Vinacafe Biên Hòa đã có những bước khởi sắc. Năm 2012, công ty lãi gấp rưỡi so với năm 2011. Trong đó một nửa lơi nhuận của doanh nghiệp này đến từ quý IV với mức lãi trên 150 tỷ đồng.

Sang năm 2013, Vinacafe Biên Hòa tiếp tục đưa ra kế hoạch doanh thu đạt 3100 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 475 tỉ đồng.


Quốc Dũng

dungtq

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia Nhật: Giai đoạn người người bán hàng trên Facebook như ở Việt Nam sắp hết thời!

"Ở Việt Nam, xét về mô hình thương mại điện tử B2C, có thể nói số 1 là Lazada thì số 2 là Facebook", ông Shohei Fujita nhìn nhận. Nhìn xa hơn, giai đoạn bán hàng online trên Facebook sẽ chỉ là giai đoạn sơ khởi. Các doanh nghiệp Nhật Bản cũng chỉ bán hàng online trên nền tảng một bên thứ 3 trong khoảng 2 - 3 năm đầu…

Tính kỉ luật "số 1" của người Nhật: Động đất 6,1 độ richter, người dân vẫn bình tĩnh xếp hàng để di chuyển về nhà

Ít nhất 3 người được xác nhận đã thiệt mạng sau khi quận Osaka (phía Tây Nhật Bản) phải hứng chịu một trận động đất mạnh 6,1 độ richter.

ABER Bike sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội trong tuần này

Dịch vụ ABER Bike sẽ chính thức triển khai tại Hà Nội trong tuần này bằng việc mở đăng ký cho đối tác chạy xe hai bánh.

Đọc thêm