Quá trình chế tạo khóa xe 13 tỉ đồng ra sao?

14/04/2019 04:19 PM | Công nghệ

Nếu còn dư dả… vài chục triệu USD trong túi thì sao bạn không thử bỏ ra "số lẻ" để tận hưởng cảm giác cầm khóa xe 560.000 USD ra sao nhỉ?

Quá trình chế tạo khóa xe 13 tỉ đồng ra sao?
Quá trình chế tạo khóa xe 13 tỉ đồng ra sao? - Ảnh 1.

Awain – một công ty đặc biệt chuyên chế tạo khóa ô tô xa xỉ bằng các loại đá quý vừa công bố dòng sản phẩm Phantom đắt đỏ nhất từ trước tới giờ của mình. Để sở hữu một chiếc Awain Phantom, người dùng phải có ô tô thuộc hàng siêu xe (chi tiết bên dưới) cùng 500.000 euro trong tài khoản, tương đương hơn 563.000 USD hay 13 tỉ đồng theo tỉ giá hiện tại.

Quá trình chế tạo khóa xe 13 tỉ đồng ra sao? - Ảnh 2.
Quá trình chế tạo khóa xe 13 tỉ đồng ra sao? - Ảnh 3.
Quá trình chế tạo khóa xe 13 tỉ đồng ra sao? - Ảnh 4.

Để dễ so sánh thì con số này còn cao hơn cả một chiếc Lamborghini Aventador SVJ mới toanh (517.770 USD). Vậy người dùng nhận được những gì sau khi bỏ ra khoản tiền khổng lồ này?

Quá trình chế tạo khóa xe 13 tỉ đồng ra sao? - Ảnh 5.

Theo Awain, mỗi chiếc khóa xe được họ gia công sử dụng 34,5 carat kim cương chia ra làm nhiều viên nhỏ tùy kích thước khóa, kết hợp với đó là 165 gam vàng 18 carat và nhiều loại đá quý khác để tạo ra vẻ ngoài bóng bẩy nhất có thể. Phần trung tâm khóa sử dụng chất liệu "thường" tùy theo sở thích khách hàng, có thể là da hoặc gỗ cao cấp với tông màu tùy chọn.

Quá trình chế tạo khóa xe 13 tỉ đồng ra sao? - Ảnh 6.
Quá trình chế tạo khóa xe 13 tỉ đồng ra sao? - Ảnh 7.

Để đảm bảo sự độc đáo của Phantom, Awain cho biết sẽ chỉ sản xuất một chiếc nhưng bỏ ngỏ khả năng sẽ chế tạo thêm nếu có khách hàng thực sự đam mê tìm đến. Những khách hàng có ngân quỹ khiêm tốn hơn có thể chọn mua Serenity (100.000 USD) sử dụng 20 carat kim cương, 175 gam vàng hoặc Quantum (55.000 USD) với 3,6 carat kim cương và 175 gam vàng.

Quá trình chế tạo khóa xe 13 tỉ đồng ra sao? - Ảnh 8.
Quá trình chế tạo khóa xe 13 tỉ đồng ra sao? - Ảnh 9.

Cuối cùng, Awain chỉ nhận gia công khóa xe cho Bugatti, Bentley, Aston Martin, Lamborghini, McLaren, Maybach, Rolls-Royce, Porsche hay Mercedes-Benz.

Khóa xe siêu sang của Awain trị giá 500.000 euro


Tham khảo: Motor1

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nữ CEO ngành dịch vụ quản lý tòa nhà: Khách hàng luôn đúng, chỉ giải thích cho khách hiểu, tuyệt đối không bao giờ được cãi lại!

“Có điều gì xảy ra với khách hàng thì đầu tiên là phải đứng ra “đỡ” cho anh em, “lôi” họ về một góc để an ủi, động viên, phân tích để họ bình tâm mà xin lỗi khách hàng, sau đó mới dùng đến chế tài…”, bà Vũ Ngọc Hương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Sao Kim (Venus Corporation) bật mí cách giữ chân nhân sự trong ngành dịch vụ vốn dễ va chạm.

Triệu phú tự thân này khuyên bạn không nên phát triển bản thân và đây là lý do

Đừng tốn thời gian công sức để cải thiện điểm yếu của mình. Bạn chỉ phí phạm cả hai mà thôi. Thay vào đó, hãy tập trung toàn bộ thời gian và tâm trí vào việc đối đa hóa những gì bạn giỏi.

Chân dung cá mập mới toanh tham dự Shark Tank mùa 3: Bỏ học đại học, bôn ba áp tải hàng từ Móng Cái tới ông chủ hãng tivi “made in Vietnam”

Shark Tank Việt Nam mùa 3 sẽ chính thức lên sóng trong tháng 7 tới đây. Hiện chương trình vẫn đang tiến hành các hoạt động tuyển chọn và tư vấn cho startup thông qua các hội thảo, sự kiện chuyên ngành.

Nhờ Instagram, người phụ nữ này nảy ra ý tưởng độc đáo cho quán cà phê và đã thành công ngoài mong đợi

Suteja thiết kế Crate để thu hút người dùng mạng xã hội. Quán cà phê này có không gian tối giản, như kiểu một nhà kho với ánh nắng tự nhiên chiếu thẳng vào.

Đọc thêm