Qua tháng 6 là 3 con giáp sau sẽ đổi vận, xui xẻo qua hết, giàu sang hết phần thiên hạ

24/05/2019 07:30 PM | Sống

Tử vi học nói có 3 con giáp gặp vận hạn vào nửa năm đầu tiên, do đó chỉ cần qua được thời gian này là sẽ đến lúc được hưởng thành quả ngọt ngào, thậm chí là giàu sang bất ngờ.

Qua tháng 6 là 3 con giáp sau sẽ đổi vận, xui xẻo qua hết, giàu sang hết phần thiên hạ

Người ta thường nói, "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa", ám chỉ thành công của mỗi 1 con người sẽ là kết quả tổng hòa của nhiều yếu tố, trong đó có cả nỗ lực của con người và cả một chút may mắn.

Có những người dù cố gắng nhiều nhưng vì chưa gặp được may mắn nên vẫn lận đận mà chưa nhìn thấy thành công.

Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua một số giai đoạn khó khăn, thành quả ngọt ngào sẽ đến với họ, ví dụ như 3 con giáp dưới đây: Nửa đầu năm 2019, họ gặp nhiều thử thách, gian truân.Thế nhưng chỉ cần qua được tháng 6 này, những điều xui xẻo sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp liên tục xuất hiện với họ.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân đa số đều là những người thông minh, nhanh nhẹn, có 1 chút láu cá nhưng sống rất tình cảm, trọng tình nghĩa.

 Qua tháng 6 là 3 con giáp sau sẽ đổi vận, xui xẻo qua hết, giàu sang hết phần thiên hạ - Ảnh 1.

Năm 2019 sẽ là thời điểm người tuổi Thân được bù đắp và gặt hái được nhiều thành công. (Ảnh minh họa: Internet)


Tuy vậy, đôi khi sự nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và tự mãn trước trí thông minh của mình khiến họ dễ dàng bỏ qua những cơ hội tốt của mình trong cuộc sống. Nếu biết tiết chế những điều này, họ có thể làm nên nghiệp lớn.

Trong năm 2018, người tuổi Thân đã trải qua không ít thăng trầm, khiến họ nhiều lúc rơi vào những tình huống nguy nan. Song may mắn là năm 2019 sẽ là thời điểm họ được bù đắp và gặt hái được nhiều thành công.

Tử vi học có nói thời điểm khó khăn nhất của người tuổi Thân rơi vào tháng 1 đến tháng 6 năm nay. Điều này có nghĩa là, chỉ cần vượt qua tháng 6 thì họ sẽ bước sang một chương mới trong cuộc đời, khi mà mọi mặt, từ sức khỏe đến công việc và các mối quan hệ sẽ đều có những tiến triển tích cực.

Đặc biệt với những người làm kinh doanh, đây sẽ là thời điểm họ thu về lợi nhuận lớn, không thể đổi đời thì chí ít cũng dư dả cho những dự định sắp tới. Những người làm trong các lĩnh vực khác cũng có thể sắp được đón tin vui về chuyện thăng tiến hoặc tăng lương, đặc biệt là vào dịp cuối năm.

Tuổi Tý

Cũng là một con giáp thông minh không kém tuổi Thân sắp bước qua giai đoạn khó khăn của năm nay, đó là tuổi Tý.

 Qua tháng 6 là 3 con giáp sau sẽ đổi vận, xui xẻo qua hết, giàu sang hết phần thiên hạ - Ảnh 2.

Chỉ cần bước qua tháng 6 là người tuổi Tý có thể thở phào nhẹ nhõm, vì vận rủi đã thôi đeo bám họ. (Ảnh minh họa: Internet)


Tuổi Tý từ khi sinh ra đa số đã là những người sáng dạ, nhanh nhẹn và linh hoạt. Càng lớn thì những tố chất này của họ càng thể hiện rõ, đặc biệt là trong những thời khắc khó khăn.

Bình thường, họ là những kẻ an phận, không thích được chú ý, chỉ chú tâm đến chuyện của mình. Song vào những lúc thăng trầm, người ta sẽ nhận ra sự nổi trội và xuất sắc của người tuổi Tý. Càng khó khăn thì họ càng bình tĩnh và linh hoạt.

Trong năm 2018, người tuổi Tý phải đương đầu với không ít sóng gió, thậm chí là mất mát về mặt tiền bạc. Tuy nhiên với họ, năm 2019 đánh dấu một bước ngoặt lớn, trong đó họ không những lấy lại được những gì đã mất, mà còn kiếm về gấp bội, nhờ vào sự chăm chỉ và cẩn trọng của mình.

Theo tử vi học, chỉ cần bước qua tháng 6 là người tuổi Tý có thể thở phào nhẹ nhõm, vì vận rủi đã thôi đeo bám họ. Đặc biệt họ sẽ gặp nhiều may mắn nhất từ tháng 7 đến tháng 10. Đây là thời điểm họ làm gì hầu như cũng thành công, thu về thành quả lớn, nhất là kinh doanh.

Chính vì thế, những người tuổi Tý nên tận dụng khoảng thời gian này để làm giàu cho bản thân, tích lũy của cải cho tương lai.

Tuổi Mùi

Cũng giống như 2 con giáp nói trên, người tuổi Mùi cũng có một năm 2018 với nhiều khó khăn vất vả. Thế nhưng, vì biết tận dụng ưu điểm lớn nhất của họ, đó là sự kiên cường, không ngại gian khổ sương gió, họ đã có thể an bình bước qua năm Mậu Tuất.

 Qua tháng 6 là 3 con giáp sau sẽ đổi vận, xui xẻo qua hết, giàu sang hết phần thiên hạ - Ảnh 3.

Thời điểm vận của họ đỏ nhất là từ tháng 7 đến tháng 11 nên cần nắm bắt để tận dụng hết các nguồn lực của bản thân. (Ảnh minh họa: Internet)


Tin vui dành cho họ là người tuổi Mùi không chỉ có năm 2019 may mắn, mà theo các chuyên gia phong thủy, họ sẽ còn có cả năm 2020 đầy lộc lá và thịnh vượng.

Nhờ có các sao tốt chiếu rọi, năm Kỷ Hợi 2019 là thời điểm tuyệt vời để họ thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Dường như họ làm gì cũng thu về kết quả tốt.

Tử vi học có nói, giai đoạn vận hạn của họ rơi vào nửa đầu năm, chính vì thế, chỉ cần bước qua tháng 6 là họ cũng đã "chia tay" với những xui xẻo, chỉ đón nhận những tin tức tốt lành từ đó đến cuối năm.

Đặc biệt, thời điểm vận của họ đỏ nhất là từ tháng 7 đến tháng 11 nên cần nắm bắt để tận dụng hết các nguồn lực của bản thân.

Nếu chăm chỉ cố gắng, người tuổi Mùi có thể trở nên giàu có dư dả và có một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng thẳng thắn nhìn nhận chuyện startup Việt sang Singapore khởi nghiệp và nhấn mạnh: Muốn thúc đẩy sáng tạo thì chính sách phải Thoáng, Mở, Sáng tạo, không vì không quản được mà cấm

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều quan trọng trong tư duy làm chính sách pháp luật trong cuộc cách mạng 4.0 là: Muốn xử lý các vấn đề mới cần những giải pháp vượt ra ngoài tư duy truyền thống. Thủ tướng cũng cho biết khi xét xử Grab, ông đã nói với Chánh án tối cao cần xem xét các xu hướng phát triển, không vì thiếu khung pháp lý, hay vì tư duy "không quản lý được thì cấm" mà gây cản trở…

Câu chuyện kinh doanh

Asanzo nói gì trước cáo buộc "Cạo tem Trung Quốc, dán tem Việt Nam"?

Theo Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam, việc tivi của ông dán tem ‘made in Vietnam’ là hoàn toàn đúng và chuyện ai đó cạo dán tem xuất xứ ‘made in china’ thành ‘made in Vietnam’ nếu có, chỉ là ngẫu nhiên, ‘con sâu làm rầu nồi canh’.

Câu chuyện kinh doanh

Giao Hàng Nhanh sắp có hệ thống băng tải tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam, năng suất 30.000 đơn/giờ, tiết kiệm 600 nhân công

Đây được đánh giá là quyết định "nhìn xa trông rộng" và có phần mạnh tay trong bàn cờ thương mại điện tử khốc liệt hiện tại.

Shark Tank Việt Nam

Tạm dừng phát sóng 'Thương vụ bạc tỷ' phần liên quan Chủ tịch Asanzo

Do Asanzo đang liên quan tới nghi vấn dùng hàng Trung Quốc dán mác “xuất xứ Việt Nam”, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3.

Đọc thêm