Qua Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp tài vận thăng hoa bất ngờ, giàu có đến cuối năm

14/06/2019 09:27 PM | Sống

Trong năm Kỷ Hợi 2019, sẽ có những con giáp có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt qua Rằm tháng 5 âm lịch tới đây, có 3 con giáp này sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố hết mực.

Qua Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp tài vận thăng hoa bất ngờ, giàu có đến cuối năm

Trong cuộc sống ai mà chẳng mong mình gặp được nhiều may mắn, nếu như không đạt được những điều như ý muốn thì ít nhất cuộc sống cũng trôi qua êm ả, không phải bận tận, muộn phiền bất cứ điều gì.

Những người đối mặt với khó khăn, luôn không ngừng hy vọng, chờ đợi một ngày mai tươi sáng. Đối với những người gặp được may mắn, thuận lợi, họ cũng mong sao mình được giữ mãi khoảnh khắc này.

Tuy nhiên, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, vận may đến với họ cũng theo từng giai đoạn. Đặc biệt qua Rằm tháng 5 âm lịch tới đây, 3 con giáp này sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố hết mực.

Cụ thể, từ giai đoạn này trở đi, 3 con giáp này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, đặc biệt đối với những người kinh doanh đầu từ, thì sẽ thời gian sắp tới sẽ càng có nhiều cơ hội tiềm năng hơn, giúp họ làm giàu dễ hơn.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Ngọ

Qua Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp tài vận thăng hoa bất ngờ, giàu có đến cuối năm - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn lạc quan yêu đời, có chí cầu tiến và thích cuộc sống tự do tự tại.

Người tuổi Ngọ sống tự lập, không thích dựa dẫm vào bất cứ ai và luôn tin vào trực giác của mình.

Đa số người tuổi Ngọ đều gặt hái được nhiều thành công khi còn trẻ, tuy nhiên do vận may chưa đến nên họ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, thậm chí là hy sinh, đánh đổi mọi thứ.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, người tuổi Ngọ bất ngờ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Ai có cuộc sống vất vả khó khăn thì sẽ gặp được cơ hội đổi đời, có khả năng giàu trong một đêm.

Ai có cuộc sống sung túc viên mãn thì sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Đặc biệt, sau Rằm tháng 5 âm lịch, tuổi Ngọ sẽ cảm nhận được vận may của mình đang lội ngược dòng từng ngày.

Dự kiến, những tháng cuối năm, tuổi Ngọ chỉ cần thở cũng thấy cuộc đời màu hồng tươi đẹp, nhiều hy vọng đang chờ phía trước giúp họ có được cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

2. Tuổi Hợi

Qua Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp tài vận thăng hoa bất ngờ, giàu có đến cuối năm - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Hợi là những người sống dĩ hòa vi quý, hiền lành, nhân hậu và luôn coi trọng những mối quan hệ trong cuộc sống.

Đa số những người tuổi Hợi được trời ban nhiều phúc đức hơn là họ nghĩ, tuổi Hợi không quan trọng vật chất nhưng họ lại là những người ăn sung mặc sướng, và hơn hết là luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ giúp đỡ.

Dù vậy nhưng tuổi Hợi vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trước kia có vấn đề gì không được giải quyết thì không biết nhưng sắp tới đây tuổi Hợi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Hợi cũng là con giáp gặt hái được nhiều thành công.

Nửa năm đầu họ sẽ không cảm nhận được bất cứ điều gì nhưng sau Rằm tháng 5 âm lịch trở đi, vận may sẽ bất ngờ lội ngược dòng, những kế hoạch dự định bất ngờ vận hành trơn tru, làm việc gì cũng gặp được nhiều may mắn.

Sau tất cả, cuối năm nay tuổi Hợi sẽ tìm được cơ hội làm giàu, việc đổi vận, thay đổi cuộc sống nghèo thành giàu chỉ trong một nốt nhạc.

3. Tuổi Tuất

Qua Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp tài vận thăng hoa bất ngờ, giàu có đến cuối năm - Ảnh 3.

Trời sinh những người tuổi Tuất vốn thẳng thắn, trung thực và có trách nhiệm với bản thân, gia đình.

Không giống với những con giáp khác, người tuổi Tuất biết nhìn xa trông rộng, không chờ thời và luôn nỗ lực cố gắng không ngừng với mong muốn tự mình tạo ra giá trị riêng cho chính mình.

Đa số những người tuổi Tuất đều gặt hái được nhiều thành công khi còn trẻ, bất kể là làm trong lĩnh vực nào, họ nhiệt huyết và đầu tư tâm sức vào đó.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống của tuổi Tuất sẽ bước sang trang mới với nhiều điều đáng mong chờ.

Người tuổi Tuất vốn dĩ giỏi giang, thông minh nên họ cũng đã để dành được một ít tài sản cho riêng mình.

Nhưng đặc biệt từ sau Rằm tháng 5 âm lịch tới đây, tuổi Tuất sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu, giúp họ tìm được cơ hội làm giàu, muốn gì có đó, từ sự nghiệp đến cuộc sống tinh thần đều viên mãn bất ngờ.

Dự kiến, cuối năm tuổi Tuất sẽ gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ đem đến nhiều cơ hội vàng giúp cuộc sống tuổi Tuất thăng hoa.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Nhịp sống Việt/Tổ quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sếp Masan tiết lộ mỗi năm bán 2 tỷ gói mỳ, nửa tỷ chai nước mắm nhưng vẫn đang phải trải qua "Làn sóng sợ hãi": Chúng tôi sẽ trở mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp bằng mô hình KD hoàn toàn mới - New Retail

"Từ tuần sau, các bạn sẽ thấy thương hiệu Blue - bọn tôi chính thức bước ra khỏi cửa kho của mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp của mình để tiếp cận với 26 triệu hộ dân thông qua mô hình kinh doanh mới - New Retail", ông Nguyên chia sẻ về quyết định rất táo bạo của ban lãnh đạo Masan, khi mất 6 tuần để suy nghĩ và chỉ mất 124 ngày để triển khai.

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm