Qua Rằm tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận, ra đường gặp quý nhân về nhà gặp thần tài, cuối năm viên mãn bất ngờ

07/05/2019 09:36 PM | Sống

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có những con giáp được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, đặc biệt bước qua Rằm tháng 4 âm lịch tới đây, có 3 con giáp tưởng chừng như giậm chân tại chỗ nhưng lại đổi vận một cách ngoạn mục.

Qua Rằm tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận, ra đường gặp quý nhân về nhà gặp thần tài, cuối năm viên mãn bất ngờ

Ai trong cuộc sống cũng mong mình sẽ gặp được những điều may mắn, tốt đẹp. Có những người tuy không sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc nhưng họ vẫn luôn nỗ lực, cố gắng để có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

Những người thành công bên cạnh 7 phần phấn đấu thì còn 3 phần may mắn mà thượng đế ban tặng. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, vì vậy vận may sẽ mỉm cười với một số con giáp trong một giai đoạn nhất định.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có những con giáp được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, đặc biệt bước qua Rằm tháng 4 âm lịch tới đây, có 3 con giáp tưởng chừng như giậm chân tại chỗ nhưng lại đổi vận một cách ngoạn mục.

Cụ thể, từ giai đoạn này trở đi, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, gặp được quý nhân cũng như những đối tác làm ăn có tiềm năng. Dự kiến, nửa cuối năm 2019 sẽ thu được lợi nhuận khủng, cuộc sống đầy đủ sung túc chỉ trong tầm tay. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

 Qua Rằm tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận, ra đường gặp quý nhân về nhà gặp thần tài, cuối năm viên mãn bất ngờ - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Sửu là những người siêng năng, chăm chỉ và luôn đặt công việc lên hàng đầu. Người tuổi Sửu không bao giờ ngồi chờ thời, mà luôn tự mình chủ động trong mọi hoàn cảnh.

Từ lúc sinh ra đến lúc lớn lên, tuổi Sửu hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống. Họ tâm niệm rằng, cuộc đời sướng khổ đều do mình mà ra, chỉ cần không ngừng cố gắng, nỗ lực, sống lạc quan vượt qua mọi thử thách thì những điều tốt đẹp đang chờ trước mắt.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Sửu sẽ có những bước chuyển bất ngờ. Đặc biệt là qua Rằm tháng 4 âm lịch, vận may của tuổi Sửu lội ngược dòng. Trước khi làm việc gì cũng trắc trở, gian nan thì từ giai đoạn này trở đi có thần tài và quý nhân chiếu cố nên mọi thứ đều thuận lợi, suôn sẻ.

Với bản lĩnh chăm chỉ, siêng năng, thì trong năm nay họ càng làm việc sẽ càng sinh lời. Dự kiến, cuối năm nay tuổi Sửu không trở thành đại gia thì ít nhất cũng sở hữu được nhà, được xe, may mắn hơn là cá kiếm được khoản tiền lớn để đầu tư kinh doanh.

2. Tuổi Tỵ

 Qua Rằm tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận, ra đường gặp quý nhân về nhà gặp thần tài, cuối năm viên mãn bất ngờ - Ảnh 2.

Nhiều người nói rằng, trong năm Kỷ Hợi 2019 này tuổi Tỵ sẽ gặp không ít khó khăn trắc trở, tuy nhiên mọi thứ chỉ trong giai đoạn nhất thời. Trời sinh tuổi Tỵ vốn là những người thông minh, lanh lợi, luôn biết nắm bắt mọi cơ hội tốt đến với mình để có thể xây dựng cuộc sống ấm êm, sung túc.

Tuổi Tỵ là những người cầu tiến, luôn hướng về tương lai tươi đẹp, nhưng có lúc thần may mắn bỏ quên nên họ phải tự thân vận động. Tử vi học có nói, trong năm nay, tuổi Tỵ cứ giữ vững tâm thế, luôn nỗ lực cố gắng trong mọi hoàn cảnh, bước qua Rằm tháng 4 sẽ có cơ hội tốt đến với tuổi Tỵ.

Lúc này, việc cần làm của họ là bình tĩnh nắm bắt mọi thứ, bên cạnh đó nên vận dụng và phát huy mọi ưu điểm của mình.

Từ giai đoạn này, vận may của tuổi Tỵ lội ngược dòng, làm gì cũng có quý nhân phù trợ, nếu như mọi thứ đều suôn sẻ, may mắn thì có khả năng tuổi Tỵ sẽ trở thành đại gia, mọi nợ nần đều trả dứt điểm, cuối năm còn có của cải dư dả đề đầu tư làm ăn, sống thoải mái đến vài năm sau.

3. Tuổi Mão

 Qua Rằm tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận, ra đường gặp quý nhân về nhà gặp thần tài, cuối năm viên mãn bất ngờ - Ảnh 3.

Trời sinh tuổi Mão vốn là những người hiền lành, giỏi giang và luôn sống tình cảm với những người xung quanh. Người tuổi Mão tuy không tham vọng nhưng họ vẫn luôn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để tự xây dựng cuộc sống đầy đủ sung túc.

Trong số những con giáp, tuổi Mão cũng được xem là con giáp được trời ban nhiều phúc đức nhất, có những người không quá giàu có nhưng họ lại luôn không bao giờ thiếu thốn về mặt tình cảm. Bên cạnh họ luôn có quý nhân và được nhiều người yêu mến.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Mão là con giáp tam hợp nên sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt bước qua Rằm tháng 4 âm lịch, vận may của tuổi Mão sẽ lội ngược dòng. Trước đó tuổi Mão khó khăn, xui xẻo bao nhiêu thì từ giai đoạn này mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bên cạnh đó, tuổi Mão cần phải bình tĩnh nắm bắt mọi cơ hội sắp tới đây, vì có thể bạn sẽ có khả năng đổi đời chỉ trong một đêm. Tình cảm của tuổi Mão vốn bình yên, vẹn toàn, nếu may mắn hơn, trong năm nay tài vận cũng sẽ viên mãn, thập toàn thập mỹ khiến ai cũng phải ghen tị.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quỹ Đổi mới sáng tạo của Vingroup chính thức rót khoản vốn đầu tiên, gọi tên FulBright, ĐH Bách Khoa trong list 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ, mức đầu tư lên tới 124 tỷ đồng

Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup vừa công bố danh sách 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ với tổng giá trị 124 tỷ đồng, trong đó mức cao nhất là 10 tỷ đồng/dự án. Đại diện Vingroup cho biết các dự án được lựa chọn mang tính đột phát, mang lại lợi ích thiết thực trong các lĩnh vực quan trọng như Big Data, Y sinh tính toán, Gen và tế bào, Giao thông thông minh, IoT, Nhận dạng hình ảnh… đến từ các trường FulBright, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia Hà Nội…

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Tôi không phải là "iron women", tôi chỉ là người dám nhìn thẳng vào sự thật

Thay vì sợ hãi, khi gặp bất cứ biến cố lớn nào trong cuộc đời, thay vì trốn tránh bà Cao Thị Ngọc Dung luôn dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật để vượt qua nghịch cảnh, tìm an yên trong tâm hồn.

Câu chuyện kinh doanh

Ai bảo ĐH chỉ nghiên cứu suông và không có tính ứng dụng? Bách Khoa chính là tên tuổi bí ẩn đứng sau ứng dụng báo nói, app giám sát trẻ em đến trường và phần mềm chống đạo văn

Đại diện ĐH Bách Khoa cho biết giờ trường rất yên tâm khi ký các quyết định cho sinh viên bảo vệ luận văn, bởi hệ thống kiểm tra đạo văn do trường phát triển không chỉ có khả năng kiểm tra đối chiếu giữa các tài liệu tiếng Việt với nhau, mà còn check được cả sự trùng lặp thông tin giữa một tài liệu tiếng Việt và tài liệu tiếng Anh…

Chuyện lạ ở Quảng Trị: Phụ nữ cứ cầm giỏ đi chợ là được tặng tiền

Chỉ cần xách giỏ đến chợ, những người phụ nữ ở phường Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị sẽ được ban quản lý chợ tặng tiền. Tuy có vẻ lạ lùng nhưng phong trào đang được mọi người ủng hộ hết sức nhiệt tình.

Đọc thêm