Quá mệt mỏi với bè lũ chim cánh cụt cùng 6000 con cừu, gia đình người Anh rao bán cả hòn đảo tặng kèm mọi con vật trên đó

16/12/2018 11:32 AM | Thời sự

Một cơ hội cho người yêu động vật?

Quá mệt mỏi với bè lũ chim cánh cụt cùng 6000 con cừu, gia đình người Anh rao bán cả hòn đảo tặng kèm mọi con vật trên đó

Hòn đảo Pebble, nằm trong quần đảo Falklands ở Nam Đại Tây Dương, thuộc quyền sở hữu của gia đình Harris đến từ Anh đã hơn 150 năm nay.

Tuy vậy, Sam Harris - chắt của chủ sở hữu đầu tiên của đảo, quyết định đã đến lúc bán đi hòn đảo này một lần và mãi mãi.

Quá mệt mỏi với bè lũ chim cánh cụt cùng 6000 con cừu, gia đình người Anh rao bán cả hòn đảo tặng kèm mọi con vật trên đó - Ảnh 1.

Gia đình Harris


Theo người bán, hòn đảo dài 32km, rộng 4km và là đảo xa bờ có diện tích lớn thứ 3 ở quần đảo Falklands - với hệ thống bờ biển uốn lượn, rặng núi nhấp nhô đầy thơ mộng đẹp đẽ.

Trên đảo còn có 5 chủng loại chim cánh cụt , 42 loài chim, các thể loại sư tử biển, 6000 con cừu cùng 125 con gia súc - tất cả đều là "hàng khuyến mãi" tặng kèm cho bất kì ai có nhã ý mua lại đảo Pebble.

Quá mệt mỏi với bè lũ chim cánh cụt cùng 6000 con cừu, gia đình người Anh rao bán cả hòn đảo tặng kèm mọi con vật trên đó - Ảnh 2.
Quá mệt mỏi với bè lũ chim cánh cụt cùng 6000 con cừu, gia đình người Anh rao bán cả hòn đảo tặng kèm mọi con vật trên đó - Ảnh 3.
Quá mệt mỏi với bè lũ chim cánh cụt cùng 6000 con cừu, gia đình người Anh rao bán cả hòn đảo tặng kèm mọi con vật trên đó - Ảnh 4.
Quá mệt mỏi với bè lũ chim cánh cụt cùng 6000 con cừu, gia đình người Anh rao bán cả hòn đảo tặng kèm mọi con vật trên đó - Ảnh 5.
Quá mệt mỏi với bè lũ chim cánh cụt cùng 6000 con cừu, gia đình người Anh rao bán cả hòn đảo tặng kèm mọi con vật trên đó - Ảnh 6.

Hòn đảo này được mô tả có thời tiết giống xứ Wales, tức mưa gió thường xuyên!!


Ông Harris buồn bã nói: "Thật là một nơi tuyệt vời. Nhưng chúng tôi đến suy nhược mất khi phải quản lí nó cùng các thể loại chim chóc, muông thú nơi đây".

Gia đình Harris nói rằng kể từ những năm 1950, họ đã không còn cư ngụ tại đảo nữa. Hiện tại, hòn đảo do bà Claire Harris, mẹ của anh Sam, quản lí từ xa ở Anh.

Đảo Pebble sẽ là một nơi lí tưởng để xây dựng nông trang, một điểm du lịch nhỏ bé khuất xa cuộc sống xô bồ, ai sở hữu nó sẽ được ngắm chim cánh cụt mỗi ngày! Chắc chắn nếu không phát điên vì sự ngu ngốc ngờ nghệch của bè lũ cánh cụt, bạn sẽ có những giây phút cười cười nói nói sảng khoái giữa biển xanh cát vàng...

Quá mệt mỏi với bè lũ chim cánh cụt cùng 6000 con cừu, gia đình người Anh rao bán cả hòn đảo tặng kèm mọi con vật trên đó - Ảnh 7.

Ai sẽ "chúa đảo" tiếp theo, chủ nhân của bầy cánh cụt?


Câu hỏi quan trọng nhất: Giá bán bao nhiêu? Thực tế là ông cố của anh Harris đã mua đảo với giá 400 bảng Anh vào 150 năm trước, tương đương 47 nghìn bảng vào năm 2018 (~1,4 tỷ đồng).

Tuy nhiên, vì hòn đảo này thuộc về nhà Harris đã quá lâu nên gia đình lẫn công ty bất động sản đều không biết chào giá như thế nào cho hợp lí.

Vậy nên nhà Harris quyết định, thôi thì khách mua cứ ra giá trước và họ sẽ xem xét, ưu tiên cho những ai am hiểu về hoạt động nông trại hay là có tình yêu động vật vô bờ bến.

Theo ĐL

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hối tiếc vì bỏ lỡ những thứ lớn lao tương tự Facebook hay Wechat, nhưng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình có lẽ cần thừa nhận Vườn chim muốn thành công cần 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa'?

Trong sự kiện Startup Việt 2019: Hành trình kỳ lân cho Vnexpress tổ chức mới đây, bên cạnh màn trình bày của những startup tiềm năng, điều làm giới khởi nghiệp chú ý là màn "đấu khẩu" giữa chủ tịch FPT Trương Gia Bình và nhà sáng lập Tiki Trần Ngọc Thái Sơn.

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tiết lộ 3 bí quyết sales thành công ngay cả với những công ty không sở hữu lợi thế cạnh tranh nổi bật

Bán hàng không dễ, đặc biệt trong trường hợp bạn không dẫn đầu hay không có thể mạnh vượt trội so với đối thủ. Vậy nhưng theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, doanh nghiệp có thể thành công nhờ 3 bí quyết dưới đây.

Bài học cuộc sống

Người từng giàu nhất châu Á đúc kết: Lúc có tiền, không kết giao 5 loại bạn; lúc hết tiền không cầu cạnh 5 loại người

Con người sống trên đời, bất luận có hay không có tiền, cũng đều phải học cách nhìn người, học cách nhìn thấu lòng người, đừng tùy tiện kết giao bạn bè, cũng đừng tùy tiện đi cầu xin người người khác.

Đọc thêm