PV GAS tham gia tài trợ xây dựng công trình Trường Mầm non Hà Tĩnh

29/11/2019 10:00 AM | Sống

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng chính quyền huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức buổi lễ bàn giao công trình xây mới Trường Mầm non xã Thịnh Lộc thuộc huyện Lộc Hà.

PV GAS tham gia tài trợ xây dựng công trình Trường Mầm non Hà Tĩnh

Công trình xây mới Trường Mầm non xã Thịnh Lộc có tổng mức đầu tư công trình khoảng 4,5 tỷ đồng; trong đó, PV GAS tham gia tài trợ 3 tỷ đồng. Các hạng mục xây dựng bao gồm: công trình xây mới khu nhà 2 tầng khang trang với 8 phòng học được trang bị quạt, đèn chiếu sáng; khu vui chơi, khu vệ sinh và phụ trợ…

PV GAS tham gia tài trợ xây dựng công trình Trường Mầm non Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Các đại biểu và giáo viên trong niềm vui trước công trình mới

Đây là ngôi trường Mầm non tiên phong của xã Thịnh Lộc – một xã nghèo ven biển của huyện Lộc Hà, với nghề chính của người dân là đi biển và canh tác nông nghiệp, nên đời sống nhân dân trong xã còn gặp nhiều khó khăn. Công trình khang trang được xây dựng mới trong khuôn viên của Trường đáp ứng nhu cầu dạy và học của xã, vì hiện nay cơ sở vật chất của trường Mầm non cũ đã không đủ đáp ứng được nhu cầu dạy và học của các cô giáo và các cháu nhi đồng trong địa bàn xã Thịnh Lộc. Đây sẽ là bước mở đầu để hoàn thiện nhu cầu dạy và học khối mầm non cho xã Thịnh Lộc nói riêng và huyện Lộc Hà nói chung.

PV GAS tham gia tài trợ xây dựng công trình Trường Mầm non Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Hình ảnh ngôi trường Mầm non mới của Hà Tĩnh

Tại buổi lễ bàn giao công trình, đồng chí Lê Quang Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Tổng công ty Khí Việt Nam. Các cô giáo trường mầm non xã Thịnh Lộc cùng nhân dân và chính quyền địa phương cam kết sẽ phối hợp, phát huy tối đa hiệu quả công trình tài trợ vì thế hệ trẻ.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau thương vụ bom tấn với Vingroup, ông chủ Masan không còn là tỷ phú đôla

Tài sản của ông chủ tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang vừa rơi xuống dưới ngưỡng 1 tỷ USD, chỉ còn 986,1 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Rời Go-Viet, cựu CEO Lê Diệp Kiều Trang tự lập quỹ đầu tư vào startup

Như vậy, sau 3 lần rời ghế CEO tại các công ty công nghệ trong vòng 2 năm gần đây, Lê Diệp Kiều Trang đã chọn một hướng đi mới cho bản thân mình.

Bầu Đức chia tay nốt mảng thủy điện, chỉ còn chuyên tâm làm nông nghiệp

Cách đây không lâu, HAGL của Bầu Đức đã thoái hết vốn khỏi bất động sản và mới đây đã thoái tiếp vốn tại công ty thủy điện.

Đọc thêm