Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định hôn nhân và sự nghiệp năm 2019 thăng hoa gấp bội lần năm 2018

30/04/2019 07:31 PM | Sống

Bên cạnh những con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Trong số những ngày âm lịch, có 4 ngày được xem là ngày tốt nhất, không những được thần may mắn chiếu cố mà thần tài cũng luôn bên cạnh.

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định hôn nhân và sự nghiệp năm 2019 thăng hoa gấp bội lần năm 2018

Ai trong chúng ta cũng đều mong mỗi ngày mình sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng được thừa hưởng những điều tốt đẹp, cuộc sống của họ sướng khổ hay không một phần nhờ vào số phận an bài, phần lớn còn lại là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng theo năm tháng.

Bên cạnh những con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Trong số những ngày âm lịch, có 4 ngày được xem là ngày tốt nhất, không những được thần may mắn chiếu cố mà thần tài cũng luôn bên cạnh.

Vì vậy, phụ nữ nào sinh vào 4 ngày âm lịch này thì trong năm 2019 sẽ gặp nhiều điều may mắn hơn. Đặc biệt là hôn nhân sự nghiệp của họ trong năm nay sẽ thăng hoa hơn năm ngoái gấp bội lần. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 3, 9 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định hôn nhân và sự nghiệp năm 2019 thăng hoa gấp bội lần năm 2018 - Ảnh 1.

Trời sinh những người sinh vào ngày 3 và 9 âm lịch thường có tính cách mạnh mẽ, tự tin và tự lập trong cuộc sống.


Đối với những người sinh vào ngày này, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, đặc biệt đối với phụ nữ thì sự thành công ấy lại càng được thể hiện rõ hơn từ sau năm 2018.

Tử vi học có nói, những người sinh vào 2 ngày này, một khi bước qua năm 2018, họ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố hết mực.

Từ sự nghiệp, hôn nhân cho đến tài vận, mọi thứ đều viên mãn đến bất ngờ.

Sau tất cả, những người sinh vào ngày này luôn được thừa hưởng phúc đức của thượng đế, đặc biệt là từ ông bà tổ tiên nên càng lớn tuổi họ sẽ càng có cuộc sống sung túc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Dự kiến, vào nửa cuối năm 2019, những người sinh vào 2 ngày này nếu không trở thành đại gia thì cũng sở hữu được khối tài sản kha khá.

Ngày 21 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định hôn nhân và sự nghiệp năm 2019 thăng hoa gấp bội lần năm 2018 - Ảnh 2.

Đối với những người sinh vào ngày 21 âm lịch thì cuộc sống có vẻ gian truân và vất vả hơn khi còn nhỏ


Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày này đa số sinh trưởng trong gia đình phức tạp, tuy nhiên được trời sinh có bản lĩnh vững vàng, có ý chí mạnh mẽ và kiên cường trong mọi hoàn cảnh nên họ có thể vượt qua mọi thứ.

Những người này sống có lý tưởng và không bao giờ chịu khuất phục trước số phận. Bước vào năm 2019 này, những người sinh vào ngày 21 âm lịch sẽ có vận may lội ngược dòng.

Những vấn đề tưởng chừng như nan giải đều có thể giải quyết suôn sẻ trong năm nay.

Đặc biệt hơn, thời gian sắp tới họ sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ họ xây dựng sự nghiệp bền vững, kéo theo tài vận dồi dào. Nhìn chung, cuộc sống năm 2019 sẽ thăng hoa rất nhiều so với năm 2018 và sẽ tiếp tục rực rỡ vào những năm sau.

Ngày 17 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định hôn nhân và sự nghiệp năm 2019 thăng hoa gấp bội lần năm 2018 - Ảnh 3.

Đối với những người sinh vào ngày 17 âm lịch thường có tính cách hướng ngoại, vui vẻ và luôn lạc quan trong cuộc sống.


Đa số những người này đều được sinh trưởng trong gia đình ấm cúng, đủ đầy, tuy không giàu có nhưng họ không bao giờ bị thiếu thốn về mặt tinh thần.

Từ nhỏ họ được bố mẹ yêu thương và dạy cho những điều hay, điều tốt, lớn lên những người này sống chan hòa, có suy nghĩ thấu đáo và luôn tình cảm với tất cả mọi người.

Tử vi học có nói, vì tính cách này mà bên cạnh họ luôn có nhiều quý nhân phù trợ, cuộc sống khi bước vào giai đoạn trung niên càng phát triển tốt đẹp hơn.

Những người sinh vào ngày này thường ít gặp sóng gió, nếu chẳng may có trải qua chỉ là trong một giai đoạn nào đó, dù lớn hay nhỏ thì cũng sẽ vượt qua.

Năm 2019 này, những người sinh vào ngày này chuẩn bị tinh thần để đón nhiều hỷ sự, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận, mọi thứ đều thập toàn thập mỹ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nghiên cứu cho thấy muốn tăng trưởng kinh tế, người dân phải chăm... tập thể dục

Tình trạng rửa tiền trên thế giới đã tăng 20 lần trong khoảng 1990-2009 để đạt hơn 2 nghìn tỷ USD. Trong khi đó, tham nhũng và hối lộ trên toàn cầu đang ngày một tăng khi nghiên cứu năm 2013 cho thấy tệ nạn này khiến kinh tế thế giới mất ít nhất 4 nghìn tỷ USD. Vậy chuyện này thì liên quan gì đến thể dục?

Những quốc gia ưa chuộng hàng giả nhất: Không có tên Việt Nam, Nga chỉ đứng sau Trung Quốc!

Ngành công nghiệp đen tối này đang gây tổn thất lên đến cả trăm tỷ USD mỗi năm cho các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Giám đốc cấp cao CBRE “hiến kế” cho nhà đầu tư khi “bỏ tiền” vào BĐS nghỉ dưỡng

“Nếu NĐT đợi thị trường chín muồi mới mua thì khả năng tăng giá sản phẩm sẽ ít. Những NĐT có tầm nhìn dài hạn họ thường chọn các thị trường mới bắt nhịp trở lại, hoặc mới nổi vì sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh trong tương lai…”, bà Dương Thị Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo “Thị trường BĐS nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho second home” diễn ra mới đây tại Tp.HCM.

“Dị nhân đuổi mưa” Nguyễn Vũ Tuấn Anh: “Hô mưa gọi gió là năng lực con người có thể làm được, nhưng Đặng Lê Nguyên Vũ thì tôi tin là không”

Nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh, người được mệnh danh là “dị nhân đuổi mưa” dịp đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội đã chia sẻ như vậy trước thông tin: “Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định có thể ‘hô mưa, gọi gió’, ĐBQH thì cho rằng nên... giám định” đã đăng trên Báo điện tử Gia đình và Xã hội ngày 14/6.

Đọc thêm