Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này, phước đức lớn nhất là mang mệnh vượng phu, sau 40 tuổi cuộc sống viên mãn cả tiền lẫn tình

28/06/2019 09:41 PM | Sống

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người phụ nữ được hưởng phước phần lớn của trời ban đều được sinh vào những ngày âm lịch hoàng kim.

Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này, phước đức lớn nhất là mang mệnh vượng phu, sau 40 tuổi cuộc sống viên mãn cả tiền lẫn tình

Nhiều người không biết rằng, sự tồn tại của người phụ nữ trong gia đình được xem là phúc đức trời ban. Vận mệnh của người phụ nữ không chỉ ảnh hưởng đến bản thân họ mà còn có thể giúp gia đạo hưng thịnh rực rỡ trong một giai đoạn nào đó.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người phụ nữ được hưởng phước phần lớn của trời ban đều được sinh vào những ngày âm lịch hoàng kim.

Những người này không những mang mệnh vượng phu vượng tử, mà cuộc sống trung vận và hậu vận đều thăng hoa rực rỡ, sau 40 tuổi cuộc sống viên mãn cả tình lẫn tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 6 âm lịch

 Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này, phước đức lớn nhất là mang mệnh vượng phu, sau 40 tuổi cuộc sống viên mãn cả tiền lẫn tình - Ảnh 1.

Trời sinh những phụ nữ sinh vào ngày 6 âm lịch thường có tính cách điềm tĩnh, hiền lành. Ưu điểm đặc biệt nhất của họ chính là sự chăm chỉ, cần cù, có chí tiến thủ, dù là phụ nữ nhưng không bao giờ quản ngại những công việc khó khăn, mà luôn sẵn sàng đón nhận trách nhiệm lớn lao, thậm chí đối mặt với thử thách để có thể xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc.

Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày này, thời niên thiếu có hơi vất vả nhưng tất cả đều được đền đáp xứng đáng vào sau 40 tuổi.

Bắt đầu từ giai đoạn này trở đi, cuộc sống của họ sang trang mới, nếu như kết hôn thì sẽ có một hôn nhân viên mãn, họ không những giúp chồng gầy dựng sự nghiệp mà còn giúp gia đạo hưng thịnh, giàu có sung túc.

Ngày 9 âm lịch

 Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này, phước đức lớn nhất là mang mệnh vượng phu, sau 40 tuổi cuộc sống viên mãn cả tiền lẫn tình - Ảnh 2.

Trời sinh những người phụ nữ sinh vào ngày 9 âm lịch thường có tính tình lạc quan, yêu đời, luôn nhìn mọi chuyện theo hướng tích cực.

Đặc biệt hơn hết, những người sinh vào ngày này sống thật thà, không tham sân si nhờ vậy mà được trời ban nhiều phúc đức. Cuộc sống của những người này vào thời thiếu niên gặp được nhiều cơ hội tốt, giúp họ gầy dựng sự nghiệp. Đến khi thành gia lập thất, vận may của họ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Từ giai đoạn này, họ được quý nhân phù trợ, không chỉ thực hiện được ước mơ của mình mà còn có khả năng vượng phu vượng tử, giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc. Về hậu vận, cuộc sống họ tuy không quá giàu có nhưng đời sống tinh thần và vật chất cũng đủ khiến người khác ngưỡng mộ, cuối đời không lo lắng sầu muộn điều gì.

Ngày 28 âm lịch

 Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này, phước đức lớn nhất là mang mệnh vượng phu, sau 40 tuổi cuộc sống viên mãn cả tiền lẫn tình - Ảnh 3.

Không giống như 2 ngày trên, trời sinh những người sinh vào ngày 28 âm lịch có chút vất vả và khó khăn hơn, nhưng bù lại họ được xem là "con cưng" của thượng đế. Những thử thách mà họ từng trải qua trong giai đoạn tuổi thơ đều được bù đắp xứng đáng sau khi trưởng thành.

Trời sinh những người này có tính cách hướng nội, sống tình cảm và luôn coi trọng gia đình, nhờ vậy mà họ được ban nhiều phúc đức, càng lớn tuổi càng cảm nhận được vận may thay đổi nhiều hơn.

Đặc biệt sau 40 tuổi, những người sinh vào ngày này mang số mệnh vượng phu vượng tử, không những giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc mà còn nuôi dạy con ăn học thành tài, hậu vận gia đình viên mãn sung túc, không thiếu thứ gì.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thứ trưởng Bộ KHCN trích câu nói "rất nhiều startup ngáo giá" của Shark Bình, nhắn nhủ mọi người đừng quá lạc quan vào hệ sinh thái khởi nghiệp VN

Là diễn giả đầu tiên trong phiên thảo luận "Đổi mới khoa học công nghệ và cơ hội đối với Việt Nam", Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy nhiều lần nhấn mạnh việc "xin đưa mọi người về mặt đất". Ông cũng dẫn lại lời Shark Bình nói về câu chuyện "rất nhiều startup ngáo giá" và cho rằng chúng ta đang quá lạc quan vào hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

2.000 nhân viên sắp bị WeWork sa thải: Lúc làm hết mình, lúc nghỉ hết hồn! Người đi thoát khỏi ‘địa ngục’, kẻ ở đi làm như đi chơi vì chẳng có gì để làm!

Đối với không ít người, việc không còn là nhân viên WeWork dường như là một sự giải thoát bởi văn hóa làm việc tại đây vốn rất độc hại: Tiệc tùng, dùng chất kích thích, ‘quan hệ’ bất kể ngày đêm và phân biệt giới tính.

Bất ngờ "ông chủ" Công ty nước sạch Sông Đà là đại gia BĐS sở hữu khách sạn Melia cùng hàng loạt đất vàng tại Hà Nội

"Ông chủ" của Công ty nước sạch Sông Đà sở hữu các bất động sản có vị trí vàng như: Tổ hợp khách sạn năm sao Melia Hà Nội và tòa nhà văn phòng HCO; Tổ hợp khách sạn, dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê tại số 10 Trần Nguyên Hãn và 27-29 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm; Tòa nhà văn phòng cao cấp GELEX TOWER 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng....

Trà sữa thời tàn, quán trà chanh hồi sinh thu 200 triệu/tháng

Một cốc trà chanh chỉ có giá 10 nghìn đồng khiến cho trà sữa không thể cạnh tranh nổi. Thức uống đang theo xu hướng này ngày càng nở rộ khắp các con phố.

Đọc thêm