Phụ nữ làm ngân hàng, tài chính dễ ngoại tình

15/10/2016 12:45 PM | Sống

Thống kê tại Anh cho thấy ngành nghề tài chính là nghề có tỷ lệ phụ nữ ngoại tình cao nhất, tiếp theo đó là hàng không, chăm sóc sức khoẻ cho tới kinh doanh.

Phụ nữ làm ngân hàng, tài chính dễ ngoại tình

Bạn có bao giờ lo lắng rằng người ấy sẽ phản bội bản thân mình? Có lẽ đã đến lúc xem họ làm việc gì để có được đánh giá tốt hơn vì theo thống kê mới đây có những ngành nghề, tỷ lệ ngoại tình, lừa dối bạn đời cao hơn hẳn.

Thống kê mới đây được thực hiện bởi website hẹn hò Victoria Milan với 5.658 phụ nữ cho thấy rằng những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính như ngân hàng, môi giới, chuyên viên nghiên cứu có tỷ lệ ngoại tình cao nhất.


Thống kê về các ngành nghề có tỷ lệ người ngoại tình cao nhất.

Thống kê về các ngành nghề có tỷ lệ người ngoại tình cao nhất.

Một số công việc khác như phi công, tiếp viên hàng không, bác sĩ, y tá và thậm chí là cả CEO, giám đốc, thư kí cũng đều xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Trong số 5.658 người được khảo sát, có tới 5.000 người đang lừa dối bạn tình của mình.


Y tá, bác sĩ đã từ lâu là những nghề có tỷ lệ ngoại tình cao nhất.

Y tá, bác sĩ đã từ lâu là những nghề có tỷ lệ ngoại tình cao nhất.

Thống kê này còn cho thấy 2/3 số người ngoại tình thực hiện hành vi này ở chốn công sở thế nhưng 85% trong số đó cho rằng chỉ nên dừng ở mức tán tỉnh chứ không nên có những hành động đi quá giới hạn.

Lý do ngoại tình được 10% người khảo sát đưa ra là vì họ lo lắng tới công việc của mình, họ cho rằng ngoại tình sẽ giúp công việc thêm thoải mái hơn chứ không quá ảnh hưởng tới mối quan hệ ngoài cuộc sống thật.

Đại diện của Victoria Milan phát biểu: "Thống kê này có thể cho thấy rõ ràng ngoại tình ảnh hưởng tới cuộc sống của người lao động, nhưng hành động đó khiến cuộc sống của họ trở nên thoải mái hơn nhiều.

Đồng thời, đại đa số những người ngoại tình nơi công sở thường hành động lén lút, không phải vì nó có thể làm ảnh hưởng tới công việc mà họ sợ bị phát hiện bởi bạn đời hoặc sẽ cảm thấy công thoải mái".


Mặc dù được thực hiện tại Anh, nhưng nhiều người cho rằng bảng thống kê trên đúng với vô số nơi khác trên thế giới.

Mặc dù được thực hiện tại Anh, nhưng nhiều người cho rằng bảng thống kê trên đúng với vô số nơi khác trên thế giới.

Trái ngược với suy nghĩ về những nghề "hư" như Dj hay các cô gái tiếp viên trong quán bar, những người này lại có tỷ lệ ngoại tình rất thấp.

Van Vu

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Case Study] “It's more fun in the Philippines” - Chiến dịch marketing 0 đồng hay nhất thế giới, khi chính phủ tranh thủ sự ham vui của người dân

Trưởng ban du lịch của Philippines đã thừa nhận: "It’s more fun in the Philippines" có thể xài cả một đời người mà chưa hết chán.

[Chuyện nghề] 14 tuổi bỏ nhà đi vì bố cấm chơi game, 9x sau gần 15 năm trở thành trưởng phòng truyền thông Social của một công ty game dù chưa học hết lớp 8

Đinh Quốc Phương gặp tôi vào một chiều thứ 6, sau một cuộc họp bận rộn. Phương năm nay 28 tuổi, là một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, lương 20 triệu/tháng - một chàng trai hết-sức-bình-thường. Nhưng con đường để có được công việc như hôm nay của Phương khác rất nhiều người...

Từng bị đuổi việc rồi thất nghiệp, cô gái 8x cựu sinh viên Ngoại Thương gói ghém thất bại làm học liệu, mở Startup giáo dục nâng tầm người Việt

"Em làm việc phải khôn, phải biết "đá bóng" - câu nói của người chị tại công ty cũ, nơi du học sinh Anh này gặp cú shock "đuổi việc" đã ám ảnh và khiến Ngọc nhìn rõ hơn vào điểm yếu của nhiều bạn trẻ Việt Nam - những người chỉ chăm chăm vào chuyên môn mà quên đi kỹ năng mềm, kỹ năng quan hệ giữa người với người trong môi trường công sở.

Nhìn đời với ánh mắt ghen tị, cứ thấy người khác kiếm được nhiều tiền là lại khó chịu, vậy nếu cho bạn lương tháng 100 triệu, bạn có đủ can đảm để nhận không?

Đồng tiền đi liền trách nhiệm. Cuộc đời không đơn giản, đừng bao giờ mơ mộng hão về những "đồng tiền ăn liền".

Đọc thêm