Phớt lờ lệnh cấm, dự án bất động sản 'khủng' tại Nha Trang vẫn mở bán rầm rộ

29/11/2019 02:00 PM | Bất động sản

Phớt lờ lệnh cấm mở bán của Sở Xây dựng Khánh Hoà, dự án Khu căn hộ và dịch vụ Phước Long (tên thương mại là Imperium Town, ở số 16 Phước Long, TP Nha Trang) vẫn được các sàn rao bán rầm rộ.

Phớt lờ lệnh cấm, dự án bất động sản 'khủng' tại Nha Trang vẫn mở bán rầm rộ

Ngày 28/11, ông Nguyễn Minh Tâm - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư xây dựng Đông Dương Nha Trang (chủ đầu tư dự án Imperium Town) cho biết: Thực hiện yêu cầu của Sở Xây dựng Khánh Hoà, công ty vừa có thông báo gửi cho các đơn vị hợp tác phân phối dự án Imperium Town cho biết công ty chỉ mới thực hiện truyền thông, quảng bá và giới thiệu về dự án chứ chưa có chính sách bán hàng cụ thể nào. Dự án sẽ được triển khai mở bán khi có đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật.

 Phớt lờ lệnh cấm, dự án bất động sản khủng tại Nha Trang vẫn mở bán rầm rộ - Ảnh 1.

Dự án Imperium Town đang được xây dựng nền móng

Nhưng trên thực tế, dự án Imperium Town vẫn đang được rao bán rầm rộ. Nhiều trang thông tin điện tử và các sàn giao dịch bất động sản vẫn ngang nhiên quảng cáo mua bán dự án như: www.danhkhoireal.vn, www.bachkhoaland.com, www.batdongsan.com... Thậm chí, cả trang chủ của dự án Imperium Town là www.imperiumtown.info vẫn đăng tải thông tin giá cả, chiết khấu khi mua dự án. Theo các trang thông tin này, giá mua bán căn hộ Imperium Town dự kiến trên 40 triệu đồng/m2. Hiện tại dự án đang nhận giữ chỗ 50 triệu đồng/căn và sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng khi không mua dự án với bất cứ lý do gì.

 Phớt lờ lệnh cấm, dự án bất động sản khủng tại Nha Trang vẫn mở bán rầm rộ - Ảnh 2.

Trang chủ dự án Imperium thông báo giá bán và phương thức thanh toán. Ảnh chụp lại màn hình

Như Tiền Phong đã đưa tin , vào ngày 19/11, Sở Xây dựng Khánh Hòa đã có văn bản gửi Công ty CP Đầu tư xây dựng Đông Dương Nha Trang yêu cầu công ty không mua bán, giao dịch, kinh doanh bất động sản, nhận tiền đặt cọc giữ chỗ hoặc nhận tiền của khách hàng dưới mọi hình thức đối với bất động sản của dự án này. Sở cũng yêu cầu chủ đầu tư không được giao các đại lý ký phiếu đặt chỗ và thu tiền của khách hàng dưới mọi hình thức, không để các đơn vị kinh doanh môi giới bất động sản rao bán bất động sản của dự án trên các trang thông tin điện tử.

Trong trường hợp công ty này vi phạm các nội dung trên, Sở Xây dựng Khánh Hòa sẽ từ chối xem xét thủ tục thông báo đủ điều kiện đưa bất động sản hình thành trong tương lai vào kinh doanh. Được biết, dự án Imperium Town có quy mô hơn 10.000m2 với 41 nền nhà phố thương mại shophouse và 1 block căn hộ cao 39 tầng.

 Phớt lờ lệnh cấm, dự án bất động sản khủng tại Nha Trang vẫn mở bán rầm rộ - Ảnh 3.

Nhiều trang chuyên về bất động sản đang rao bán căn hộ dự án Imperium. Ảnh chụp màn hình.

Theo Lữ Hồ

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam vừa giành thêm một huy chương vàng Sea Games bằng chiến lược cực kỳ thông minh, khiến bình luận viên nước ngoài phải thốt lên "What a strategy!"

Bình luận viên nước ngoài đã phải ngỡ ngàng trước cách sắp xếp thứ tự chạy của đoàn Việt Nam tại nội dung 4x400m tiếp sức hỗn hợp.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ đồng sáng lập Trà chanh Bụi Phố: Quy mô gần 400 cơ sở nhượng quyền, nhắm đích đưa thương hiệu ra nước ngoài như Cộng Cà phê

“Địa điểm hay concept chỉ giúp thu hút khách hàng đến với mình lần đầu tiên. Chất lượng đồ uống mới có thể khiến họ quay lại. Thú thực, hiện tại, tôi còn chưa nhìn thấy ‘mặt bột trà’ bao giờ”, đồng sáng lập Trà chanh Bụi phố nói.

Jack Ma treo giải 1 triệu USD để tìm 'phiên bản trẻ' của chính mình

Với giải thưởng trị giá 1 triệu USD, Jack Ma muốn tìm "phiên bản trẻ" của chính mình.

Ông chủ Vinamit và hành trình 13 năm âm thầm giúp đỡ trẻ tự kỷ từ lợi nhuận kinh doanh quán cafe

Gầy dựng quán cafe Regina vào năm 2006, đến nay đã 13 năm ròng rã ông Nguyễn Lâm Viên âm thầm dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận hàng tháng để đi làm từ thiện cho người nghèo.

Đọc thêm