Phó Giám đốc ngân hàng bị bắt trong vụ chơi ma túy tập thể tại Hà Tĩnh

22/12/2018 01:34 PM | Kinh doanh

Trong 13 đối tượng bị công an Hà Tĩnh bắt giữ khi đang chơi ma túy tập thể trong quán karaoke có 2 cán bộ ngân hàng trong đó có 1 Phó Giám đốc, 1 cán bộ kiểm lâm và 2 nữ giáo viên.

Phó Giám đốc ngân hàng bị bắt trong vụ chơi ma túy tập thể tại Hà Tĩnh

Trong 13 đối tượng bị công an Hà Tĩnh bắt giữ khi đang chơi ma túy tập thể trong quán karaoke có 2 cán bộ ngân hàng trong đó có 1 Phó Giám đốc, 1 cán bộ kiểm lâm và 2 nữ giáo viên.

Như đã đưa tin, vào 21h30 ngày 21/12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê bắt quả tang ổ nhóm 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng VIP8 quán karaoke Dubai, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê.

Phó Giám đốc ngân hàng bị bắt trong vụ chơi ma túy tập thể tại Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Karaoke Dubai - nơi nhóm đối tượng tổ chức chơi ma túy tập thể.

Theo cơ quan công an, 13 đối tượng bị bắt giữ gồm 7 nữ, 6 nam. Trong đó, có 2 cán bộ ngân hàng, 2 viên chức giáo dục và 1 cán bộ Nhà nước.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 gói ma túy cỏ Mỹ, 1 gói ma túy đá, ketamin và thuốc lắc (ma túy dạng kẹo) và một số dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng ma túy. Tiến hành kiểm tra nhanh, 13/13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy.

Phó Giám đốc ngân hàng bị bắt trong vụ chơi ma túy tập thể tại Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng 7 nữ, 6 nam bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy trong phòng hát.


Bước đầu, nhóm đối tượng này khai nhận, tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm và đã cùng nhau sử dụng ma túy.

Hiện, phòng PC04 đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc!

Theo Ngân Hà

Người đưa tin

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những ‘gót chân Asin’ của bộ 3 công ty gọi xe đang chiếm lĩnh thị trường Grab – be – GoViet

Muốn biết điểm yếu lớn nhất của Grab – be – GoViet trên thị trường gọi xe, chúng ta hãy nghe những lời ‘cà khịa’ gián tiếp của các lãnh đạo từ bộ 3 doanh nghiệp này. Bởi, không ai rõ 'gót chân Asin' của chúng ta bằng chính đối thủ của chúng ta!

Chuyện nghề

Những doanh nhân bước chân từ bục giảng ra thương trường: Từ dàn lão tướng ở FPT, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng, đến "cá mập bà ngoại" Liên Đỗ

Họ là những doanh nhân xuất phát điểm là những giảng viên tại các trường đại học lớn như Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Trung Nguyên hợp tác với startup do Shark Hưng "đỡ đầu" để bán… giày: Sản phẩm làm từ ly nhựa tái chế, bã cà phê, và đặc biệt không thấm nước

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam, việc làm sao để xử lý rác thải từ hoạt động sản xuất - như bã cà phê, là điều mà Trung Nguyên luôn nghiên cứu trong nhiều năm, song vẫn trên đường tìm ra bước đột phá. Sự xuất hiện của ShoeX với sản phẩm ShoeXcoffee có thể được xem như ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của Trung Nguyên.

Đọc thêm