Phó Giám đốc ngân hàng bị bắt trong vụ chơi ma túy tập thể tại Hà Tĩnh

22/12/2018 01:34 PM | Kinh doanh

Trong 13 đối tượng bị công an Hà Tĩnh bắt giữ khi đang chơi ma túy tập thể trong quán karaoke có 2 cán bộ ngân hàng trong đó có 1 Phó Giám đốc, 1 cán bộ kiểm lâm và 2 nữ giáo viên.

Phó Giám đốc ngân hàng bị bắt trong vụ chơi ma túy tập thể tại Hà Tĩnh

Trong 13 đối tượng bị công an Hà Tĩnh bắt giữ khi đang chơi ma túy tập thể trong quán karaoke có 2 cán bộ ngân hàng trong đó có 1 Phó Giám đốc, 1 cán bộ kiểm lâm và 2 nữ giáo viên.

Như đã đưa tin, vào 21h30 ngày 21/12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê bắt quả tang ổ nhóm 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng VIP8 quán karaoke Dubai, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê.

Phó Giám đốc ngân hàng bị bắt trong vụ chơi ma túy tập thể tại Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Karaoke Dubai - nơi nhóm đối tượng tổ chức chơi ma túy tập thể.

Theo cơ quan công an, 13 đối tượng bị bắt giữ gồm 7 nữ, 6 nam. Trong đó, có 2 cán bộ ngân hàng, 2 viên chức giáo dục và 1 cán bộ Nhà nước.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 gói ma túy cỏ Mỹ, 1 gói ma túy đá, ketamin và thuốc lắc (ma túy dạng kẹo) và một số dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng ma túy. Tiến hành kiểm tra nhanh, 13/13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy.

Phó Giám đốc ngân hàng bị bắt trong vụ chơi ma túy tập thể tại Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng 7 nữ, 6 nam bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy trong phòng hát.


Bước đầu, nhóm đối tượng này khai nhận, tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm và đã cùng nhau sử dụng ma túy.

Hiện, phòng PC04 đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc!

Theo Ngân Hà

Người đưa tin

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Lê Bá Thông: Nếu sáng thức dậy không muốn đi làm nữa, liên tiếp như vậy trong 1 tuần, hãy nộp đơn xin nghỉ việc ngay!

Trao đổi về câu chuyện, làm sao để người đi làm được hạnh phúc, doanh nghiệp xây dựng văn hóa như thế nào để những người lao động hạnh phúc mỗi ngày đến công ty, ông Lê Bá Thông, Tổng Giám Đốc TTT Corporation đã có những “tiết lộ” thú vị tại sự kiện mới đây.

Bà Tân Vlog lọt Top 3 YouTube đua sub nhanh nhất thế giới: Tăng gần 200.000 sub/ngày, "Nút Vàng" về tay

Lại một lần nữa, "Bà Tân Vlog" lại gây bão trong đêm khiến cộng đồng mạng không kịp hoàn hồn.

Câu chuyện kinh doanh

Sự thật về “đất hiếm” của Trung Quốc: Không hề “hiếm”, Mỹ cũng có khả năng sản xuất

Ngay khi Trung Quốc ngưng xuất khẩu đất hiếm tới Nhật Bản vào năm 2010, các con buôn Trung Quốc và quốc tế ngay lập tức nhảy vào “thay thế”, và Nhật Bản cũng điều chỉnh quy trình sản xuất để không còn phụ thuộc vào đất hiếm.

Đọc thêm