Phil Jones: "Ai bảo tôi chấn thương? Đau nhẹ tý thôi nhé!"

12/11/2017 09:30 PM | Ngoại hạng Anh

Phil Jones đã khập khiễng rời sân ở trận đấu với Đức đêm thứ Sáu vừa rồi. Lập tức, báo giới Anh loan tin rằng anh đã dính chấn thương nặng.

Phil Jones:

Tuy nhiên, mới đây hậu vệ này đã lên tiếng trấn an NHM Quỷ đỏ và xứ Sương mù. Anh khẳng định rằng mình chỉ đau tý ty mà thôi và sẽ sớm trở lại.

"Chấn thương gì chứ, tôi chỉ đau nhẹ mắt cá chân tý thôi. Tôi không làm sao cả, chỉ là bị đau một chút thôi. Thế nhưng mọi người đã vội nghĩ "Ôi, anh ấy chấn thương rồi. Anh ấy đã gặp vấn đề với mắt cá chân".

Tình trạng của tôi không có nghĩa là bị chấn thương. Chỉ là tôi đang giữ gìn một tý cho trận tiếp theo mà thôi. Nói chấn thương là sai rồi.

Tôi có thể đưa ra danh sách 40 cầu thủ Premier League thường xuyên chấn thương hơn mình nhưng chẳng ai thèm nói về họ. Có thể vì tôi chơi cho Man United nên mọi người luôn nhòm ngó việc tôi có bị đau hay không. Nhưng thực tế tôi chưa bao giờ thấy mình là cầu thủ dễ bị chấn thương cả".

Cuối tuần này, Man United sẽ có cuộc tiếp đón Newcaslte. Phil Jones gần như sẽ đủ khả năng trở lại chinh chiến cho Quỷ đỏ. Thậm chí tờ The Sun còn tin rằng trung vệ này đủ sức tiếp tục đá cho Tam sư ngay ở trận gặp Brazil đêm thứ Ba tới.

Clip bản quyền Premier League: Chelsea 1-0 Man United

Đoàn Dự

Theo Trí Thức Trẻ