Phát hiện chồng ngoại tình nhờ bức ảnh review nhà hàng

03/12/2019 08:50 AM | Công nghệ

Một trường hợp dở khóc dở cười đã xảy ra vào mùa lễ Tạ ơn 2019 sau khi người vợ phát hiện chồng mình ngoại tình nhờ bức ảnh review nhà hàng trên mạng.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ bức ảnh review nhà hàng

Tom Sietsema là nhà phê bình thực phẩm của Washington Post. Mùa lễ Tạ ơn 2019, anh nhận được phản hồi bất ngờ cho một trong số các bài đánh giá nhà hàng của mình.

Mọi chuyện bắt đầu trong khi Sietsema chat trực tuyến trên website Washington Post về bữa tối tại Washington. Một phụ nữ giấu tên cho biết bài đánh giá nhà hàng gần đây của anh giúp cô phát hiện chồng của mình có nhân tình.

"Tom à, bài đánh giá mới nhất của anh đăng bức ảnh chồng tôi ăn tối với phụ nữ khác mà không phải tôi. Sau khi đưa bức ảnh ra làm bằng chứng, anh ta đã thú nhận có nhân tình… Lễ Tạ ơn năm nay, tôi cảm ơn vì anh đã "bóc" một vụ ngoại tình".

Sietsema phản hồi dưới bài đăng, cầu xin độc giả đây chỉ là bài viết trêu chọc. Anh cũng không rõ đánh giá nào của mình đã khơi mào chuyện này. Anh thường gửi hai bài đánh giá mỗi tuần cho tạp chí nên không chắc là nhà hàng nào.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau thương vụ bom tấn với Vingroup, ông chủ Masan không còn là tỷ phú đôla

Tài sản của ông chủ tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang vừa rơi xuống dưới ngưỡng 1 tỷ USD, chỉ còn 986,1 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Rời Go-Viet, cựu CEO Lê Diệp Kiều Trang tự lập quỹ đầu tư vào startup

Như vậy, sau 3 lần rời ghế CEO tại các công ty công nghệ trong vòng 2 năm gần đây, Lê Diệp Kiều Trang đã chọn một hướng đi mới cho bản thân mình.

Bầu Đức chia tay nốt mảng thủy điện, chỉ còn chuyên tâm làm nông nghiệp

Cách đây không lâu, HAGL của Bầu Đức đã thoái hết vốn khỏi bất động sản và mới đây đã thoái tiếp vốn tại công ty thủy điện.

Đọc thêm