Phát hiện 17 thi thể bị thiêu cháy gần biên giới Mỹ

10/01/2019 04:44 PM | Thời sự

Nhà chức trách Mexico ngày 9-1 đãphát hiện 20 thi thể, trong đó 17 thi thể bị thiêu cháy, gần TP Nuevo Laredo, giápbiên giới với Mỹ.

Phát hiện 17 thi thể bị thiêu cháy gần biên giới Mỹ

New York Times đưa tin, một quan chức an ninh Mexico cho biết nhà chức trách Mexico ngày 9-1 đã tìm thấy 20 thi thể gần TP Nuevo Laredo, bang Tamaulipas, giáp biên giới với Mỹ. Trong số 20 thi thể có 17 thi thể bị thiêu cháy.

Ngoài ra, năm chiếc xe bị đốt cháy cũng được tìm thấy gần các thi thể ở thị trấn Miguel Aleman, phía Bắc bang Tamaulipas.

Phát hiện 17 thi thể bị thiêu cháy gần biên giới Mỹ - Ảnh 1.

Tamaulipas là một trong những bang bạo lực nhất ở Mexico. Ảnh: AFP

Theo New York Times, Tamaulipas đã trở thành một trong những bang bạo lực nhất ở Mexico, bị rung chuyển bởi những vụ thanh toán giữa các băng đảng buôn ma túy, tống tiền và buôn người.

Những năm gần đây, hàng trăm thi thể đã được tìm thấy trong các ngôi mộ tập thể kể từ khi chính phủ triển khai quân đội đối phó với các băng đảng ma túy lớn từ năm 2006.

Theo Tri Túc

PLO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phi công Vietjet Air lý giải việc delay, hủy chuyến hàng loạt, khẳng định không có chuyện đình công

Theo phi công Vietjet Air, các chuyến bay bị delay và hủy chuyến hàng loạt vừa qua là do hãng đột ngột thiếu phi công, chứ không phải do đình công.

ViettelPost tung ứng dụng gọi xe MyGo từ 1/7, tham vọng chuyển mình thành công ty công nghệ

Trao đổi với ICTnews, đại diện truyền thông ViettelPost cho biết, ứng dụng gọi xe công nghệ MyGo sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/7 tới.

Những quốc gia ưa chuộng hàng giả nhất: Không có tên Việt Nam, Nga chỉ đứng sau Trung Quốc!

Ngành công nghiệp đen tối này đang gây tổn thất lên đến cả trăm tỷ USD mỗi năm cho các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Amazon – Đế chế robot trong tương lai

Với các ứng dụng robot và tự động hóa rộng rãi trong quá trình sản xuất kinh doanh, Amazon là ứng cử viên sáng giá nhất cho một hình mẫu về một đế chế robot trong tương lai.

Đọc thêm