Phản hồi chính thức từ phía shark Lê Đăng Khoa trước tin đồn nợ 3 triệu tiền mua hoa

06/12/2017 09:52 AM | Kinh doanh

Vào chiều nay, doanh nhân Lê Đăng Khoa đã có buổi làm việc chính thức với luật sự đại diện. Đồng thời anh cũng đã đưa ra những phản hồi chính thức của mình trước tin đồn nợ 3 triệu tiền hoa 2 năm trước.

Phản hồi chính thức từ phía shark Lê Đăng Khoa trước tin đồn nợ 3 triệu tiền mua hoa

Trong 2 ngày vừa qua, câu chuyện về việc doanh nhân trẻ Lê Đăng Khoa bị tố nợ 3 triệu tiền mua hoa từ 2 năm trước đã khiến rất nhiều người chú ý. Sau khi bài đăng kia xuất hiện trên mạng, shark Khoa đã ngay lập tức liên hệ qua tin nhắn với Facebook L.D.L - người tố cáo mình quỵt tiền nhằm làm rõ sự việc nhưng không nhận được phản hồi. 

Phản hồi chính thức từ phía shark Lê Đăng Khoa trước tin đồn nợ 3 triệu tiền mua hoa - Ảnh 1.

Thay vì trực tiếp trao đổi, Facebook L.D.L chỉ đăng tải hình ảnh tin nhắn chờ của shark Lê Đăng Khoa kèm caption mỉa mai.

Thay vào đó, người này chỉ đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn chờ cùng dòng caption khá mỉa mai: "Có một tin nhắn chờ. Có khi nào mở ra coi thấy 5 tỉ không ta? Mở - không mở? Hí hí."  

Vào chiều hôm nay, doanh nhân Lê Đăng Khoa đã có buổi làm việc chính thức với luật sự đại diện, đồng thời đưa ra những phản hồi chính thức về vụ việc lần này.

Phản hồi chính thức từ phía shark Lê Đăng Khoa trước tin đồn nợ 3 triệu tiền mua hoa - Ảnh 2.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa tại văn phòng luật sư đại diện.

Theo đó, shark Khoa trả lời rằng mình từng giao dịch với thương hiệu hoa đó, nhưng không giao dịch với cá nhân L.D.L. Tuy nhiên, do giao dịch đã lâu nên không nhớ rõ việc nợ tiền là có thật hay không. Bên phía L.D.L có đưa ra hình chụp một cuốn sổ có ghi tên và số điện thoại của khách hàng và trong đó có Shark Khoa. Chứng cứ quan trọng và mấu chốt là hoá đơn tài chính xuất khi bán hàng và chứng từ giao nhận hàng có ký nhận hợp lệ thì lại không thấy đâu. 

Shark Lê Đăng Khoa chia sẻ rằng: "Nếu Khoa thật sự còn nợ tiền hàng của L.D.L, thì ở khía cạnh đạo đức kinh doanh, L.D.L nên liên lạc với Khoa để yêu cầu thanh toán qua các kênh giao tiếp chính thức. Hành động tung số điện thoại cá nhân và hình ảnh cá nhân của Khoa khi chưa được sự cho phép kèm với những bình luận không hay như vậy là rất thiếu tôn trọng khách hàng. Qua vụ việc này, chắc nhiều người sẽ ngại cung cấp số điện thoại hoặc thông tin cá nhân cho thương hiệu hoa của các bạn khi giao dịch đấy."

Phản hồi chính thức từ phía shark Lê Đăng Khoa trước tin đồn nợ 3 triệu tiền mua hoa - Ảnh 3.

Phía luật sư đại diện chia sẻ thêm: "Trong mua bán, việc đôi khi bỏ sót các giao dịch thu - trả là có thể xảy ra. Nếu có ai thiếu tiền hàng, bên bán có rất nhiều kênh để liên lạc yêu cầu thanh toán. Dĩ nhiên nếu như đến giờ phút này, bản thân Facebook L.D.L hoặc shop hoa của L. có bằng chứng nói rằng Khoa đã mua và nhận hoa nhưng chưa thanh toán như vậy thì Khoa sẽ sẵn sàng trả lại tiền thôi. Số tiền ấy không lớn để chúng ta phải tốn thời gian tranh cãi như vậy. Tuy nhiên, nếu không có các chứng từ phù hợp, việc bêu rếu đơn phương người khác nợ tiền mình và sử dụng hình ảnh của họ để thu hút sự chú ý của dư luận có thể làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của người khác. Và đó là hành vi vi phạm pháp luật!" 

Theo SD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
Người của NamABank “bước chân” vào Hội đồng quản trị Eximbank

Người của NamABank “bước chân” vào Hội đồng quản trị Eximbank

Sau nhiều tranh chấp từ năm 2015 đến nay về "chiếc ghế" trong Hội đồng quản trị (HĐQT) của Eximbank, ĐHĐCĐ năm 2018 đã chính thức có tên nhân sự của NamABank vào HĐQT của Eximbank. Chia sẻ Tweet

XEM
Đọc thêm