Pewdiepie đã giúp Flappy Bird thành công như thế nào?

11/04/2019 08:02 PM | Công nghệ

Hẳn các bạn chưa quên được niềm tự hào của Việt Nam mang tên Flappy Bird. Dù tuổi đời rất ngắn, nhưng nó đã để lại tiếng vang rất lớn trên thị trường game trong nước và cả quốc tế.

Pewdiepie đã giúp Flappy Bird thành công như thế nào?

Vào thời điểm phát hành, thật sự Flappy Bird chẳng thu hút được ai. Nó cứ ở trên các cửa hàng ứng dụng với chỉ vỏn vẹn vài lượt download. Có lẽ thậm chí ngay cả Nguyễn Hà Đông thời điểm đó cũng đã chấp nhận việc này.

Pewdiepie đã giúp Flappy Bird thành công như thế nào? - Ảnh 1.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một video của Youtuber nổi tiếng Pewdiepie. Trong khi đang chơi một tựa game cũng khá ức chế, Pewdiepie quyết định đổi sang trò khác. Vô tình anh thấy trên thiết bị của mình có một game lạ, và quyết định chơi thử để "xả stress". Và thật đáng thương cho Pewdiepie, đó lại chính là game Flappy Bird. Chẳng những anh không xả được stress, thậm chì còn mang thêm bực vào người. Nhưng đối với những ai xem video thì khác, họ cảm thấy đây là một tựa game cực kỳ thú vị. Qua video đó, Pewdiepie đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho fan của mình. Từ đó, Flappy Bird trở nên nổi tiếng.

Đoạn clip chơi Flappy Bird của PewPieDie  

Sau một khoảng thời gian, Flappy Bird đã có cho mình hàng tấn phản hồi tích cực trong các cửa hàng ứng dụng và được chào đón mạnh mẽ.

Có lẽ ngay chính Nguyễn Hà Đông cũng không ngờ rằng đứa con của mình lại có ngày nổi tiếng đến như vậy. Điều đó cũng đã mang lại cho anh khs nhiều áp lực và căng thẳng. Từ việc kiện tụng bản quyền cho đến các mũi hướng vào từ dư luận. Việc đột nhiên trở thành tâm bão của báo chí thực sự không dễ dàng chút nào. Và thật đáng tiếc rằng sau việc bị kiện tụng, Hà Đông đã quyết định gỡ bỏ đứa con tinh thần của mình trên các cửa hàng ứng dụng.

Theo Tiến Zeus

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nữ CEO ngành dịch vụ quản lý tòa nhà: Khách hàng luôn đúng, chỉ giải thích cho khách hiểu, tuyệt đối không bao giờ được cãi lại!

“Có điều gì xảy ra với khách hàng thì đầu tiên là phải đứng ra “đỡ” cho anh em, “lôi” họ về một góc để an ủi, động viên, phân tích để họ bình tâm mà xin lỗi khách hàng, sau đó mới dùng đến chế tài…”, bà Vũ Ngọc Hương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Sao Kim (Venus Corporation) bật mí cách giữ chân nhân sự trong ngành dịch vụ vốn dễ va chạm.

Triệu phú tự thân này khuyên bạn không nên phát triển bản thân và đây là lý do

Đừng tốn thời gian công sức để cải thiện điểm yếu của mình. Bạn chỉ phí phạm cả hai mà thôi. Thay vào đó, hãy tập trung toàn bộ thời gian và tâm trí vào việc đối đa hóa những gì bạn giỏi.

Chân dung cá mập mới toanh tham dự Shark Tank mùa 3: Bỏ học đại học, bôn ba áp tải hàng từ Móng Cái tới ông chủ hãng tivi “made in Vietnam”

Shark Tank Việt Nam mùa 3 sẽ chính thức lên sóng trong tháng 7 tới đây. Hiện chương trình vẫn đang tiến hành các hoạt động tuyển chọn và tư vấn cho startup thông qua các hội thảo, sự kiện chuyên ngành.

Nhờ Instagram, người phụ nữ này nảy ra ý tưởng độc đáo cho quán cà phê và đã thành công ngoài mong đợi

Suteja thiết kế Crate để thu hút người dùng mạng xã hội. Quán cà phê này có không gian tối giản, như kiểu một nhà kho với ánh nắng tự nhiên chiếu thẳng vào.

Đọc thêm