OPPO Việt Nam đã chọn đứng về quyền lợi của khách hàng, đồng ý bảo hành OPPO do FPT phân phối

19/04/2016 01:42 AM | Kinh doanh

Tổng Giám đốc Oppo Việt Nam vừa gửi thư ngỏ đến các nhà bán lẻ và cửa hàng, cho biết phía Oppo Việt Nam vẫn sẽ bảo hành cho những người dùng mua máy Oppo F1 phân phối bởi FPT.

OPPO Việt Nam đã chọn đứng về quyền lợi của khách hàng, đồng ý bảo hành OPPO do FPT phân phối

Nội dung được truyền tải đi trong lá thư ngỏ từ Tổng giám đốc Oppo Việt Nam Đỗ Quang Kha gửi tới các đối tác và đại lý vào ngày 18/4.

Bức thư ngỏ lần này có mội nội dung đáng lưu ý. Đó là thay vì kéo khách hàng của mình vào cuộc chiến doanh nghiệp giữa Oppo Việt Nam và FPT Trading như trước kia, Oppo Việt Nam đã quyết định chọn đứng ra bảo vệ quyền lợi khách hàng của mình.

Cụ thể, Oppo Việt Nam cho biết vẫn sẽ bảo hành cho những người dùng mua máy Oppo F1 phân phối bởi FPT, "với người tiêu dùng, Oppo Việt Nam có trách nhiệm bảo đảm đầy đủ quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam khi mua các sản phẩm chính hãng do Oppo Trung Quốc sản xuất".

Phía Oppo Việt Nam sẽ bổ sung chính sách bảo hành để người dùng có thể mang điện thoại Oppo phân phối bởi FPT đến Oppo Việt Nam đổi lại máy do chính công ty này phân phối, nhằm được hưởng quyền lợi bảo hành như bình thường.

Bức thư Oppo Việt Nam gửi tới các đại lý

Bên cạnh việc bảo vệ quyền lợi khách hàng, phía Oppo Việt Nam cũng cho biết nguồn hàng smartphone Oppo mà FPT Trading vừa nhập về Việt Nam có xuất xứ từ đâu.

"Đây là lô hàng do nhà máy Oppo tại Trung Quốc sản xuất và cung cấp cho đơn vụ phân phối tại Đài Loan. Sau đó, đơn vị này ký hợp đồng cung cấp lại cho một nhà mạng của Đài Loan theo hình thức bundle (bán cho người dùng kèm theo gói cước giá 0 đồng). Nhà mạng này đã bán lô sản phẩm F1 cho FPT Trading (số lượng khoảng 1.000 máy) và một số công ty khác tại Indonesia, Malaysia và Singapore", bức thư ngỏ cho biết.

Giám đốc Oppo Việt Nam cũng cho biết Oppo Việt Nam thu mua lại điện thoại từ FPT là "cần thiết để ổn định thị trường", và tất cả đội ngũ Oppo Đông Nam Á cũng đang giải quyết vấn đề này. Bức thư cũng bày tỏ thiện chí khi phía Oppo Việt Nam sẵn sàng hợp tác với FPT Trading giải quyết vấn đề này, tránh các hành động đối đầu trên phương tiện truyền thông.

Trang Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

“Làm ra tiền rồi lấy tiền chữa bệnh” - Chúng ta đang sống kiểu gì vậy?

Làm việc chăm chỉ để chạy tiến độ đến mức kiệt sức. Không điều độ. Vắt kiệt trí não và cơ thể của bạn. Không chỉ ngành sản xuất nói riêng mà cuộc sống lao động ở thời hiện đại đang thao túng cuộc sống con người một cách khó tin.

Đọc thêm