Ông Trump ước gì cho Giáng sinh?

26/12/2017 09:19 AM | Thời sự

Vào đêm Giáng sinh, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận cuộc gọi từ những đứa trẻ, hỏi chúng ước gì từ ​​ông già Noel và chia sẻ các điều ước của ông.

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh?

Nhận điện thoại từ khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida, Tổng thống Donald Trump nói với một cậu bé: "Ta nghĩ chúng ta muốn hòa bình. Cháu nghĩ sao? Hòa bình cho đất nước. Chúng ta đã có sự thịnh vượng. Bây giờ chúng ta muốn hòa bình".

Cậu bé trước đó nói điều ước Giáng sinh của mình cho tổng thống, hy vọng bà của cậu sớm xuất viện trở về nhà. "Điều đó thật tuyệt vời, tốt hơn là ước đồ chơi hay cái gì đó" - Tổng thống Donald Trump khen ngợi.

Một đứa trẻ khác tên Casper đến từ TP Arlington, bang Virginia, ước sẽ nhận được mô hình các toà nhà. Ông chủ Nhà Trắng – từng là một nhà phát triển bất động sản, hào hứng: "Đó là những gì ta luôn yêu thích. Ta đoán ông già Noel sẽ tặng cháu rất nhiều".

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh? - Ảnh 1.

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh? - Ảnh 2.

Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã dành một khoảng thời gian để trả lời các cuộc gọi từ trẻ em. Ảnh: AP, REUTERS

Reuters cho biết Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã dành một khoảng thời gian để trả lời các cuộc gọi từ trẻ em trong khuôn khổ chương trình Santa Tracker. Hai người hứa với những đứa trẻ rằng bọn chúng sẽ thức dậy và nhận được những món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất.

"Ta đảm bảo ông già Noel sẽ đối xử tốt với cháu. Rất tốt. Điều tốt nhất mà ông ấy từng làm cho cháu" – nhà lãnh đạo Mỹ nói với một đứa trẻ.

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh? - Ảnh 3.

Ảnh: REUTERS

Ngoài buổi nói chuyện với trẻ em tối 24-12, Tổng thống Donald Trump còn điện đàm với các nhân viên quân sự Mỹ đóng tại Kuwait, Qatar, eo biển Hormuz và Vịnh Guantanamo, Cuba.

Năm nay 71 tuổi, Tổng thống Donald Trump có tổng cộng 9 người cháu.

Hôm 24-12, Tổng thống Donald Trump chỉ trích Phó Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) Andrew McCabe trên Twitter. Quan chức này dự kiến ​​nghỉ hưu vào đầu năm 2018 sau khi dính vào vụ lùm xùm vợ ông nhận đóng góp từ Thống đốc Dân chủ bang Virginia, Terry McAuliffe - đồng minh lâu năm của cựu Tổng thống Bill Clinton và bà Hillary Clinton.

Theo Phạm Nghĩa

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lỗ nặng 2 năm liên tiếp, Giầy Thượng Đình đổ lỗi cho 'đất vàng', muốn di dời nhà máy

Giầy Thượng Đình cho biết, sản xuất tại "đất vàng" 277 Nguyễn Trãi rất bất lợi do chi phí quá cao, sản xuất không thể bù đắp chi phí thực tế, khiến công ty lỗ 2 năm liên tiếp, mỗi năm hơn 17 tỷ đồng. Công ty sẽ lập kế hoạch di dời và xin UBND thành phố Hà Nội chấp thuận.

Câu chuyện kinh doanh

Không phải giá rẻ hay khuyến mại, đây mới là chìa khóa cạnh tranh của tương lai: Nếu khách yêu, họ sẽ trung thành với bạn! Nếu để khách ghét, họ sẽ nói xấu bạn với mọi người!

Đến năm 2020, chìa khóa cạnh tranh của các thương hiệu không còn là giá, không còn là chính sách bán hàng hay các chính sách bảo hành bảo dưỡng mà chính là trải nghiệm khách hàng.

Case study

Krispy Kreme: Gần 90 năm chỉ bán mỗi bánh Donut, đi qua 2 cuộc khủng hoảng kinh tế, phát triển rực rỡ với hơn 1.100 cửa tiệm tại 25 quốc gia

Krispy Kreme không chỉ là một thương hiệu đã ăn sâu vào văn hóa nước Mỹ, mà nó còn là là biểu tượng cho tinh thần khởi nghiệp của người dân Hoa Kỳ.

Mô hình Airbnb và homestay đang tăng trưởng vượt trội, đặc biệt được lòng thế hệ Millennials, nhà đầu tư cần lưu ý những gì?

Theo JLL Việt Nan, mô hình dịch vụ mới như Airbnb và homestay đã chiếm được phần trăm thị phần đáng kể trong ngành khách sạn và lưu trú. Tuy nhiên, khách sạn truyền thống ít bị ảnh hưởng bởi các nền tảng chia sẻ nhà ở trực tuyến hơn dự kiến.

Đọc thêm