Ông Trump tụt 212 bậc trong danh sách tỷ phú Forbes

07/03/2018 10:10 AM | Kinh doanh

Tình hình tài chính cá nhân của vị nguyên thủ có vẻ xấu đi từ khi nhậm chức.

Ông Trump tụt 212 bậc trong danh sách tỷ phú Forbes
Đây là năm thứ 2 liên tiếp ông Trump mất tiền (Nguồn: Getty Images).

Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục mất 400 triệu USD trong năm ngoái và tài sản hiện nay là 3,1 tỷ USD, theo Forbes. Năm trước đó, tạp chí này cho rằng ông mất một tỷ USD.

Hôm nay (6/3), Forbes cho biết ông Trump tụt hơn 200 bậc trong bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới, xuống vị trí thứ 766.

Lý do của việc giảm sút này là thị trường bất động sản khó khăn, một vụ kiện tốn kém và chiến dịch tranh cử đắt đỏ, Forbes chỉ ra. Nhà lãnh đạo từng phải trả 25 triệu USD để dàn xếp một lùm xùm dính đến cáo buộc rằng Đại học Trump lừa đảo sinh viên.

Kết quả này vẫn còn tốt hơn bảng xếp hạng tỷ phú của Bloomberg - cho rằng ông Trump "chỉ có" 2,86 tỷ USD.

Theo Trang Hồ

NDH

Từ khóa:  trump, ông Trump
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Câu chuyện kinh doanh

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Nữ Phó Giám đốc chi nhánh TPBank bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản

Một nữ Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng TPBank tại Hà Nội vừa bị cơ quan chức năng khởi tố vì tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

Đọc thêm