Ông Trần Kinh Doanh được bổ nhiệm làm CEO Thế Giới Di Động

28/03/2019 11:28 AM | Kinh doanh

Trước đó, ông Nguyễn Đức Tài đã rút khỏi vị trí Tổng giám đốc và chỉ còn đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị Thế Giới Di Động.

Ông Trần Kinh Doanh được bổ nhiệm làm CEO Thế Giới Di Động

Ngày 26/3, Hội đồng quản trị CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động đã ra nghị quyết về việc bổ nhiệm ông Trần Kinh Doanh làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật.

Ông Trần Kinh Doanh sinh năm 1973 tại TPHCM, ông có bằng cử nhân Kinh tế học tại Đại học Kinh tế TPHCM.

Từ năm 1998-2003, ông Doanh là Giám đốc bán hàng khu vực miền Nam tại Công ty TNHH LaVie.

Giai đoạn 2003-2007, ông Doanh chuyển sang làm Giám đốc bán hàng toàn quốc tại Công ty TNHH URC Việt Nam.

Rời URC Việt Nam, ông Doanh bắt đầu đầu quân cho Thế Giới Di Động từ năm 2007 với vị trí Phó Tổng giám đốc tại CTCP Thế Giới Di Động, một công ty con của CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động vận hành 2 chuỗi Thegioididong.com và Dienmayxanh.com.

Đến tháng 5/2014, ông được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc CTCP Thế Giới Di Động.

Ngoài ra, cuối năm 2017, sau khi Thế Giới Di Động thâu tóm Trần Anh, ông Trần Kinh Doanh còn được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Anh.

Hiện nay, ông Doanh đang sở hữu 2,67 triệu cổ phần của Thế Giới Di Động, tương ứng giá trị khoảng 225 tỷ đồng.

Trước đó, tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2019, ông Nguyễn Đức Tài đã rút khỏi vị trí Tổng giám đốc, chỉ còn đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Lê Bá Thông: Nếu sáng thức dậy không muốn đi làm nữa, liên tiếp như vậy trong 1 tuần, hãy nộp đơn xin nghỉ việc ngay!

Trao đổi về câu chuyện, làm sao để người đi làm được hạnh phúc, doanh nghiệp xây dựng văn hóa như thế nào để những người lao động hạnh phúc mỗi ngày đến công ty, ông Lê Bá Thông, Tổng Giám Đốc TTT Corporation đã có những “tiết lộ” thú vị tại sự kiện mới đây.

Jang Kều - sáng lập dự án Nhà chống lũ: Có hay không một cô Giang giỏi kinh doanh cũng chẳng tác động nhiều đến xã hội, nhưng có cô Giang giỏi điều phối các dự án phát triển cộng đồng lại khác

Theo Jang Kều, người ta chỉ hạnh phúc khi được làm điều mà người ta muốn, thế nên, khi đi thực hiện các dự án Nhà chống lũ, chị cũng thích mang lại thứ người ta muốn chứ không phải thứ người ta cần.

Câu chuyện kinh doanh

Sự thật về “đất hiếm” của Trung Quốc: Không hề “hiếm”, Mỹ cũng có khả năng sản xuất

Ngay khi Trung Quốc ngưng xuất khẩu đất hiếm tới Nhật Bản vào năm 2010, các con buôn Trung Quốc và quốc tế ngay lập tức nhảy vào “thay thế”, và Nhật Bản cũng điều chỉnh quy trình sản xuất để không còn phụ thuộc vào đất hiếm.

Đọc thêm