Ông Trần Kinh Doanh được bổ nhiệm làm CEO Thế Giới Di Động

28/03/2019 11:28 AM | Kinh doanh

Trước đó, ông Nguyễn Đức Tài đã rút khỏi vị trí Tổng giám đốc và chỉ còn đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị Thế Giới Di Động.

Ông Trần Kinh Doanh được bổ nhiệm làm CEO Thế Giới Di Động

Ngày 26/3, Hội đồng quản trị CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động đã ra nghị quyết về việc bổ nhiệm ông Trần Kinh Doanh làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật.

Ông Trần Kinh Doanh sinh năm 1973 tại TPHCM, ông có bằng cử nhân Kinh tế học tại Đại học Kinh tế TPHCM.

Từ năm 1998-2003, ông Doanh là Giám đốc bán hàng khu vực miền Nam tại Công ty TNHH LaVie.

Giai đoạn 2003-2007, ông Doanh chuyển sang làm Giám đốc bán hàng toàn quốc tại Công ty TNHH URC Việt Nam.

Rời URC Việt Nam, ông Doanh bắt đầu đầu quân cho Thế Giới Di Động từ năm 2007 với vị trí Phó Tổng giám đốc tại CTCP Thế Giới Di Động, một công ty con của CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động vận hành 2 chuỗi Thegioididong.com và Dienmayxanh.com.

Đến tháng 5/2014, ông được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc CTCP Thế Giới Di Động.

Ngoài ra, cuối năm 2017, sau khi Thế Giới Di Động thâu tóm Trần Anh, ông Trần Kinh Doanh còn được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Anh.

Hiện nay, ông Doanh đang sở hữu 2,67 triệu cổ phần của Thế Giới Di Động, tương ứng giá trị khoảng 225 tỷ đồng.

Trước đó, tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2019, ông Nguyễn Đức Tài đã rút khỏi vị trí Tổng giám đốc, chỉ còn đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sếp Masan tiết lộ mỗi năm bán 2 tỷ gói mỳ, nửa tỷ chai nước mắm nhưng vẫn đang phải trải qua "Làn sóng sợ hãi": Chúng tôi sẽ trở mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp bằng mô hình KD hoàn toàn mới - New Retail

"Từ tuần sau, các bạn sẽ thấy thương hiệu Blue - bọn tôi chính thức bước ra khỏi cửa kho của mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp của mình để tiếp cận với 26 triệu hộ dân thông qua mô hình kinh doanh mới - New Retail", ông Nguyên chia sẻ về quyết định rất táo bạo của ban lãnh đạo Masan, khi mất 6 tuần để suy nghĩ và chỉ mất 124 ngày để triển khai.

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm