Ông Nguyễn Khắc Thành thôi làm Phó TGĐ của FPT, sang làm hiệu trưởng Đại học FPT

30/12/2016 02:58 PM | Kinh doanh

Ông Nguyễn Khắc Thành thôi làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách nguồn lực toàn cầu hóa từ 1/1/2017.

Ông Nguyễn Khắc Thành thôi làm Phó TGĐ của FPT, sang làm hiệu trưởng Đại học FPT

Ngày 29/12 vừa qua, CTCP FPT (mã chứng khoán FPT) đã họp thông qua Nghị quyết HĐQT về việc miễn nhiệm Phó Tổng Giám đốc công ty.

Theo đó, HĐQT công ty đã thông qua đề xuất miễn nhiệm ông Nguyễn Khắc Thành thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách nguồn lực toàn cầu hóa trực thuộc CTCP FPT từ ngày 1/1/2017.

Ông Nguyễn Khắc Thành sinh năm 1964, là Phó tiến sĩ Toán –Lý (năm 1990), Cử nhân toán (năm 1987) Đại học Tổng hợp Lomonosov Nga. Ông được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc công ty từ tháng 4/2014, và hiện là Thành viên HĐQT của Công ty Giáo dục FPT ( FPTEDU ), Chứng khoán FPT (FTS) và CTCP Hệ thống Thông tin FPT (FIS).

Trước đó, thời gian từ 2006 đến 2014, ông Nguyễn Khắc Thành từng là hiệu trường của Đại học FPT, và là Phó Chủ tịch của trường đại học này.

Mới đây, ông Đàm Quang Minh, hiệu trưởng trường Đại học FPT chia sẻ, từ 1/1/2017 ông sẽ rời FPT để “dừng lại và học hỏi thêm những kiến thức, kỹ năng mới mà thời gian bận rộn vừa qua đã không thực hiện được."

Ông Đàm Quang Minh được biết đến như vị hiệu trưởng đại học trẻ nhất Việt Nam. Ông Minh sinh năm 1979 và được UBND TP Hà Nội công nhận giữ chức vụ hiệu trưởng Đại học FPT hồi tháng 9/2014, khi mới 35 tuổi.

Tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường đại học FPT, phần giới thiệu bộ máy lãnh đạo mới gồm ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT Education, ông Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của ĐH FPT và ông Nguyễn Khắc Thành, Hiệu trưởng ĐH FPT. Trước đó,ông Đàm Quang Minh đang là hiệu trưởng Đại học FPT.

Theo Thái Phương

Trí thức trẻ/HSX

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế khủng hoảng, nhân sự cấp cao công khai chuyển sang đối thủ, một mình trơ trọi trước bờ vực phá sản: Bài học từ chiếc máy tính (P2)

Những thứ thực sự trong trái tim của bạn chính là kho báu cuộc đời bạn. Những thứ bạn coi là kho báu sẽ điều khiển công việc của bạn, trách nhiệm của bạn và nguyên tắc của bạn. Và trái tim của bạn ở đâu thì nơi đó sẽ dẫn bạn tới đích đến.

Case study

“Đặt một lần, nhận mãi mãi”: Mô hình “thần thánh” đem về 10 tỷ USD mỗi năm của Amazon mà Tiki đang học hỏi

Tận dụng những thế mạnh về thương hiệu cũng như chuỗi cung ứng sẵn có, Tiki tự tin tung ra chương trình TikiSave với hy vọng sao chép được thành công của “tiền bối” Amazon.

Từ bộ phim 'Ký sinh trùng' đến đời thực ở Hàn Quốc: Thực tế lạnh lùng và đau xót hơn phim ảnh (P.2)

Những bộ phim tình cảm Hàn Quốc thường khiến nhiều người rơi lệ và câu chuyện thực tế dưới đây cũng vậy. Có khác chăng đây là những giọt lệ tuyệt vọng về một xã hội Hàn Quốc không như là mơ.

Đi vào thị trường ngách, Startup này mong muốn giúp người Việt làm từ thiện dễ dàng và hiệu quả hơn

Fundme.vn là một nền tảng fintech tài trợ cộng đồng, kết nối doanh nghiệp, tổ chức và các nhà tài trợ, cá nhân trong các dự án thiện nguyện, cộng đồng, trách nhiệm xã hội và chia sẻ giá trị.

Đọc thêm