Ông chủ cà phê Trung Nguyên trở thành từ khoá được quan tâm trên mạng

31/03/2018 08:37 AM | Công nghệ

Sau khi vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch HĐQT Trung Nguyên, có mặt trên truyền thông kể về câu chuyện vợ chồng và kinh doanh của cặp đôi đang đệ đơn ly hôn, tên của ông chủ cà phê Trung Nguyên trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên trở thành từ khoá được quan tâm trên mạng

Google tiếp tục công bố những từ khoá được tìm kiếm nhiều trong tuần qua, trong đó trận đấu giữa Việt Nam và Jordan được quan tâm nhiều nhất. Bên cạnh đó, vụ việc giữa cặp vợ chồng sở hữu cà phê Trung Nguyên cũng được tìm kiếm nhiều.

Cụ thể, “VTV6” - kênh truyền hình trực tuyến thể thao trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua. Các thứ tự tiếp theo thuộc về “U23 Việt Nam vs Jordan” đứng thứ 2, “Trực tiếp bóng đá” hạng 3 và “Asian Cup 2019” hạng 9.Trận đối đầu giữa tuyển bóng đá U23 Việt Nam và nước chủ nhà Jordan diễn ra vào tối 22/3 vừa qua với kết quả hòa 1-1, đưa Việt Nam lọt vào vòng chung kết Asian Cup 2019, lần thứ 2 kể từ sau lần đầu vào năm 2017. Trận đấu thu hút được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ bóng đá Việt Nam khiến các chủ đề liên quan trở thành những từ khóa nằm trong top Tìm kiếm.

Đứng hạng 4 trong bảng Tìm Kiếm tuần này là từ khóa “Đặng Lê Nguyên Vũ” - Chủ tịch HĐQT của thương hiệu Cà phê Trung Nguyên. Sau hơn 3 năm ly hôn, mới đây, lần đầu tiên bà Lê Hoàng Diệp Thảo - vợ cũ của ông Vũ xuất hiện trên truyền thông và trần tình về những lý do dẫn đến đỗ vỡ hôn nhân, câu chuyện đã làm dậy lên lại sự quan tâm vốn có của dư luận về cặp đôi này.

H.Đ

ICTNews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vì sao phải mất tới 4 năm thăm dò, IKEA mới cân nhắc đầu tư 450 triệu USD vào Việt Nam?

Kiên nhẫn không chỉ là một đức tính mà còn là một nguyên tắc xuyên suốt trong chiến lược mở rộng ra toàn cầu của tập đoàn này. Quan điểm này khác biệt với những nhà bán lẻ khác, mở trước và tìm hiểu sau.

Người giàu Việt Nam tăng nhanh thứ 4 thế giới

Mới đây trong báo cáo về số người giàu thế giới (High Net Worth Handbook 2019) của hãng Wealth-X, Việt Nam đứng thứ 4 trong số 10 quốc gia có số người giàu tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

IKEA sẽ đầu tư 450 triệu USD vào Hà Nội, xây dựng hệ thống cung ứng hàng cho toàn thị trường Đông Nam Á

Hà Nội sẽ trở thành trung tâm cung ứng hàng cho toàn thị trường Đông Nam Á của tập đoàn bán lẻ nội thất lớn nhất thế giới IKEA.

Đọc thêm