Ơn giời! Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc đây rồi!

12/01/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Hạn chế về ngôn ngữ cộng thêm việc chưa có kinh nghiệm khiến bạn lúng túng khi kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc. Cuốn sách “Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc” chính là giải pháp 2 trong 1 giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn bấy lâu.

Ơn giời! Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc đây rồi!

Người Việt Nam chủ yếu sang đánh hàng tại hai khu vực chính là Quảng Châu và Thâm Quyến. Đối với mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng… Quảng Châu là nơi mua sắm lí tưởng nhất, còn đối với mặt hàng điện tử, điện thoại di động thì Thâm Quyến là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy vậy, những người mới làm quen với việc kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc sẽ gặp khó khăn về ngôn ngữ giao tiếp và tìm nguồn hàng. Cuốn sách “Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc” chính là cẩm nang giải quyết mọi vấn đề cho bạn khi đặt mua các loại hàng hóa tại đất nước này.

Cuốn sách nằm trong bộ “Làm giàu từ tiếng Trung” do nhóm tác giả The Zhishi thuộc MCBooks biên soạn, mang đến cho bạn giải pháp trọn bộ từ đặt hàng đến mua hàng tại Trung Quốc. Đáp ứng nhu cầu của những người muốn đến Trung Quốc để mua hàng, cuốn sách tập trung vào 2 phần quan trọng: Giao tiếp cơ bản và Nhập hàng trực tiếp.

Với những người lần đầu đến Trung Quốc thì việc tìm hiểu về đi lại, ăn uống là rất quan trọng. Do đó, từ phần mở đầu cuốn sách, nhóm tác giả đã đưa ra các bài học liên quan đến các chủ đề về: di chuyển từ Việt Nam, thủ tục nhận phòng khách sạn, các phương tiện di chuyển và ăn uống.

Ơn giời! Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc đây rồi! - Ảnh 1.

Đối với việc tìm nguồn hàng, nhập hàng, cuốn sách chỉ cách liên hệ nhà cung cấp và tìm hiểu về sản phẩm, thương lượng giá cả. 25 tình huống nhỏ trong phần này sẽ giúp bạn nắm trọn “bí kíp” đánh hàng Trung Quốc từ liên hệ online đến liên hệ trực tiếp tại các khu chợ nổi tiếng như chợ Bạch Mã, chợ Xá Hồ, Chợ Liwan, Yide,..

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận với nguồn hàng phong phú giá cả phải chăng nhất thế giới từ quần áo, giày dép đến sản phẩm đồ chơi, trang sức. Ngay cả khi phát sinh các vấn đề về thương lượng giá, thương thảo hợp đồng, vận chuyển, khiếu nại, đổi hàng, cuốn sách sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản về tiếng Trung để trao đổi với người bán.

Mỗi bài học sẽ giúp học viên “bỏ túi” mẹo vặt rất hữu ích liên quan đến tình huống được đưa ra. Chẳng hạn, khi di chuyển từ Việt Nam bằng phương tiện xe khách thì bạn nên lưu ý giờ làm thủ tục xuất nhập cảnh tại Trung Quốc là trước 17 giờ (tức trước 16 giờ theo giờ Việt Nam). Sau khi hoàn thành thủ tục thông quan thì bạn nên mua vé khứ hồi đến bến xe Bằng Tường để di chuyển tới Quảng Châu.

Ơn giời! Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc đây rồi! - Ảnh 2.

Các đoạn hội thoại trong bài có tính ứng dụng cao giúp người học có thể vận dụng dễ dàng vào thực tế. Từ mới và cấu trúc ngữ pháp tương ứng với từng tình huống được hệ thống cuối bài để học viên ghi nhớ kiến thức ngay sau khi kết thúc mỗi bài học.

Khi sở hữu cuốn sách, bạn còn được tặng kèm hệ thống audio trên App MCBooks. Kết hợp học sách và audio, giúp bạn tự học dễ dàng hơn, phát âm chuẩn, tăng cường khả năng nghe nói như người bản ngữ.

“Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc” như một cuốn sổ tay tiện dụng để dễ dàng tra cứu và sử dụng trong quá trình đặt mua hàng. Kể cả khi bắt đầu từ con số 0, cuốn sách sẽ giúp bạn có kiến thức căn bản để tiếp cận với kho hàng khổng lồ của thế giới và làm giàu từ đó.

Đặt mua ngay cuốn sách Tại đây

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

IKEA vào Việt Nam: Người tiêu dùng vỗ tay ăn mừng, các doanh nghiệp đối thủ thận trọng, thị trường nội thất trong nước liệu có chao đảo?

Viễn cảnh IKEA vào Việt Nam khiến nhiều người dùng hân hoan nhưng đây sẽ là mối lo của các doanh nghiệp, thương hiệu khác.

Câu chuyện kinh doanh

Chuyện sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân xử lý dữ liệu tốt hơn ĐH Bách Khoa và điểm yếu của ngành mà trả lương tới 7.000 USD/tháng vẫn không kiếm được người

Khi xây dựng team Engineer - AI và Data Analytics, Startup Beeketing phát hiện ra rằng một cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân khi được đào tạo thêm về Engineering và lập trình có thể tạo ra được hệ data và xây rất nhanh, nhanh hơn cả các kỹ sư tốt nghiệp từ ĐH Bách Khoa. Các sinh viên được đào tạo thuần về khoa học dữ liệu thường thiếu kiến thức về kinh tế, kinh doanh. Họ có thể đưa ra một sơ đồ AI nhưng lại không thể phân tích được phương thức này tốt cho DN như thế nào...

Thử thách #10yearschallenge với tỷ phú Việt và các vị Shark quyền lực: Người trẻ mãi không già, người "nâng tầm" dung mạo

Thử thách 10 năm nhìn lại đang gây khuynh đảo mạng xã hội và cùng nhìn lại thời gian 10 năm trước của những tên tuổi nối tiếng trong giới doanh nhân Việt Nam.

Công việc phần lớn tỷ phú và triệu phú làm trước khi giàu

Kỹ năng bán hàng là nhân tố giúp nhiều người nổi tiếng và lãnh đạo doanh nghiệp thành công.

Đọc thêm