NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81: Xin nghiêng mình cúi chào cây đại thụ của điện ảnh Việt!

29/09/2019 06:54 PM | Sống

NSND Thế Anh vừa trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào sáng 29/9 vì lên cơn nhồi máu cơ tim, hưởng thọ 81 tuổi.

NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81: Xin nghiêng mình cúi chào cây đại thụ của điện ảnh Việt!

Theo thông tin từ phía người nhà, NSND Thế Anh đã qua đời vào 5h30 ngày 29/9 tại bệnh viện sau khi lên cơn nhồi máu cơ tim. Được biết, nghệ sĩ đã nhập viện tròn 4 tháng do tai biến và được các bác sĩ chăm sóc tận tình nhưng do tuổi cao sức yếu, ông đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, hưởng thọ 81 tuổi.

NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81: Xin nghiêng mình cúi chào cây đại thụ của điện ảnh Việt! - Ảnh 1.

NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81


NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81: Xin nghiêng mình cúi chào cây đại thụ của điện ảnh Việt! - Ảnh 2.

Sau một thời gian chống chọi với bệnh tật


NSND Thế Anh tên thật là Nguyễn Thế Anh, sinh ngày 3/4/1938. Trong ký ức của nhiều thế hệ khán giả, NSND Thế Anh chính là cả một vùng trời tuổi thơ. Sinh thời, nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều vai diễn đình đám như Ba Duy trong Mối Tình Đầu, Dư trong Đường Về Quê Mẹ, tiểu đoàn trưởng pháo binh trong Em Bé Hà Nội,... Chính bởi vậy khi nghe tin nghệ sĩ qua đời, rất nhiều anh chị em đồng nghiệp và khán giả không khỏi xót xa, thế là một cây đại thụ nữa của điện ảnh Việt đã ra đi rồi!

NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81: Xin nghiêng mình cúi chào cây đại thụ của điện ảnh Việt! - Ảnh 3.

NSND Thế Anh là tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả


NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81: Xin nghiêng mình cúi chào cây đại thụ của điện ảnh Việt! - Ảnh 4.

Nụ cười của ông sẽ luôn còn mãi trong trái tim khán giả Việt


NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81: Xin nghiêng mình cúi chào cây đại thụ của điện ảnh Việt! - Ảnh 5.
NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81: Xin nghiêng mình cúi chào cây đại thụ của điện ảnh Việt! - Ảnh 6.

Tang lễ của NSND Thế Anh sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ thành phố Hồ Chí Minh. Ngay lúc này đây, xin phép nghiêng mình cúi chào một cây đại thụ của điện ảnh Việt!

Theo Lệ

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

VinFast Klara chuẩn bị chạm trán đối thủ đáng gờm bậc nhất hiện nay: Top 1 thị trường xe điện toàn cầu, có Vin Diesel là đại sứ thương hiệu

Sự xuất hiện của hãng xe máy điện Yadea sẽ mang đến cho người Việt thêm một lựa chọn khi tiêu dùng, nhưng đồng thời cũng làm nóng thêm cuộc chiến vốn đã bắt đầu bỏng rát tại thị trường 100 triệu dân.

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm