Note7 mới vẫn lỗi pin, Samsung buộc phải hoãn ngày bán ra tại Hàn Quốc

26/09/2016 11:26 AM | Công nghệ

Những rắc rối với Note7 vẫn chưa chấm dứt, Samsung buộc phải hoãn lại ngày bán ra lô hàng Note7 mới để đảm bảo an toàn.

Note7 mới vẫn lỗi pin, Samsung buộc phải hoãn ngày bán ra tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những thị trường đầu tiên được nhận những chiếc Note7 mới được đổi trả. Nhưng nhiều phản hồi của khách hàng tại nước này cho rằng những chiếc Note7 mới của họ vẫn gặp vấn đề về pin.

Cụ thể, những chiếc Note7 mới bị sụt pin quá nhanh, ngay cả khi đang cắm sạc pin vẫn sụt và nóng hơn bình thường. Phía Samsung xác nhận lô hàng Note7 tại Hàn Quốc vẫn gặp lỗi, nhưng không phải lỗi về pin mà là lỗi bảng mạch.

Có thể sự cố này là nguyên nhân khiến cho Samsung buộc phải hoãn ngày bán ra lô hàng Note7 mới tại Hàn Quốc. Theo báo cáo mới nhất của Reuters, Samsung Hàn Quốc sẽ hoãn ngày bán ra lô hàng Note7 mới cho tới mùng 1 tháng 10.

Tuy nhiên, Samsung cho biết nguyên nhân hoãn ngày bán ra Note7 mới là do số lượng người dùng chưa chịu đổi trả Note7 cũ vẫn còn rất lớn. “Tỷ lệ khách hàng đổi trả thiết bị cũ không cao như kỳ vọng, để chúng tôi có thể khởi động việc bán lại vào ngày 28/9”, đại diện Samsung cho biết.

Samsung kỳ vọng có thể thu hồi toàn bộ số máy Note7 cũ, để tình trạng cháy nổ không còn xảy ra nữa. Khi đó, những chiếc Note7 mới được bán ra mới khiến cho khách hàng an tâm 100%.

Mặc dù đã có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng đổi trả máy mới, cho phép hoàn lại tiền mặt, nhưng nhiều người nghĩ rằng thiết bị của họ vẫn hoạt động bình thường nên không cần mang đi đổi trả. Đây là nguyên nhân khiến cho nhiều tai nạn cháy nổ liên quan tới Note7 vẫn xảy ra.

Samsung cũng đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ khách hàng tại thị trường Hàn Quốc, do sự bất tiện khi phải hoãn ngày bán ra Note7 mới. Nhưng đó cũng là động thái giúp bảo vệ khách hàng, tránh việc Note7 mới và cũ bị lẫn lộn trên thị trường.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hàng trăm tài xế đình công phản đối chính sách của Go-Việt: “Chúng tôi làm 17-18h/ngày cũng không đủ điểm để đạt mức thưởng đưa ra”

“Bây giờ số điểm tích lũy nhân đôi nhưng mức thưởng nhân lên gấp 3 lận. Chính sách tiền thưởng bóp chặt, dù chúng tôi có cố gắng lắm cũng khó mà lấy được tiền thưởng…”, một tài xế Go-Viet trong số hàng trăm tài xế tập trung tại trụ sở công ty Go-Viet (Q.3, Tp.HCM) sáng ngày 19/7 tỏ ra bức xúc.

Singapore: Câu chuyện hồi sinh của thị trường trà sữa trân châu

Trà sữa vốn bị người tiêu dùng Singapore coi là món ăn lạ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 1992. Thời kỳ đó, đồ uống này vẫn còn được phục vụ trong những cốc thủy tinh bình thường như mọi thức uống khác được phục vụ trong quán. Thương hiệu đầu tiên giới thiệu món này ra công chúng Singapore là Bubble Tea Garden với nhiều hương vị và màu sắc bắt mắt.

Câu chuyện kinh doanh

Đặt mục tiêu gọi 200.000 USD để mở lại The KAfe, sau 1 tháng Đào Chi Anh mới nhận về 1% con số đề ra

Nếu duy trì tốc độ hiện nay, cựu CEO The KAfe phải mất tới hơn 7 năm để gọi đủ số vốn gây dựng lại thương hiệu cũ.

Shark Tank Việt Nam

Deal "khủng" nhất Shark Tank Việt Nam chính thức được rót vốn: Shark Hưng thú nhận thuyết phục Mopo nhận 1 triệu USD thành công nhờ 15.000 nhân viên Sales và database khách hàng của CENGroup

Shark Hưng chính thức rót 1 triệu USD vào startup pin thông minh Mopo của chàng Việt kiều Mỹ Nguyễn Ngọc Minh. Rời Việt Nam từ năm lên 9, Minh đã sáng chế ra loại pin dân dụng có thể sử dụng lưu trữ cho hộ gia đình, dùng cho xe máy điện, ô tô điện, khiến 3 cá mập giành giật, và Shark Hưng phải mang cả 15.000 nhân viên Sales cùng database khách hàng của CENGroup ra câu dẫn…

Đọc thêm