Nóng: Sir Alex bị tố nhận hối lộ để dàn xếp tỉ số Champions League

18/10/2019 02:07 PM | Thời sự

Thông tin này đang khiến làng bóng đá Anh chấn động, bởi Sir Alex là huyền thoại của Premier League.

Nóng: Sir Alex bị tố nhận hối lộ để dàn xếp tỉ số Champions League

Theo tờ The Guardian, Giuseppe “Pino” Pagliara - một kẻ môi giới - tiết lộ đã tặng cho Sir Alex một chiếc đồng hồ Rolex trị giá 30.000 bảng (khoảng gần 900 triệu đồng). Món quà này nhằm cảm ơn vị chiến lược gia người Scotland đã tham gia dàn xếp tỉ số một trận đấu gặp Juventus tại Champions League.

Hiện tại, Pagliara cùng Tommy Wright (cựu trợ lý HLV của Barnsley FC) và Dax Price (người đại diện cầu thủ) đang phải hầu tòa ở Southwark.

Để khai thác được thông tin từ Pagliara, phóng viên Claire Newell đã đóng giả làm một nữ doanh nhân muốn đầu tư vào bóng đá tại Anh. Trong quá trình làm việc, để gây ấn tượng nhằm thuyết phục được Claire Newell (lúc này đang đóng giả doanh nhân), Pagliara đã tổ chức các cuộc gặp gỡ với những nhân vật đình đám như Kanu, Steve McClaren và Harry Redknapp.

 Nóng: Sir Alex bị tố nhận hối lộ để dàn xếp tỉ số Champions League - Ảnh 1.

Man United từng ngược dòng thắng 3-2 ngay trên sân của Juventus trên con đường tiến đến chức vô địch Champions League 1998/99

Đồng thời, Pagliara cũng chia sẻ nhiều thông tin mật được giữ kín nhiều năm. Trong đó có sự việc liên quan tới Sir Alex.

Tuy nhiên, thông tin chiến lược gia huyền thoại của Man United nhận hối lộ đang tạo ra phản ứng mạnh mẽ từ CĐV Man United. Nhiều người cho rằng với khối tài sản, vị thế và lòng tự trọng của mình, Sir Alex sẽ không tham gia dàn xếp tỉ số. Và chắc Pagliara đang cố tình thêu dệt với âu mưu nào đó.

Theo Nara

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch KIDO chỉ ra 3 cái bẫy "chết người" mà startup và SMEs thường mắc phải trong 5 năm đầu khởi nghiệp

Nhiều startup nghĩ và giả định sẽ kêu gọi được vốn và có thể "đốt" tiền như mấy công ty lớn nhưng cuối cùng, "chưa đốt tiền của ta, họ đã đốt mình chết luôn rồi.". Đừng ảo tưởng dự án nào cũng gọi được vốn.

Ngày cô đơn, Alibaba trở thành 'người cô đơn’: Tự lập rồi tự phá kỷ lục của chính mình, thu về 38,4 tỷ USD chỉ sau 24 giờ bán hàng, đối thủ không ai theo kịp!

Lễ hội Ngày cô đơn (11/11) hàng năm của gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba được coi là sự kiện mua sắm lớn bậc nhất thế giới.

Gạo ST24 của Việt Nam được công nhận 'Gạo ngon nhất thế giới năm 2019'

Gạo ST24 của Việt Nam được công nhận “Gạo ngon nhất thế giới năm 2019” tại Hội nghị Thương mại Gạo Thế giới lần thứ 11 tại Manila, Philippines.

Ông chủ SEVEN.AM thừa nhận sai, nhận trách nhiệm với người tiêu dùng

Doanh nhân Nguyễn Vũ Hải Anh - Chủ thương hiệu thời trang SEVEN.AM nhận sai trong khâu quản lý xuất xứ hàng hóa, nhận trách nhiệm trước người tiêu dùng và cam kết khắc phục sai sót.

Đọc thêm