Nóng: Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái tố cáo hiếp dâm

11/10/2018 09:44 AM | Thời sự

Luật sư của Ronaldo lên tiếng thừa nhận siêu sao 33 tuổi có quan hệ và có ký thỏa thuận tài chính với Kathryn Mayorga.

Nóng: Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái tố cáo hiếp dâm

Theo tuyên bố mới nhất của luật sư Peter Christiansen bên phía Ronaldo, siêu sao 33 tuổi thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái Kathryn Mayorga, nhưng đây là hành động hoàn toàn tự nguyện.

Vị luật sư làm việc tại thành phố Las Vegas, Mỹ cũng thừa nhận CR7 đã đạt thỏa thuận tiền bạc với Kathryn. Tuy nhiên theo lời ông Peter, không có gì đáng nghi ngờ khi Ronaldo trả cho Mayorga 350.000 USD để cô này giữ im lặng, không tiếp tục lên tiếng cáo buộc tấn công tình dục khiến thanh danh của Ronaldo bị tổn hại.

Nóng: Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái tố cáo hiếp dâm - Ảnh 1.

Luật sư Peter Christiansen.

"Thỏa thuận này không hề đồng nghĩa với lời thú nhận tội lỗi. Ronaldo chỉ làm theo lời khuyên của các cố vấn để chấm dứt những cáo buộc thái quá chống lại anh, phòng ngừa những nỗ lực phá hủy danh tiếng mà Ronaldo xây đắp từ việc chăm chỉ tập luyện và thi đấu, tài năng và danh dự", luật sư Peter chia sẻ.

Phía Ronaldo sẽ khởi kiện tờ báo Đức Der Spiegel vì công bố các tài liệu đã được chỉnh sửa, theo hướng gây hại cho siêu sao 33 tuổi. "Vào năm 2015, hàng chục tổ chức, bao gồm các công ty luật đã bị tấn công và bị đánh cắp dữ liệu điện tử. Hacker đã tiến hành sao chép khối dữ liệu khổng lồ và bán tài liệu bóng đá cho Football Leaks. Trang web này đã xuất bản một cách vô trách nhiệm các tài liệu bị đánh cắp. Phần quan trọng nhất trong các tệp tin đều bị chỉnh sửa cho sai lệch, hoặc thậm chí những kẻ có ý đồ xấu còn thêu dệt nhiều chuyện không có thật", luật sư Peter cho hay.

Vào lúc này, Ronaldo đang tập trung huấn luyện ở đại bản doanh của CLB Juventus. Anh xin không lên ĐT Bồ Đào Nha cho tới hết năm 2018.

Theo Hoàng Anh

Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam, có lẽ Apple đã phá sản từ lâu, còn chúng ta vẫn đang xài Nokia "cục gạch"!

Gọi vốn trên Shark Tank không phải cách huy động vốn duy nhất và chưa chắc là phương án tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Giả sử thế này nhé, nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam vào thời điểm năm 1997 - khi ông mới trở về công ty cũ và Apple đang trên bờ vực phá sản, bạn nghĩ Steve Jobs có gọi vốn thành công trước các cá mập chắc cú như Shark Phú, Shark Việt, Shark Linh…?

Shark Tank Việt Nam

CEO Ohana: Thời đi học từng ở trạm xe lửa cả tuần vì hết tiền, phải ăn đồ thải siêu thị, đi gọi vốn từng bị cười vào mặt vì mong muốn tạo ra công ty 50 triệu USD

"Khi họ hỏi định hướng về tương lai của mình là gì, mình nói là muốn đem công ty này tới mức định giá 50 triệu USD. Họ bật cười, ha ha ha, giống như bạn vừa chia sẻ một cái gì đó ấp ủ bao nhiêu lâu, mà người ta cười vào mặt. Ức mà mình phải kiềm chế", Thảo nhớ lại. "Mình chỉ hỏi lại bình thường: Có gì để mà cười đâu. Tới hồi đi ra thang máy, vừa đóng cửa lại bấm nút là mình bật khóc".

Chọn nhầm nghề giống như người đang lái xe trên cao tốc và phát hiện mình đi nhầm đường, nếu lập tức quay đầu lại, bạn sẽ "tan xác"

Cái cảm giác không hài lòng về công việc mà bạn đang phải chịu đựng, là do một sự cố nhỏ nào đó gây ra, hay là kết quả của vô vàn sự "bằng mặt mà không bằng lòng" đã tích tụ trong lòng bạn suốt thời gian qua?

Đọc thêm