Nóng: Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái tố cáo hiếp dâm

11/10/2018 09:44 AM | Thời sự

Luật sư của Ronaldo lên tiếng thừa nhận siêu sao 33 tuổi có quan hệ và có ký thỏa thuận tài chính với Kathryn Mayorga.

Nóng: Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái tố cáo hiếp dâm

Theo tuyên bố mới nhất của luật sư Peter Christiansen bên phía Ronaldo, siêu sao 33 tuổi thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái Kathryn Mayorga, nhưng đây là hành động hoàn toàn tự nguyện.

Vị luật sư làm việc tại thành phố Las Vegas, Mỹ cũng thừa nhận CR7 đã đạt thỏa thuận tiền bạc với Kathryn. Tuy nhiên theo lời ông Peter, không có gì đáng nghi ngờ khi Ronaldo trả cho Mayorga 350.000 USD để cô này giữ im lặng, không tiếp tục lên tiếng cáo buộc tấn công tình dục khiến thanh danh của Ronaldo bị tổn hại.

Nóng: Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái tố cáo hiếp dâm - Ảnh 1.

Luật sư Peter Christiansen.

"Thỏa thuận này không hề đồng nghĩa với lời thú nhận tội lỗi. Ronaldo chỉ làm theo lời khuyên của các cố vấn để chấm dứt những cáo buộc thái quá chống lại anh, phòng ngừa những nỗ lực phá hủy danh tiếng mà Ronaldo xây đắp từ việc chăm chỉ tập luyện và thi đấu, tài năng và danh dự", luật sư Peter chia sẻ.

Phía Ronaldo sẽ khởi kiện tờ báo Đức Der Spiegel vì công bố các tài liệu đã được chỉnh sửa, theo hướng gây hại cho siêu sao 33 tuổi. "Vào năm 2015, hàng chục tổ chức, bao gồm các công ty luật đã bị tấn công và bị đánh cắp dữ liệu điện tử. Hacker đã tiến hành sao chép khối dữ liệu khổng lồ và bán tài liệu bóng đá cho Football Leaks. Trang web này đã xuất bản một cách vô trách nhiệm các tài liệu bị đánh cắp. Phần quan trọng nhất trong các tệp tin đều bị chỉnh sửa cho sai lệch, hoặc thậm chí những kẻ có ý đồ xấu còn thêu dệt nhiều chuyện không có thật", luật sư Peter cho hay.

Vào lúc này, Ronaldo đang tập trung huấn luyện ở đại bản doanh của CLB Juventus. Anh xin không lên ĐT Bồ Đào Nha cho tới hết năm 2018.

Theo Hoàng Anh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng lỗ nặng vì trồng cao su, kinh doanh bò toàn 'nuôi đỉnh bán đáy', đổ tiền vào trái cây lần này sẽ là cứu cánh đích thực của bầu Đức?

Giai đoạn 2015-2016, bầu Đức từng chuyển sang bán bò nhằm tạo thanh khoản, khắc phục khó khăn nhưng đàn bò càng kinh doanh lợi nhuận càng giảm. 2 năm gần đây, bầu Đức lại chuyển sang ngành mới là trồng cây ăn trái. Lần này kết quả sẽ khác?

VinFast sản xuất thành công thân vỏ xe Lux SUV, chiếc ô tô 'made in Vietnam' đầu tiên sẽ xuất xưởng ngay tháng 3/2019

VinFast vừa sản xuất thành công thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 đầu tiên với chất lượng dập và hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc thực hiện được 2 trong 6 công đoạn cơ bản của quá trình sản xuất đang đưa VinFast tiến gần mục tiêu hoàn thành mẫu xe ô tô Việt đầu tiên vào tháng 3/2019.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra

Dự kiến sẽ có rất nhiều "Kim Jong Un" và "Donald Trump"- phiên bản Việt xuất hiện trên phố xá Hà Nội trong những ngày sắp tới nhờ vào sáng kiến của một tiệm cắt tóc.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Anh Vũ luôn nói không quan tâm tới tài sản, nhưng đại diện pháp luật của anh thì cân đong đo đếm với 5 mẹ con tới từng đồng"

Sau phiên xét xử vụ ly hôn nghìn tỷ với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có những chia sẻ đầu tiên.

Đọc thêm