Nóng: Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái tố cáo hiếp dâm

11/10/2018 09:44 AM | Thời sự

Luật sư của Ronaldo lên tiếng thừa nhận siêu sao 33 tuổi có quan hệ và có ký thỏa thuận tài chính với Kathryn Mayorga.

Nóng: Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái tố cáo hiếp dâm

Theo tuyên bố mới nhất của luật sư Peter Christiansen bên phía Ronaldo, siêu sao 33 tuổi thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái Kathryn Mayorga, nhưng đây là hành động hoàn toàn tự nguyện.

Vị luật sư làm việc tại thành phố Las Vegas, Mỹ cũng thừa nhận CR7 đã đạt thỏa thuận tiền bạc với Kathryn. Tuy nhiên theo lời ông Peter, không có gì đáng nghi ngờ khi Ronaldo trả cho Mayorga 350.000 USD để cô này giữ im lặng, không tiếp tục lên tiếng cáo buộc tấn công tình dục khiến thanh danh của Ronaldo bị tổn hại.

Nóng: Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận có quan hệ tình dục với cô gái tố cáo hiếp dâm - Ảnh 1.

Luật sư Peter Christiansen.

"Thỏa thuận này không hề đồng nghĩa với lời thú nhận tội lỗi. Ronaldo chỉ làm theo lời khuyên của các cố vấn để chấm dứt những cáo buộc thái quá chống lại anh, phòng ngừa những nỗ lực phá hủy danh tiếng mà Ronaldo xây đắp từ việc chăm chỉ tập luyện và thi đấu, tài năng và danh dự", luật sư Peter chia sẻ.

Phía Ronaldo sẽ khởi kiện tờ báo Đức Der Spiegel vì công bố các tài liệu đã được chỉnh sửa, theo hướng gây hại cho siêu sao 33 tuổi. "Vào năm 2015, hàng chục tổ chức, bao gồm các công ty luật đã bị tấn công và bị đánh cắp dữ liệu điện tử. Hacker đã tiến hành sao chép khối dữ liệu khổng lồ và bán tài liệu bóng đá cho Football Leaks. Trang web này đã xuất bản một cách vô trách nhiệm các tài liệu bị đánh cắp. Phần quan trọng nhất trong các tệp tin đều bị chỉnh sửa cho sai lệch, hoặc thậm chí những kẻ có ý đồ xấu còn thêu dệt nhiều chuyện không có thật", luật sư Peter cho hay.

Vào lúc này, Ronaldo đang tập trung huấn luyện ở đại bản doanh của CLB Juventus. Anh xin không lên ĐT Bồ Đào Nha cho tới hết năm 2018.

Theo Hoàng Anh

Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đây là lý do gần 60 DN chịu chi 1 tỷ đổi lấy 30s quảng cáo AFF Cup 2018: Một hãng sữa tầm tầm của Việt Nam đã tăng doanh số 200% nhờ bóng đá như thế này!

Vinamilk là thương hiệu sở hữu quảng cáo "dài hơi" nhất trong tổng cộng 60 quảng cáo trước và giữa trận chung kết AFF Cup 2018 vừa qua, lên tới 60s dù báo giá quảng cáo 30s của VTV tăng kỷ lục lên tới 950 triệu đồng. Thực tế, giới trong ngành Marketing cho biết, đối thủ của Vinamilk từng tăng doanh số tới 200%, lên 6.000 tỷ đồng nhờ một video quảng cáo "tranh thủ" tình yêu bóng đá của người Việt.

Bộ Công thương và Bộ Giao thông khẳng định FastGo chưa đủ điều kiện cung cấp ứng dụng gọi xe

Theo đó, ứng dụng được Vinacapital rót vốn chưa nằm trong diện được thí điểm dịch vụ gọi xe và cũng chưa hoàn thành việc đăng ký hoạt động sàn thương mại điện tử về vận tải.

VinFast Klara đã có đối thủ đáng gờm từ Hàn Quốc: Xe máy điện đạt tốc độ lên tới 110km/h, sẽ chi 1 tỷ USD mở 15.000 trạm sạc tại Việt Nam đến năm 2020

Tập đoàn MBI và các đối tác lên kế hoạch rót hơn 1 tỷ USD để phát triển mạng lưới trạm sạc và trạm cho thuê pin tại Việt nam.

CEO lọt top 10 nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật tại Việt Nam nói về kinh doanh homestay: Chỉ căn hộ xinh, thiết kế phong cách là chưa đủ!

Theo chị Thân Thục Quyên, trong bối cảnh số lượng căn hộ homestay đang ngày càng tăng cao, để thành công những người kinh doanh cần phân tích thông tin về nguồn khách và nhắm đến dịch vụ khác biệt hơn, chứ không đơn giản là thiết kế một căn nhà đẹp nữa.

Đọc thêm