[NÓNG] Đây là trailer mới nhất của Spider-Man, kể về câu chuyện hậu Endgame mà bạn vẫn mong ngóng

07/05/2019 08:40 AM | Xem - Đọc

Bạn có thắc mắc hậu Endgame sẽ là gì? Hay Găng tay Vô cực mạnh tới đâu?

[NÓNG] Đây là trailer mới nhất của Spider-Man, kể về câu chuyện hậu Endgame mà bạn vẫn mong ngóng

Trailer nói trước nội dung Avengers: Endgame, nếu bạn chưa xem bộ phim bom tấn đang có ở mọi rạp thời điểm hiện tại, bạn không nên đọc tiếp và xem trailer Người Nhện.

Có lẽ, đây sẽ là lời giải đáp (chưa hoàn toàn thỏa đáng) cho câu hỏi: Găng tay Vô cực có sức mạnh tới đâu. Mời bạn chiêm ngưỡng trailer của Spider-Man: Far From Home.

Trailer Spider-Man: Far From Home.  

Ngay những giây đầu tiên, bạn được "thánh spoil" dặn dò kỹ càng rằng đừng xem trailer nếu chưa xem Endgame. Nhưng nếu bạn đã đọc đến đây, hẳn là bạn đã xem phim hoặc chẳng quan tâm gì đến những lời cảnh báo.

Sau khi Hulk thực hiện cú búng tay, Đa Vũ trụ hòa lại với nhau, những sinh vật kỳ lạ từ chiều không gian khác đã tấn công Trái Đất, rất có thể là nhiều nơi khác nữa. Spider-Man phải đưa ra quyết định lớn: Liệu anh có xứng đáng trở thành người nối dõi cho di sản Iron Man - Tony Stark đã để lại không?

Dự kiến phim ra mắt vào ngày 2 tháng Bảy tới!

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Abivin - Startup từng lên Shark Tank vừa vô địch giải đấu khởi nghiệp sáng tạo thế giới, giật giải 1 triệu USD

Ngày 17/5 (theo giờ Mỹ), tại San Francisco đã diễn ra cuộc thi Startup World Cup và Abivin, đại diện đến từ Việt Nam đã vượt qua hơn 40 quốc gia trên thế giới để trở thành quán quân với giải thưởng 1 triệu USD đầu tư.

Chân dung những người ‘lèo lái’ VinFast vượt tốc độ kỷ lục thế giới mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đề ra

9 nhân vật cốt cán được VinFast giới thiệu trong ban lãnh đạo công ty, trong đó có 2 nữ tướng trong tổng số 3 người Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Giám đốc IDG Capital: Khi có tiền, phần lớn doanh nghiệp khởi nghiệp đều "tan đàn xẻ nghé", 80% startup nhận đầu tư series B sẽ nảy sinh xung đột bởi chuyện "mày oai hơn tao"

Thói đời thường "Còn bạc, còn tiền còn đệ tử. Hết cơm, hết rượu hết ông tôi", nhưng với startup lại có vẻ ngược lại. Khi không tiền, startup chỉ có vài người co-founders đồng cam cộng khổ gắn bó, nhưng khi có tiền lại khó có thể đi cùng. Giám đốc IDG Capital (trước là IDG Ventures) Đức Trần chiêm nghiệm: 80% startup khi nhận khoản vốn vòng series B sẽ xung đột bởi câu chuyện "mày oai hơn tao"...

Thấm thía chữ Tiền đi kèm chữ Bạc: Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi nợ lại là kẻ thù

Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

Đọc thêm